Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.1)

Pphhoong  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2020 07:27 PM

Dragon Ball có hàng tấn những chủng tộc mạnh mẽ. Dưới đây là xếp hạng sức mạnh của họ.

Khi Dragon Ball phát triển, các đối thủ của Goku không chỉ mạnh hơn mà còn ngày càng phong phú về chủng tộc. Sau khi tàn phá quân đội Red Ribbon, đánh bại những người ngoài hành tinh như Namekian King Piccolo đến các chiến binh Saiyan, các đối thủ "đa dạng" của Goku đã giúp anh Khỉ mạnh hơn rất nhiều.

Dưới đây là xếp hạng sức mạnh các chủng tộc trong Dragon Ball.

Lưu ý: Chúng ta sẽ chỉ tính đến các tộc đã xuất hiện ít nhất hai thành viên. Điều đó nghĩa là chủng tộc của Jiren sẽ không có trong danh sách này.

10. Con người (Trái Đất)

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.1) - Ảnh 2.

Tuy con người là chủng tộc yếu nhất trong danh sách, họ không phải hoàn toàn vô dụng. Mặc dù sức mạnh không bằng các tộc khác, họ đã biết cách để bay, phát triển các kỹ thuật hữu ích như Kamehameha, Tri Beam, Evil Containerment Wave,... Chủng tộc thông minh này có thể kìm hãm lực lượng Frieza một thời gian, mặc dù hành tinh này sẽ bị tiêu diệt nếu không có Goku và Vegeta. Thiếu về sức mạnh, nhưng họ bù đắp bằng tính chiến thuật và trí thông minh. Và chúng ta hy vọng được thấy nhiều đất diễn hơn từ loài người khi các chiến binh tiếp tục đào tạo và phát triển.

9. Namek

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.1) - Ảnh 3.

Mặc dù người xem biết ơn tộc Namek vì những viên ngọc rồng, nhưng chúng ta đã liên tục thấy họ bất lực như thế nào khi ngăn chặn mọi cuộc xâm lược trên hành tinh. Có khá nhiều chiến binh Namekian đặc biệt như Piccolo, Saonel, Pirina, tất cả đều có sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ hợp nhất với những Namekian khác, mặc dù kỹ thuật này chưa bao giờ có lợi với bất kỳ ai ngoài Piccolo.

Với khả năng tái sinh chân tay bị mất, tăng kích thước theo ý muốn, kéo dài tay vượt quá tỷ lệ,...một chiến binh Namekian được trời phú cho nhiều hệ thống chiến đấu, nhưng nhìn chung, họ chỉ nên dựa vào Dragon Ball thay vì sức mạnh của bản thân để hoàn thành công việc.

8. Android

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.1) - Ảnh 4.

Android được tạo ra theo nhiều cách khác nhau: có thể hoàn toàn nhân tạo (Android 16 và 19), trước đây là con người (Android 17 và 18) hoặc là android sinh học (Cell). Mặc dù sức mạnh của android thay đổi tùy theo từng đối tượng, nhưng phần lớn, chúng thường ở xung quanh mức độ Super Saiyan hoặc Super Saiyan 2.

Ban đầu, Android 17 không thể đánh bại Piccolo sau khi hợp nhất với Kami, nhưng sau này, anh đã cho thấy rằng mình đủ sức để cạnh tranh với Super Saiyan Blue. Tất nhiên, Android 17 là một ngoại lệ. Trong thời gian dài, Cell đại diện cho đỉnh cao sức mạnh của một Android.

7. Kais

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.1) - Ảnh 5.

Sinh ra từ những cây mang trái đặc biệt của World Core, Kais (hoặc Core People) được giới thiệu trong Dragon Ball với tư cách là thần cai trị vũ trụ, với nhiều người được chỉ định giám sát toàn bộ góc phần tư của thiên hà. Ma thuật của họ nổi bật đến mức khi Shin xuất hiện lần đầu tiên, sức mạnh của anh làm Piccolo phải tê liệt vì sợ hãi.

Chưa kể đến việc hai kỹ thuật hiệu quả của Goku là Kaioken và Spirit Bomb, đều bắt nguồn từ King Kai. Shin - Kaioshin của Vũ trụ 7 - sở hữu sức mạnh có thể nghiền nát Frieza (Dragon Ball Z) trong một đòn. Và Zamas, kẻ có thể tự mình chống lại Goku Super Saiyan 2 trong lần đầu gặp mặt. Mặc dù sức mạnh của Kai dễ dàng bị vượt qua bởi nhiều người, nhưng các khả năng đặc biệt đã cho phép họ bảo vệ vũ trụ khỏi một số mối đe dọa lớn.

6. Majin

Dragon Ball: Xếp hạng sức mạnh của 10 chủng tộc trong thế giới Bi Rồng (P.1) - Ảnh 6.

Sau khi biết khái niệm về tình yêu, Majin Buu đã tự tạo ra vợ của mình, Miss Buu. Theo thời gian, sự sinh sản của họ đã dẫn đến việc tạo ra chủng tộc Majin trong game Dragon Ball Xenoverse và Dragon Ball Online. Do Buu là người tiên phong trong chủng tộc, tất cả Majin đều có ma thuật, có thể biến đối thủ thành kẹo để ăn. Năng lực tái sinh khiến chúng khó bị đánh bại, và các Majin có thể giải phóng được rất nhiều sức mạnh điên rồ của Kid Buu cùng với và phong cách chiến đấu không thể đoán trước, biến chúng thành lực lượng hủy diệt của tự nhiên.