Dragon Hunters: Heroes Legend – Phiên bản mới thêm nhân vật Nữ Pháo Thủ

Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2022 03:10 PM

Game di động nhập vai Dragon Hunters: Heroes Legend đình đám Đông Nam Á chính thức thông báo cập nhật phiên bản game vào ngày 07/07. Game sẽ được thêm lớp nhân vật mới: Pháo Thủ và chuỗi sự kiện “Đạn pháo sẵn sàng, Pháo thủ tấn công” sẽ giúp người chơi nhận nhiều phần thưởng lớn.

Link tải: https://dragonhunters.onelink.me/p9Lw/gamek0701

Dragon Hunters: Heroes Legend – Phiên bản mới thêm nhân vật Nữ Pháo Thủ - Ảnh 1.

Long trọng ra mắt Lớp nhân vật mới Pháo thủ

Pháo thủ là người bạn tốt nhất của biển cả, cá tính như biển rộng: Khi êm dịu nồng nhiệt hào sảng, như sóng nhẹ vỗ bờ; Khi chiến đấu thì cuồng bạo như sói dữ, lớp lớp đạn pháo khiến địch không chống đỡ nổi, là đối thủ khiến kẻ địch nghe danh khiếp đảm.

1. Định vị lớp nhân vật: Áp chế hỏa lực tầm xa 

2. Vũ khí: Súng máy hạng nặng

3. Giới thiệu kỹ năng:

- Đạn bay bạo liệt: Bắn pháo lựu đạn vào khu vực mục tiêu, mảnh vỡ phát nổ gây sát thương lớn cho kẻ địch trong phạm vi, đồng thời gây hiệu ứng giảm tốc;

- Hỏa lực cuồng nhiệt: Dùng đạn siêu năng lượng, bắn đại bác năng lượng siêu xa vào khu vực hình chữ nhật phía trước, gây sát thương lớn;

- Mưa đạn vô tận: Bố trí bắn đạn liên tục, áp chế hỏa lực siêu mạnh khu vực hình quạt phía trước, gây sát thương cực cao;

- Mìn tấn công nhanh: Đặt một quả mìn trong khu mục tiêu, mìn tồn tại một thời gian. Sau khi kẻ thù kích hoạt lập tức bị giảm tốc, đồng thời gây choáng ngắn hạn giữa các giây, gây sát thương bạo, tối đa trữ 2 quả; 

- Không kích hạng nặng: Kêu gọi chi viện trên không của phi thuyền, ném đạn yểm trợ vào khu hình chữ nhật phía trước, gây sát thương cực lớn.

Nhà phát hành cho biết, ra mắt lớp nhân vật mới này dành cho người chơi tất cả các máy chủ, người chơi có thể trực tiếp tạo nhân vật để nhận Lớp nhân vật này, người chơi cũ có thể nhận “Phiếu Chuyển nhân vật” thông qua hoạt động vận hành độc quyền của Pháo thủ, để trải nghiệm nhân vật mới.

Dragon Hunters: Heroes Legend – Phiên bản mới thêm nhân vật Nữ Pháo Thủ - Ảnh 2.

Tưng bừng mở hoạt động chủ đề “Đạn pháo sẵn sàng, Pháo thủ tấn công”

Được biết, để phối hợp ra mắt nhân vật mới "Pháo thủ", đội vận hành đã chuẩn bị rất nhiều quyền lợi trong Game, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản trong thời gian diễn ra sự kiện từ 27/06 đến 24/07 là có thể dễ dàng nhận được quà giá trị. Các hoạt động trong thời gian này: 

- Hoạt động đăng nhập độc quyền “Pháo thủ xuất hiện”: Trong thời gian diễn ra sự kiện, sau khi đăng nhập game lần đầu mỗi ngày, người chơi có thể nhận 1 phần quà đăng nhập trong giao diện sự kiện, số ngày đăng nhập càng nhiều quà càng hậu hĩnh.

- Quà gặp mặt độc quyền từ “Pháo thủ”.

- Để chào mừng nhân vật mới “Pháo thủ” ra mắt, người chơi chỉ cần đăng nhập game trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận "Quà gặp mặt độc quyền" của Pháo thủ, mở quà có cơ hội nhận 888 KC Xanh.

- Hoạt động Lễ Hội Đảo Sao

Trong thời gian diễn ra chuỗi hoạt động, "Hoạt động Lễ Hội” hạn giờ sẽ được mở trong game, người chơi có thể nhận Vé tham dự hoạt động bằng cách đăng nhập, hoàn thành hoạt động ngày, nạp tiền... Vé tham dự hoạt động có thể dùng để “Rút quà vòng quay”, tham gia rút quà, có cơ hội nhận đạo cụ hiếm có như "Cánh, Trang phục, Tinh linh, Thú cưỡi…"

Dragon Hunters: Heroes Legend – Phiên bản mới thêm nhân vật Nữ Pháo Thủ - Ảnh 3.

Cập nhật lần này của “Dragon Hunters: Heroes Legend” mang đến cho người chơi nhiều phúc lợi hấp dẫn. Chuỗi hoạt động “Đạn pháo sẵn sàng, Pháo thủ tấn công” chú trọng người chơi tham gia nhiều hơn, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phúc lợi miễn phí. Nhấp vào liên kết bên dưới để tải Game, nhận ngay nhiều phần quà lớn.

https://dragonhunters.onelink.me/p9Lw/gamek0701

Hy vọng lần sau game sẽ mang đến cho chúng ta nhiều hoạt động thú vị hơn.

Nhận thêm nội dung liên quan game, đề xuất nhiều hơn cho bên phát hành Game. Mời các bạn chú ý theo dõi các kênh truyền thông bên dưới:

Discord: https://discord.gg/T3ChrVbZ9Q

Facebook: https://www.facebook.com/Dragon-Hunters-Heroes-Legend-100538892569633

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCn5zv25E_hKc9msKtqybBYA

https://gamek.vn/dragon-hunters-heroes-legend-phien-ban-moi-them-nhan-vat-nu-phao-thu-20220708120936507.chn