Dragon Ball Z: Dạng Majin Buu nào mạnh mẽ nhất đã được tiết lộ

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 14/05/2024 08:00 PM

Majin Buu có rất nhiều phiên bản, nhưng dạng nào mạnh nhất vẫn luôn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan Dragon Ball.

photo-1715675327423

Luôn có những cuộc tranh cãi lớn do dịch thuật tệ và thậm chí cả những câu thoại gây tranh cãi trong anime và manga, khiến nhiều fan tin rằng Buu mạnh nhất không ai khác chính là Kid Buu.

Tuy nhiên, sự đồng thuận chung luôn cho rằng Buu mạnh nhất là Super Buu đã hấp thụ Gohan. Xét cho cùng thì dạng Mystic ngang bằng với Super Saiyan 3, trong khi Super Buu trước đó đã hấp thụ Piccolo và Gotenks vào trong cơ thể, điều này đã khiến hắn ta trở nên mạnh nhất.

Và bây giờ, nhà văn Takao Koyama, người từng làm việc trong phần Majin Buu của Dragon Ball Z, đã tiết lộ hình dạng mạnh nhất của nhân vật phản diện này, mang tới cái kết cho các cuộc tranh luận của độc giả.

photo-1715675319995

Theo Koyama: "Majin Buu, người hấp thụ Mystic Gohan là người mạnh nhất. Tôi thích nhất là cái đầu tiên, nhưng Buu béo rất quyến rũ".

Quả thật, khi Buu hấp thụ được Gohan đã trở thành Human Buu - một hợp thể được xem là mạnh nhất của Majin Buu. Hắn vừa kế thừa sự đẹp trai của Gohan, vừa có được luồng sức mạnh khủng khiếp của anh. Tại thời điểm này hắn có được hình dạng Human Buu vĩnh viễn với sức mạnh hơn 100 tỷ.

Dragon Ball Super sau đó cho thấy một sự biến đổi mới của Buu, một Buu gầy gò và cơ bắp hơn, người sẽ chiến đấu trong Giải đấu Sức mạnh, nhưng cuối cùng lại không tham gia vào giây phút cuối cùng. Buu này đã được huấn luyện và chuẩn bị, điều mà sinh vật màu hồng có lẽ chưa bao giờ làm trong đời, vì vậy anh ấy cũng có thể là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí người mạnh nhất, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ thấy anh ấy thi đấu.

https://gamek.vn/dragon-ball-z-dang-majin-buu-nao-manh-me-nhat-da-duoc-tiet-lo-178240514153207577.chn