Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/10/2019 11:59 PM

Majin Buu Saga là 1 trong những saga hay nhất trong series Dragon Ball. Cùng diểm lại những nhân vật mạnh nhất trong saga này nhé!

Majin Buu Saga (arc Buu) là câu chuyện lớn thứ tư trong loạt Dragon Ball Z. Majin Buu Saga được chia thành sáu tiểu sagas là: Great Saiyaman Saga, World Tour đấu Saga, Babidi Saga, Majin Buu Saga, the Fusion Saga, và Kid Buu Saga.

Cốt chuyện chính là về sự xuất hiện của Majin Buu ở Trái đất, cùng với sự xuất hiện của Old Kai và giới thiệu sự biến đổi Super Saiyan 3 cũng như Fusion Dance.

Dưới đây là 5 trong 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga:

5. Evil Boo

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 2) - Ảnh 1.

Evil Buu được hình thành bởi các ác, lớn dần trong cơ thể Fat Buu. Đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả cảm thấy sợ Buu, với ngoại hình hoàn toàn thay đổi, hắn tàn ác và muốn hủy diệt mọi thứ.

Trong một lần tức giận, Fat Buu đã làm thức tỉnh phần nhân cách xấu trong mình nên Evil Buu được phóng thích. Cả hai đã giao đấu với nhau, sau đó Buu Còm này lừa Buu Mập sập bẫy rồi biến anh béo thành thanh chocolate để xơi tái và tiến hoá thành Super Buu.

Evil Boo là một nhân vật phản diện cực kì nguy hiểm, hắn đủ thông minh để lập ra kế hoạch và thực hiện nó.

4. Gotenks

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 2) - Ảnh 2.

Gotenks là dạng hợp thể của hai chú nhóc nhà Goku và Vegeta và cũng là dạng hợp thể mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hài hước nhất từ trước đến nay. Và nói là Gotenks hài hước, nhỏ tuổi không có nghĩa là chú nhóc này yếu đuối đâu nhé.

Trên thực tế thì Gotenks rất mạnh, có thể nói là đủ sức để đấu lại cả với Super Buu nhưng do tuổi còn nhỏ, tính tình ham chơi, thích đùa nghịch mà cậu nhóc này đã để thua trong cuộc chiến đấu với Majin Buu.

3. Son Gohan

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 2) - Ảnh 3.

Phải công nhận là trong arc Buu, Son Gohan rất mạnh. Do được Rou Kaioshin mở khóa tiềm năng mà Gohan có được một sức mạnh kinh khủng chưa từng thấy dù cuối cùng vẫn không kết liễu được Boo.

Trong khi để có thể đối đầu với Super Buu, Goku và Vegeta đã phải trở thành Super Saiyan 3 thì mới có thể đối chọi ngang ngửa với gã ác nhân này, ấy vậy mà Gohan không phải làm điều này mà vẫn vượt trội so với Buu. Ở hình thái Ultimate Form, Gohan đã thể hiện sức mạnh làm cho Buu phải khốn đốn và đã phải dùng đến mẹo để nuốt trọn Gohan.

2. Bootenks / Boohan

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 2) - Ảnh 4.

Majin Buu có đặc tính đó là có thể hấp thụ kẻ khác vào người mình và biến hình dạng thành tương đối giống với kẻ mà hắn đã ăn vào.

Trong cuộc chiến với Gohan, Gotenks và Piccolo, Super Buu đã tính rằng sẽ để Gohan hoặc Gotenks lại để đấu với hắn. Do đó Super Buu đã ăn Gotenks cùng Piccolo, nhưng sau đó, Gotenks đã bị phân rã ra khi ở trong bụng Buu khiến hắn bị giảm sức mạnh đôi chút nên Super Buu đã ăn nốt cả Gohan và lấy hình dạng của Gohan làm hình dạng mạnh nhất của mình.

1. Vegito

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 2) - Ảnh 5.

Vegito là kết quả hợp thể giữa Goku và Vegeta nhờ bông tai Potara và xuất hiện lần đầu tiên trong Dragon Ball Z. Tính cách của Vegito là sự pha trộn đặc điểm của Goku và Vegeta.

Khi bắt đầu đánh nhau với Buu-Han, anh đã để Buu-Han "vã" mình không trượt phát nào vì không hề né bất cứ đòn tấn công nào, thậm chí ăn trọn cả "liên hoàn giã" của Buu-Han khiến hắn cực kỳ đắc ý và cười 1 cách ngạo nghễ. Sau đó Vegito mới trưng ra một khuôn mặt cực kỳ cool và tỏ vẻ như Buu-Han chỉ gãi ngứa cho mình thôi à. Sau đó anh ta mới bắt đầu bước vào 1 trận chiến thực sự khiến Buu-Han ăn hành nhập mồm. Khi Vegito hóa Super Saiyan, anh gọi mình là "Super Vegito".

Rõ ràng, Vegito là chiến binh Z mạnh nhất vào thời điểm Buu Saga.