Dragon Ball vượt xa One Piece gấp 7 lần, trở thành "con gà đẻ trứng vàng" cho hãng Bandai Co., Ltd

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/03/2019 09:51 AM

 
  thích

Đảm bảo sau khi nhìn vào doanh thu bán hàng trong 9 tháng vừa rồi của Bandai Co., Ltd bạn sẽ cảm thấy Dragon Ball đúng là tượng đài khó thay thế trong làng anime/manga Nhật Bản đấy!

Bandai Co., Ltd. là một công ty sản xuất đồ chơi của Nhật Bản, cũng như sản xuất một số lượng lớn kit nhựa mô hình. Là công ty sản xuất đồ chơi lớn thứ 3 thế giới. Mới đây, công ty này đã đưa ra doanh thu bán hàng trong 9 tháng vừa rồi của họ và kết quả vô cùng bất ngờ đấy! Cụ thể như sau:

- Dragon Ball đạt 90,8 tỷ yên.

- Gundam theo sau đó đạt 61,5 tỷ yên.

- One Piece đạt 22,1 tỷ yên và Naruto đạt 13,8 tỷ yên.

Dragon Ball vượt xa One Piece gấp 7 lần, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho hãng Bandai Co., Ltd - Ảnh 1.

Đặc biệt, theo dự tính của Bandai Co thì tổng năm 2019 Dragon Ball sẽ đạt được 120 tỷ yên (khoảng 1,1 tỷ đô la), một con số quả thật vô cùng kinh khủng. Được biết thêm, Dragon Ball Super đã mang về cho Toei Animation (nhà sản xuất phim) 171 triệu đô la.

Ngoài ra, bác Masako Nozawa (diễn viên lồng tiếng nhân vật Goku) chia sẻ rằng cứ mỗi khi ra đường thì lại có người nhận ra bà, họ chạy lại hỏi thăm sức khỏe, khen rằng '' Dragon Ball Super quá tuyệt vời'' hay ''tôi luôn xem nó vào mỗi tối''... Đối với một người diễn viên mà nói thì tình cảm của khán giả dành cho mình là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không một giải thưởng nào có thể so sánh được.

Dragon Ball vượt xa One Piece gấp 7 lần, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho hãng Bandai Co., Ltd - Ảnh 2.

Gần đây, Dragon Ball Super còn vừa thắng giải ''Best Continuing Series Anime 2018" do người hâm mộ bình chọn nữa đấy!

Tính về doanh thu thì movie Dragon Ball Super: Broly gần đây còn đạt được nhiều thành công trên thị trường quốc tế, tổng doanh thu hiện tại là trên 103,519,175 đô la.Bộ phim đứng thứ 3 Movie Anime dc xem nhiều nhất tại Mỹ và đứng thứ 12 những Movie Anime có doanh thu cao nhất.

Nguồn: Son Goku - Dragon Ball