Dragon Ball: Zeno phiên bản trưởng thành "cực ngầu", không còn "trẻ con" như trước nữa

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/09/2020 11:59 PM

 
  thích

Chắc chắn hình ảnh Zeno Sama trong Dragon Ball sau đây sẽ khiến bạn thấy rằng quả thực đây là kẻ mạnh nhất của vũ trụ.

Nếu các bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball chắc chắn không thể không biết đến cái tên Zeno. Ông được cho là người sở hữu sức mạnh tối thượng vượt lên trên tất cả, từ Goku, Jiren, Vegeta cho đến Android 17 và nhiều cái tên nổi bật khác.

Dragon Ball: Zeno phiên bản trưởng thành cực ngầu, không còn trẻ con như trước nữa - Ảnh 1.

Zeno rất mạnh nhưng có ngoại hình trông giống một đứa trẻ

Không ai biết sức mạnh của King Zeno thâm sâu đến đâu. Chỉ biết, Beerus nói Zeno không bao giờ tham chiến và ông sở hữu sức mạnh vô biên còn Whis lại cho biết không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ. Hoang mang nhất khi Beerus nói rằng nếu Zeno cảm thấy thích, ông có thể hủy hoại toàn bộ 12 vũ trụ chỉ trong một cái phẩy tay. Đó là lý do Zeno được tất cả mọi người tôn kính, và run sợ trước sức mạnh của vị vua "bất khả xâm phạm" và "không lường trước được". Tính đến lúc này, Zenō đã làm vua được 8,6 triệu năm.

Dragon Ball: Zeno phiên bản trưởng thành cực ngầu, không còn trẻ con như trước nữa - Ảnh 2.

Zeno phiên bản " trưởng thành" do fan vẽ tặng

Tuy nhiên nhiều độc giả tỏ ra không mấy hài lòng về cách tạo hình nhân vật của Zeno. Sức mạnh của ông lớn bao nhiêu thì ngoại hình của ông lại nhìn trẻ con bấy nhiêu so với sức mạnh thực sự của mình. Chính vì điều này mà nhiều người mong chờ vào một phiên bản Zeno mạnh mẽ đúng với sức mạnh của ông ta.

Và mới đây nhất trên các hội nhóm hâm mộ bộ truyện Dragon Ball đã đăng tải những hình ảnh về Zeno sama phiên bản trưởng thành. Chắc chắn nhìn 2 bức hình sau đây các fan sẽ phải thốt lên rằng: Người mạnh nhất vũ trụ có khác nhìn thôi là đã thấy cực ngầu rồi".

Dragon Ball: Zeno phiên bản trưởng thành cực ngầu, không còn trẻ con như trước nữa - Ảnh 3.

Các bạn có mong chờ Zeno phiên bản "cực ngầu" này xuất hiện trong Dragon Ball hay không?

Trên thực tế thì cho tới nay sức mạnh của Zeno vẫn chưa được thể hiện nhiều trong Dragon Ball. Điều này đến có lẽ vì ông ta mạnh quá, nếu thể hiện thì chắc chẳng còn ai sống để tiếp tục câu chuyện. Zeno xuất hiện trong một số phân cảnh với một ngoại hình chẳng khác gì một đứa con nít, giọng nói trẻ con và những câu nói hết sức vui vẻ với Goku mà thôi.

Chính vì điều này mà có lẽ trong Dragon Ball chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy được một phiên bản Zeno đầy mạnh mẽ và "ngầu lòi" như ở trên xuất hiện phải không nào. Các bạn có thích phiên bản Zeno "cực ngầu" ở trên hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!