Dragon Ball: Vượt qua bản năng Vô Cực, Super Saiyan 1 mới là trạng thái sức mạnh được yêu thích nhất Nhật Bản

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/05/2019 02:49 PM

Trong Dragon Ball được biết đến với vô số những trạng thái biến đổi, mỗi trạng thái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng. Vậy đâu là trạng thái bạn yêu thích nhất?

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball chắc hẳn ai cũng bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn. Đặc biệt là càng lên cấp cao thì sức mạnh lại càng "bá đạo" hơn.

Cho đến hiện tại xuyên suốt thế giới Bi Rồng đã có rất nhiều trạng thái Super Saiyan được biết đến. Và nổi tiếng và mạnh nhất có thể nhắc đến Ultra Instinct Perfect (Bản năng Vô Cực).

Dragon Ball: Vượt qua bản năng Vô Cực, Super Saiyan 1 mới là trạng thái sức mạnh được yêu thích nhất Nhật Bản - Ảnh 1.

Đây là hình thức mới nhất mà người Saiyan đã từng đạt được vào cuối Giải đấu sức mạnh. Thời điểm Goku "biến hình" đã khiến khán giả dường như vỡ òa trước hình thái quá mạnh mẽ này.

Ở trạng thái này, cơ thể Goku chuyển sang 1 hình thái mới với tóc và mắt có màu xám bạc, sức mạnh của anh được đẩy lên cao nhất khi đã hoàn toàn phá bỏ giới hạn của bản thân. Điều đặc biệt là ngay cả Thần Hủy Diệt cũng không dễ dàng sử dụng nhuần nhuyễn kỹ thuật này.

Điều này cho thấy giới hạn của con người có thể vươn tới sức mạnh của một vị thần. Đây là một điều đột phá vô cùng lớn trong thế giới Bi Rồng suốt 20 năm qua.

Dragon Ball: Vượt qua bản năng Vô Cực, Super Saiyan 1 mới là trạng thái sức mạnh được yêu thích nhất Nhật Bản - Ảnh 2.

Và có lẽ nhiều người nghĩ rằng đây chắc chắn là trạng thái mà các fan hâm mộ yêu thích nhất, vì nó đang quá nổi tiếng, khắp nơi đều réo cái tên "bản năng vô cực".

Thế nhưng sự thật lại không phải như vậy. Trong ngày Goku được diễn ra tại Nhật Bản vừa qua thì có tổ chức một cuộc bình chọn xem đâu là cấp độ Super Saiyan được yêu thích. Và thật bất ngờ vượt qua những cái tên đình đám như Super Saiyan Blue hay Ultra Instinct thì Super Saiyan 1 là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất.

Dragon Ball: Vượt qua bản năng Vô Cực, Super Saiyan 1 mới là trạng thái sức mạnh được yêu thích nhất Nhật Bản - Ảnh 3.

Nếu mọi người còn nhớ thì chúng ta đã vỡ òa như thế nào khi chứng kiến Goku lần đầu tiên biến thành Super Saiyan. Ban đầu trong truyền thuyết các Super Saiyan là những người "được chọn" cứ sau 1000 năm. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy để có được sức mạnh này, thì một người Saiyan chỉ cần chăm chỉ tập luyện dưới cường độ cao hoặc dựa cả vào cảm xúc. Trường hợp của Goku, anh đã chứng kiến người bạn thân nhất của mình bị giết.

Sự khác biệt duy nhất trong hình thức này là tóc của người chuyển sang màu vàng. Gần đây tác giả Akira Toriyama đã tiết lộ rằng không phải tất cả người Saiyans đều có khả năng đạt được Super Saiyan. Chỉ có những người sở hữu số lượng tế bào S trong cơ thể thì mới thành công. Và hầu như tất cả những người Saiyan sống trong vũ trụ 7 đều có khả năng chuyển đổi này.

Dragon Ball: Vượt qua bản năng Vô Cực, Super Saiyan 1 mới là trạng thái sức mạnh được yêu thích nhất Nhật Bản - Ảnh 4.

Có lẽ đây là hình thức đầu tiên mà mọi người biết đến khái niệm Super Saiyan là như thế nào nên mới để lại ấn tượng sâu sắc đến như vậy. Còn mọi người thì sao, đâu là trạng thái bạn yêu thích nhất. Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn nhé!