Dragon Ball: Vegeta "cực ngầu" trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 03:30 PM

Xuyên suốt series Dragon Ball thì Super Saiyan 3 chính là trạng thái mang "thương hiệu" của Goku mà Vegeta không có được.

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan của chúng ta đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn.

Một trong những trạng thái Super Saiyan mang đến sự ấn tượng nhất chính là Super Saiyan 3. Tính đến thời điểm này chỉ có 2 người Saiyan đạt được trạng thái này là Goku và Gotenks. Khi Goku biến đổi thành Super Saiyan 3 với bộ nhận diện đặc trưng là tóc dài hơn giống với Raditz, trán nhô cao hơn và lông mày biến mất.

Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 1.

Trạng thái này được xem mạnh hơn hai trạng thái trước, song nhược điểm là nó tiêu tốn năng lượng rất lớn, đó là lý do vì sao thời gian ở trần gian của Goku bị rút ngắn và thể lực bị tiêu hao sau khi biến thành trạng thái này.

Còn về phần Vegeta thì được xem là chưa bao giờ sử dụng trạng thái này vì thế ban đầu anh cũng vô cùng bất ngờ khi thấy Goku biến thành Super Saiyan 3. Tuy nhiên với việc đạt được các cấp độ Super Saiyan mạnh mẽ khác như Super Saiyan Blue thì việc có thể đạt được Super Saiyan 3 hay không đã không còn quan trọng nữa.

Thế nhưng vẫn có một số fan hâm mộ vẫn mong muốn được nhìn thấy chàng hoàng tử Saiyan trong trạng thái mạnh mẽ này. Và dưới đây chính là 10 hình ảnh cho thấy Vegeta trong trạng thái Super Saiyan 3 ngầu không kém gì Goku.

Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 2.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 3.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 4.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 5.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 6.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 7.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 8.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 9.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 10.
Dragon Ball: Vegeta cực ngầu trong trạng thái Super Saiyan 3- thứ sức mạnh của Goku hoàng tử Saiyan không có được - Ảnh 11.