Dragon Ball Z và những tựa game chế độ single player đỉnh cao nhất trong năm 2020 dành cho mọi game thủ

Teppi  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 11:59 PM

Những tựa game sau dùng để cày ở nhà trong chuỗi ngày này thì tuyệt cú mèo đấy.

Những câu chuyện thú vị, lối chơi đột biến nào đáng để chúng ta khám phá và đem tới những trải nghiệm đột phá cho tất cả mọi người? Hãy cùng xem qua những tựa game chơi đơn tuyệt vời nhất trong năm 2020 và hơn thế nữa.

Yakuza: Like a Dragon

Dragon Ball Z và những tựa game chế độ single player đỉnh cao nhất trong năm 2020 dành cho mọi game thủ - Ảnh 1.

Tưa game Yakuza phần tiếp theo sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng tới và nó có phải là một game nhập vai theo lượt? Nhân vật chính lần này là Ichiban Kasuga, người đã ra tù sau 18 năm. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tập hợp nhiều đồng minh khác nhau và tham gia chống lại những kẻ thù, Kasuga cũng sẽ gặp Kazuma Kiryu và Goro Majima vào một lúc nào đó. Mặc dù thiên về RPG, Yakuza: Like A Dragon chứa đựng những yêu tố làm nên sự đặc biệt của thương hiệu này, đó là các minigame kỳ quặc (như cố gắng không ngủ trong khi xem phim?!) và các màn hành động khó đoán. Tựa game này được ra mắt trong năm 2020 trên nền tảng PS4.

Dragon Ball Z: Kakarot

Dragon Ball Z và những tựa game chế độ single player đỉnh cao nhất trong năm 2020 dành cho mọi game thủ - Ảnh 2.

Trong khi đó, Goku và Z-Fighters sẽ trở lại và tiếp tục đem đến cho giới game thủ các màn chiến đấu đỉnh cao khi Dragon Ball Z: Kakarot vừa được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020 trên nền tảng Xbox One, PS4 và PC trên toàn thế giới. Đây là tựa game nhập vai hành động có cốt truyện được xây dựng rất kĩ lưỡng, người chơi sẽ chiến đấu chống lại những kẻ thù như Raditz, Vegeta, Frieza, Cell và cuối cùng, Majin Buu. Tập luyện để nâng cao các chỉ số sức mạnh là rất quan trọng nhưng bạn cũng sẽ có thời gian cho các hoạt động thú vị như săn bắn, khai thác và lái xe. Khá hấp dẫn phải không nào?

Metroid Prime 4

Dragon Ball Z và những tựa game chế độ single player đỉnh cao nhất trong năm 2020 dành cho mọi game thủ - Ảnh 3.

Rất ít thông tin về Metroid Prime 4 được hé lộ kể từ khi nó được khởi động lại và bàn giao cho Retro Studios vào tháng 1 năm 2019. Nhà sản xuất Kensuke Tanabe, người từng là nhà sản xuất trên tất cả các trò chơi trước đó, có lẽ vẫn đang gấp rút hoàn thiện cũng như thêm vào các yếu tố hấp dẫn để đem tới một sản phẩm hoàn hảo nhất. Có thể là một thời gian dài trước khi bất kỳ chi tiết mới nào xuất hiện, nhưng hãy cùng ngóng đợi thời điểm tựa game này ra mắt. Bởi nó là Met Met Prime Prime và xứng đáng để chúng ta cùng chờ đợi.

Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise

Dragon Ball Z và những tựa game chế độ single player đỉnh cao nhất trong năm 2020 dành cho mọi game thủ - Ảnh 4.

Trò chơi đầu tiên của đạo diễn / nhà văn Swery và nhà sản xuất Tomio Kanazawa đã trở lại, đem tới cho chúng ta câu chuyện về điệp viên Francis York Morgan khi ông điều tra lại một vụ giết người hàng loạt. Những người chơi sẽ đi cùng tìm kiếm những sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 2005 đến 2019 để giải quyết vụ án, và cuối cùng khám phá ra mục đích thực sự của du hành thời gian. Tựa game được phát hành trong năm 2020 trên hệ máy Nintendo Switch.