Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2020 11:59 PM

Chuyện tình của hai nhân vật Goku và Chichi đã làm các fan cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ, dường như Goku và Chichi sinh ra đã dành cho nhau vậy!

Với những ai từng xem series Dragon Ball, mối quan hệ của Goku và Chichi là một trong những câu chuyện tình được yêu thích nhất. Chuyện tình của hai nhân vật này được so sánh với Superman và Lois Lane, Người nhện với Mary Jane… Đặc biệt, thật sự ngạc nhiên khi các fan bình chọn Goku và Chichi là cặp đôi đẹp nhất mọi thời đại đấy.

Và đúng như câu nói: "Đằng sau người đàn ông thành công, luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Bên cạnh một Goku "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" thì Chi Chi lại là mẫu người phụ nữ biết vun vét cho gia đình. Sự bù trừ hoàn hảo này đã tạo nên một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Bởi vì nếu không có Chi Chi toàn tâm toàn ý chăm lo nhà cửa, con cái thì Goku lấy đâu tâm sức, thời gian cho công việc lớn lao là bảo vệ thế giới đúng không nào.

Chính vì thế, cặp đôi này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều fan chế ảnh meme, cùng xem nhé!

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 1.

Chắc hẳn người đàn ông nào cũng muốn bảo vệ người phụ nữ mà mình yêu. Nhìn Goku xem, tanh bành thế kia rồi nhưng vẫn thề bảo vệ Chichi kìa… Thật đáng ngưỡng mộ!

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 2.

Goku quả là một người khó hiểu. Anh ta tức điên nếu có ai đó theo đuổi vợ mình. Nhưng mà anh ta lại chẳng bao giờ chăm sóc con mình khi Chichi mang bầu cả?

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 3.

Chắc ai cũng biết Vegeta là ‘Hoàng tử của Saiyan’ rồi. Nhưng Vegeta sẽ sốc thế nào khi không chỉ có anh ta là hoàng tử mà cả Goku cũng là hoàng tử nữa kìa…

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 4.

Chà, một meme hài hước đúng nghĩa đây… Goku cứ như một đứa trẻ còn Chichi là mẹ của Goku ấy nhỉ?

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 5.

Ai chà chà, tưởng Chichi ‘cà khịa’ thành công nhưng lại bị Bulma ‘phản dame’ rồi kìa… Liệu hai bà vợ của chúng ta ai sẽ giành chiến thắng khi khoe sức mạnh của chồng mình nhỉ?

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 6.

Goku là một người đàn ông đích thực, nhưng không phải là một người cha đúng nghĩa đâu. Anh ấy chỉ thích luyện tập và chiến đấu thôi. Còn nhiệm vụ cao cả là ‘làm bố’ á? Nhường Piccolo làm hộ nhé!

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 7.

Nếu là fan cứng, bạn sẽ nhận ra ngay chi tiết Goku thừa nhận rằng anh ấy chưa từng hôn Chichi trong một tập phim của Dragon Ball Super. Chi tiết này đã làm các fan chế meme ‘điên đảo’, và tèn ten… đây chỉ là một trong số rất nhiều meme được các fan ‘chế’ thôi đấy!

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 8.

Goku đã cứu thế giới rất nhiều lần, nó như là một công việc thường ngày của anh ấy vậy. Nhưng rất tiếc Goku chỉ dùng sức mạnh của mình để cứu thế giới, còn làm người đàn ông của gia đình thì không. Mặc dù làm người chồng, người cha đơn giản hơn việc chiến đấu cứu thế giới khỏi diệt vong rất nhiều…

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 9.

Goku đã tìm rất nhiều cách để trốn tránh trách nhiệm làm cha của mình, ví dụ như liên tục tìm lý do để trốn ra khỏi nhà hoặc dịch chuyển tức thời, hoặc kinh dị hơn là… chết. Chà, toàn những cái cớ… khó đỡ vô cùng! Điều này thực sự có thể khiến Chichi đủ bực tức để sử dụng được Kaioken!

Dragon Ball: Vợ chồng Goku và Chichi trở thành bể muối để fan chế meme hài hước - Ảnh 10.

Chà, còn chưa rõ Chichi có thể sử dụng được Kaioken hay không… Nhưng mà Goku ơi, nếu cứ trốn tránh trách nhiệm thế này thì ngày Chichi dùng Kaioken để xử lý anh sẽ đến sớm thôi!