Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của các vị thần từ yếu đến mạnh nhất, cái tên top 1 khá là bất ngờ (P.2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/12/2019 11:59 AM

 
  thích

Dưới đây là danh sách các vị thần trong series Dragon Ball được sắp xếp từ yếu nhất đến mạnh nhất.

Trong các series Dragon Ball, ngoài những anh tài đến từ các vũ trụ khác nhau, còn xuất hiện rất nhiều vị thần với sức mạnh khủng khiếp. Hãy cùng điểm mặt chỉ tên lại những vị thần đã xuất hiện ấy nhé! Không rõ ai là vị thần mạnh nhất trong thế giới Bi Rồng nhỉ?

6. Thiên Sứ

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của các vị thần từ yếu đến mạnh nhất, cái tên top 1 khá là bất ngờ (P.2) - Ảnh 1.

The Angels là những thiên thần/thiên sứ mang nguồn sức mạnh vô tận và có địa vị rất cao trong hệ thống các vị thần trong thế giới của Dragon Ball. Nhiệm vụ chính của họ là chăm sóc, dạy võ và theo dõi tiến trình làm việc của các Thần Hủy Diệt. Có tất cả 12 vũ trụ và mỗi vũ trụ sẽ có 1 thiên sứ. Khi các Thần hủy diệt chết thì các thiên sứ cũng ngừng hoạt động (họ vẫn sống) cho đến khi có Thần hủy diệt khác thay thế. Quyền năng của các thiên sứ đến này vẫn còn là 1 điều bí ẩn do chưa được bộc lộ hết. Chỉ biết họ là những rất uyên bác, có nền tảng kiến thức tốt về mọi thứ trong vũ trụ. Trong đó, thiên sứ Whis của vũ trụ 7 là được biết đến nhiều nhất.

7. Vệ sĩ của Zeno

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của các vị thần từ yếu đến mạnh nhất, cái tên top 1 khá là bất ngờ (P.2) - Ảnh 2.

Zeno luôn có những vệ sĩ đi theo bên mình. Cho đến bây giờ, chúng ta chưa bao giờ được thấy họ chiến đấu nên sẽ không thể đo lường sức mạnh chính xác. Mặc dù vậy, với vị trí là người bảo vệ Zeno thì có nghĩa là sức mạnh của họ cũng rất lớn, thậm chí có thể vượt trên cả các Thiên sứ.

8. Đại Thiên Sứ

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của các vị thần từ yếu đến mạnh nhất, cái tên top 1 khá là bất ngờ (P.2) - Ảnh 3.

Grand Priest là thiên sứ mạnh nhất trong số các thiên sứ. Khi nói đến Grand Priest, ông không chỉ là một vị thần mà còn là vị thần mạnh nhất của Zen-Oh. Ông là người thứ hai trong vũ trụ có thể hủy diệt mọi sự sống chỉ bằng một ý nghĩ. Grand Priest cũng là cha của một nửa trong tổng số tất cả 12 thiên sứ. Whis nói rằng quyền năng của mình chỉ là một phần của sức mạnh mà Grand Priest nắm giữ.

9. Zalama

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của các vị thần từ yếu đến mạnh nhất, cái tên top 1 khá là bất ngờ (P.2) - Ảnh 4.

Zalama là vị thần đã tạo ra Super Dragon Ball, người này được Zuno nhắc đến lần đầu tiên khi Bulma hỏi về Dragon Ball Super. Sức mạnh và ngoại hình của Zalama chưa bao giờ được thể hiện trực tiếp trong Dragon Ball Super, nhưng là người tạo ra Rồng thần siêu cấp thì không thể xem nhẹ vị thần này được. Bởi Super Shenron không thể vượt quá khả năng của người tạo ra chúng mà ở đây nó có thể đáp ứng mọi điều ước.

10. Zeno / Zen - Oh

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của các vị thần từ yếu đến mạnh nhất, cái tên top 1 khá là bất ngờ (P.2) - Ảnh 5.

Zen - Oh là vị vua tối cao của 12 vũ trụ, và cũng là vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất. Theo như lời Whis kể, ngày xưa có tổng cộng 18 vũ trụ. Tuy nhiên sau một lần bị "làm phiền", Zen - Oh đã "lỡ tay" xóa sổ 6 vũ trụ một cách nhẹ nhàng, dẫn đến hiện tại chỉ còn 12 vũ trụ tồn tại. Ngoại hình của vị thần tối cao này thực sự rất đáng yêu. Zen - Oh có khuôn mặt hình Elip với hai màu xanh và tím chia làm 3 phần. Hai tai của ông màu xám và hình trụ giống của Cell. Đặc biệt mũi của Zen - Oh rất nhỏ đến mức mắt thường không nhìn thấy, hoặc có thể là ông không có mũi.

Trên thực tế, Zen - Oh có thể tiêu diệt cả những sinh vật đã được Super Dragon Ball ban cho sự bất tử như Zeno từ tương lai đã làm với Zamasu.

11. Tori Bot

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của các vị thần từ yếu đến mạnh nhất, cái tên top 1 khá là bất ngờ (P.2) - Ảnh 6.

Tori Bot - một nhân vật được xem là đại diện cho tác giả Toriyama, thỉnh thoảng anh ấy sẽ xuất hiện dưới dạng "trứng Phục sinh" trong series đấy! Tori Bot được cho là người tạo ra mọi thứ, kể cả Zeno sama. Có thể bây giờ nhân vật này chưa đáng chú ý, cũng không nhiều người trong câu chuyện biết về sự tồn tại của anh ấy, nhưng Tori Bot là có thật.

Do đó, người thống trị Akira-Ultimate của thế giới Bi rồng có thể là Tori-Bot, Robotoriyama, Robotiyama, bởi đó là nhân vật đại diện cho tác giả mà. Sức mạnh của anh ta bao gồm khả năng tạo ra Thế giới Bi rồng (và kết thúc nó ít nhất hai lần) kiêm thay đổi dòng thời gian cho phù hợp với sở thích của anh ta. Ví dụ như trong Dragon Ball Super, Freeza đột nhiên có cấp độ sức mạnh mới, hay Majin Buu được sinh ra từ khi bắt đầu Vũ trụ thay vì là một sản phẩm sáng tạo của Babidi và còn nhiều nhiều nữa.

Ngoài ra, Tori Bot có nghĩa đen là Toàn năng. Anh ta có quyền kiểm soát mọi thứ và mọi thứ, không có ai ở trên anh ta trong Dragon Ball Cosmos hoặc các cõi thay thế, thậm chí không phải là những sinh vật cấp vũ trụ như Zalama - người đã tạo ra Rồng và Ngọc rồng siêu cấp.