Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/10/2019 10:19 AM

Majin Buu Saga là 1 trong những saga hay nhất trong series Dragon Ball. Cùng diểm lại những nhân vật mạnh nhất trong saga này nhé!

Majin Buu Saga (arc Buu) là câu chuyện lớn thứ tư trong loạt Dragon Ball Z. Majin Buu Saga được chia thành sáu tiểu sagas là: Great Saiyaman Saga, World Tour đấu Saga, Babidi Saga, Majin Buu Saga, the Fusion Saga, và Kid Buu Saga.

Cốt chuyện chính là về sự xuất hiện của Majin Buu ở Trái đất, cùng với sự xuất hiện của Old Kai và giới thiệu sự biến đổi Super Saiyan 3 cũng như Fusion Dance.

Dưới đây là 5 trong 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga:

10. Dabura

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 1) - Ảnh 1.

Dabura là vua của thế giới Quỷ tồn tại từ rất lâu. Dabura khá tàn bạo và độc ác, hắn không hề nương tay khi chiến đấu với kẻ thù. Trong arc Buu, hắn bị Babidi kiểm soát bằng ấn chú và bị biến thành cánh tay phải đắc lực giúp Babidi hồi sinh Majin Buu.

Đáng tiếc, Dabura gần như đã bị giết ngay lập tức khi Fat Boo được hồi sinh.

9. Majin Vegeta

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 1) - Ảnh 2.

Vegeta từng là tay sai đâm thuê chém mướn cho Frieze, chịu trách nhiệm xóa sổ vô số nền văn minh và cướp đi mạng sống của rất nhiều người. May mắn là khi đến Trái Đất, Vegeta đã được Goku và các bạn đưa trở về con đường chính đạo sau Namek và Frieza saga. Nhưng điều đó không có nghĩa là cái ác trong trái tim Vegeta biến mất nên Babidi liền lợi dụng nó bằng cách sử dụng phép thuật trên Vegeta, biến anh thành dạng Majin, hay Demon Prince.

Ở trạng thái này, Vegeta vừa mạnh lên, vừa có sức chịu đựng không giới hạn, vừa có khả năng hồi phục đáng kinh ngạc. Nhưng Vegeta cũng tỉnh ngộ, anh quyết định cách tốt nhất để chuộc tội lỗi của mình là hy sinh bản thân và (hy vọng) đưa Buu đi cùng anh.

8. Buu béo - Fat Boo

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 1) - Ảnh 3.

Đây là hình dáng của Majin Buu khi xuất hiện lần đầu tiên ở bộ Z, được Babidi tháo mở phong ấn. Được biết Fat Buu có hình dáng trông có vẻ "phúc hậu" như vậy là do trước đó hắn đã hấp thụ Grand Supreme Kai.

Với bản tính ngây thơ như 1 đứa trẻ nên Bư mập đã bị tên phù thủy xấu xa Bibidi lợi dụng. Hắn đã tiêm nhiễm những thứ không tốt vào đầu Bư, làm anh mù quáng làm theo lời hắn tàn sát người dân vô tội một cách vô tư như một trò chơi, chứ bản chất của anh không hề độc ác.

Buu béo là nhân vật phản diện mạnh nhất mà các chiến binh Z phải đối mặt vào thời điểm đó, và Fat Boo chỉ là phiên bản yếu nhất.

7. Kid Buu

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 1) - Ảnh 4.

Đây là nguyên dạng ban đầu của Buu, một cỗ máy chỉ biết giết chóc, tàn sát không chút nhân tính. Buu đã hủy diệt nhiều thế giới dưới mệnh lệnh của Bibidi. Dưới hình dạng này, Buu tiêu diệt 4 Đại Thần Tối Cao của vũ trụ, chỉ một người trong số đó trốn thoát được. Kid Buu chính là nguyên mẫu đáng sợ nhất của Majin Buu .

Để đánh bại Kid Bư, Goku đã phải sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình là Spirit Bomb.

6. Son Goku

Dragon Ball: Vegito và 10 nhân vật mạnh nhất trong Majin Buu Saga (Phần 1) - Ảnh 5.

Goku thậm chí không thể lọt vào top 5 trong arc Buu dù anh đã mạnh hơn rất nhiều khi ở trạng thái Super Saiyan 3. Nhưng dù sao, ngay cả khi Goku không thể đánh bại Kid Boo trong một trận đấu tay đôi nhưng Goku cũng đã tạo ra 1 quả cầu Genki Dama đủ lớn để giết Buu.