Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.2)

Pphhoong  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2020 01:04 PM

Dragon Ball có hàng tấn những chủng tộc mạnh mẽ. Dưới đây là xếp hạng sức mạnh của họ.

Khi Dragon Ball phát triển, các đối thủ của Goku không chỉ mạnh hơn mà còn ngày càng phong phú về chủng tộc. Sau khi tàn phá quân đội Red Ribbon, đánh bại những người ngoài hành tinh như Namekian King Piccolo đến các chiến binh Saiyan, các đối thủ "đa dạng" của Goku đã giúp anh Khỉ mạnh hơn rất nhiều.

Dưới đây là xếp hạng sức mạnh các chủng tộc trong Dragon Ball.

Lưu ý: Chúng ta sẽ chỉ tính đến các tộc đã xuất hiện ít nhất hai thành viên. Điều đó nghĩa là chủng tộc của Jiren sẽ không có trong danh sách này.

5. Neo Machine Mutant Tuffle

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.2) - Ảnh 1.

Bản thân Tuffles là một chủng tộc yếu đuối, họ đã hy sinh trong cuộc chiến với người Saiyan, nhưng sự trả thù của Tuffle vẫn tồn tại trong Neo Mutant Machine Tuffles, ví dụ như Baby trong Dragon Ball GT, Oren và Kamin từ Super Dragon Ball Heroes. Điều làm cho chủng tộc này đặc biệt là khả năng sở hữu những vật chủ mạnh.

Khi chiếm lấy cơ thể của Vegeta, Baby thậm chí còn có thể cạnh tranh với Goku Super Saiyan 4. Sau khi hợp nhất với nhau, Kamin và Oren còn chịu được Final Flash từ dạng Super Saiyan Blue Evolve của Vegeta.

4. Saiyan

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.2) - Ảnh 2.

Chủng tộc Saiyan đã đi được một chặng đường dài kể từ đầu Dragon Ball Z. Sau khi Goku đánh thức sự biến đổi Super Saiyan, chủng tộc bắt đầu phát triển với tốc độ chưa từng thấy, họ đạt được sức mạnh cạnh tranh với các vị thần chỉ sau nhiều năm. Đến bây giờ, Goku, Vegeta, Broly, Kale và Gohan là những người Saiyan mạnh nhất tồn tại, nhưng những thành viên còn lại của tộc cũng không hề yếu. Khi họ tiếp tục mở khóa những tầm cao mới với sức mạnh vô hạn của mình, tộc Saiyan sẽ có vị trí cao hơn trong danh sách này.

3. Chủng tộc của Frieza

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.2) - Ảnh 3.

Ban đầu, Frieza không thể hạ một Super Saiyan, nhưng sau khi tập luyện vài tháng, dạng Golden của hắn còn đánh được với một người như Jiren. Đồng thời cho Frieza khả năng điều khiển năng lượng hủy diệt, điều mà Goku không thể làm, Frieza có thể là người mạnh nhất trong chủng tộc của hắn.

Hiện tại, Cooler - anh trai của Frieza - đã mở khóa dạng Golden của riêng mình trong Super Dragon Ball Heroes. Và Frost đã xoay sở để chiến đấu với Super Saiyan Vegeta mặc dù mới đánh với Goku và Piccolo xong. Nếu chủng tộc của Frieza được đào tạo nhiều như người Saiyan, chúng có thể trở nên mạnh hơn. Nhưng tất nhiên, họ sẽ có hàng ngàn lý do để trốn tránh việc này.

2. Chủng tộc của Beerus

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.2) - Ảnh 4.

Không có nhiều thông tin về chủng tộc của Beerus, trên thực tế, chúng ta thậm chí không biết tên chính thức của họ. Tuy nhiên, việc cả Champa và Beerus có thể trở thành Thần hủy diệt đồng nghĩa với việc chủng tộc này có tiềm năng quyền lực cao. Tuy chưa được xác nhận rằng Dyspo của Vũ trụ 11 thuộc cùng tộc với Beerus và Champa, mặc dù anh ta trông rất giống họ.

Dyspo không sở hữu sức mạnh của một vị thần, nhưng tốc độ và khả năng sinh tồn của anh trong các trận chiến chống lại nhiều chiến binh mạnh mẽ như Goku, Hit, Frieza, Gohan đóng vai trò là một dấu hiệu khác về sức mạnh to lớn của chủng tộc này.

1. Thiên thần

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.2) - Ảnh 5.

Không rõ Whis có phải là Thiên thần mạnh nhất trong gia đình hay không, nhưng anh đã được chứng minh là người vượt lên trên mọi chiến binh khác mà chúng ta đã thấy trong truyện, bao gồm cả Jiren. Các Thiên thần không chỉ kiểm soát được Bản năng vô cực, mà còn có thể quay ngược thời gian, hồi sinh người chết và hạ gục Thần hủy diệt chỉ bằng một đòn đánh.

Tuy vậy, chúng ta không thể đánh giá hết khả năng của họ, vì người xem chưa bao giờ nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của một Thiên thần trong trận chiến. Daishinkan thực sự đã nuôi dạy những con "quái vật", nhưng ít nhất, quần áo và kiểu tóc của chúng che giấu sự thật rằng chỉ cần một người trong số họ có thể đánh bại mọi nhân vật phản diện của Dragon Ball cùng lúc.