Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/03/2020 03:00 PM

Tenkaichi Budokai thứ 21 - Đại hội võ thuật thứ 21 chỉ là Saga thứ 2 của Dragon Ball, nhưng đây lại là 1 trong những Saga hay nhất khiến người hâm mộ say mê.

Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau xếp hạng sức mạnh của những người tham gia đại hội võ thuật lần thứ 21 trong Dragon Ball nhé!

8. Bacterian

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 1.

Bacterian chắc chắn trông rất to lớn, nhưng anh ta không có kĩ thuật gì ngoại trừ sự hôi thối. Kỹ thuật của Bacterian rất cẩu thả, dùng mùi hôi thối của mình để hạ Krillin. Xem cách Krillin dễ dàng đánh bại Bacterian, điều đó cho thấy anh ta không so sánh được với các chiến binh khác trong Đại hội.

7. Ranfan

Ranfan là 1 nhân vật khá thú vị, nhưng có vẻ sẽ không như vậy trong bối cảnh Dragon Ball hiện nay. Kỹ thuật chính của Ranfan là... cởi quần áo. Trong Đại hội, chắc chỉ có mỗi Jackie Chun (Quy lão cải trang) là bị hạ gục thôi.

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 2.

Ranfan quản lý cuộc chiến chống lại Namu tốt hơn Bacterian vs Krillin. Cô thậm chí gần như đã giành chiến thắng. Tất nhiên, đó là nhờ vào chiến thuật chứ không phải võ thuật thực sự. Về sau, Namu đã không mất nhiều thời gian để đánh ngất Ranfan và tiến vào bán kết.

6. Giran

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 3.

Đối thủ đầu tiên của Goku trong Tenkaichi Budokai thứ 21 là với Giran. Dù bằng cách nào, Giran là kẻ đầu tiên của giải đấu mà phải mất hơn 1 chap để bị đánh bại. Đó là một bước đi thông minh của tác giả Akira Toriyama. Không phải mọi trận đấu đều dễ dàng, Goku và Krillin cần phải thực sự đấu tranh để có thể mạnh hơn.

5. Yamcha

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 4.

Mặc dù đủ mạnh để cạnh tranh với Goku trong Saga đầu tiên, nhưng không may, Yamcha không có luyện tập với sư phụ giữa các arc như Goku. Điều này dẫn đến 1 Yamcha có thể vào vòng tứ kết của Đại hội, nhưng không thể nào đủ mạnh để đánh bại Jackie Chun. Điều này cũng chỉ ra rằng Jackie Chun vượt xa những người xung quanh Goku như thế nào.

4. Namu

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 5.

Chàng trai Namu này đã mang đến cho Goku một trận đánh địa ngục, anh ta sử dụng 1 số kỹ thuật mạnh để làm khó Son Goku. Namu đã chứng minh rằng thế giới bên ngoài rộng lớn hơn rất nhiều, và dường như Goku sẽ không gặp khó khăn gì, chỉ vì cậu bé đã được đào tạo với một bậc thầy về võ thuật.

3. Krillin

Sau khi đánh bại Yamcha, đã đến lúc Jackie Chun cho độc giả thấy rằng các học sinh của ông cũng sẽ không bắt kịp mình. Cuộc chiến đáng chú ý này cũng giới thiệu khái niệm siêu tốc độ cho Dragon Ball. Krillin và Chun nhanh đến mức họ cần phải làm lại các khoảnh khắc cho khán giả xem.

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 6.

Không giống như Yamcha, Krillin đã có 1 số lần đánh vào Jackie Chun và thậm chí gần như suýt thắng nhờ mưu kế. Đó là một màn phô diễn sức mạnh tuyệt vời của Krillin, sau cuộc chiến này, cậu bắt đầu thể hiện rõ phong cách chiến đấu của mình. Krillin thông minh hơn so với nhiều nhân vật khi chiến đấu.

2. Goku

Goku vẫn chưa được biết là người Saiyan vào lúc này trong truyện, nhưng rõ ràng sức mạnh của anh ta ở một cấp độ khác. Ngay cả khi được đào tạo dưới Quy lão, Goku đã thể hiện với tiềm năng lớn hơn bất kỳ ai xung quanh mình. Cuối cùng cậu bé đối đầu với Jackie Chun và gần như chiến thắng.

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 7.

Goku mạnh như vậy, tuy nhiên lại thiếu kinh nghiệm. Lỗ hổng này do Goku thiếu bí quyết võ thuật, nhận ra cách cậu bé tiếp tục sao chép mọi kĩ thuật của mình, Jackie Chun đã lừa và tấn công Goku.

1. Jackie Chun

Muten Roshi là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball thời điểm này, Jackie Chun là nhân vật ông tạo ra để thử tài cả Goku và Krillin trong Đại hội võ thuật. Nhận ra họ đã mạnh mẽ như nào, Quy lão đã kiên quyết rằng học trò của mình không nên chiến thắng giải đấu, để chúng không lười tập luyện.

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh những người tham gia đại hội võ thuật thứ 21, Goku chỉ đứng số 2 - Ảnh 8.

Cả Goku và Krillin cuối cùng đều mang đến cho Chun 1 số rắc rối, nhưng ông chưa bao giờ gặp nguy hiểm thực sự. Jackie Chun có thể vượt qua Goku, và kiếm cho mình khá nhiều chiến thắng. Nhiều người tranh cãi liệu Roshi có còn mạnh hơn Goku trong Red Ribbon Army Saga hay không.