Dragon Ball: Tìm hiểu về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2020 11:59 PM

Zen-Oh’s attendants là 2 thực thể giống nhau luôn đi theo để phục vụ và bảo vệ Zeno-sama trong Dragon Ball.

Trong Dragon Ball Super, Zeno-sama luôn xuất hiện với 2 cận vệ bên cạnh. Người bên cạnh người mạnh nhất thế giới Bi Rồng chắc chắn cũng không thể yếu. Và dù cho Goku có chăm chỉ tập luyện đến như thế nào thì cũng chẳng bao giờ là đối thủ của 2 người này.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Zen-Oh’s attendants, 2 thực thể giống nhau luôn đi theo và bảo vệ Zeno-sama trong Dragon Ball Super nhé!

Dragon Ball: Tìm hiểu về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ? - Ảnh 1.

Ngoại hình

Những người này có thân hình thanh mảnh và rất cao. Họ mặc áo khoác dài kín trùm miệng và mũi, chỉ để lại cặp mắt luôn trong trạng thái dè chừng và đe dọa người khác, vùng đầu lộ ra này cũng cho thấy họ có làn da xanh. Họ đội mũ nhồi màu đồng, có vẽ là trọc đầu? Trang phục của 2 cận vệ có nét tương đồng với Zeno với các mảng màu nền xanh, viền vàng. Tay của họ cũng thường xuyên để sau lưng, khá giống với Daikinshan và ta cũng chưa từng thấy họ dùng chúng để xuất chiêu.

Dragon Ball: Tìm hiểu về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ? - Ảnh 2.

Tính cách

Là cận vệ của Zeno nên họ luôn trong trạng thái cảnh giác, nghiêm túc, trung thành và kỉ luật. Không rõ có phải anh em sinh đôi không nhưng họ cũng hay có hành động giống nhau và hiếm khi thấy nói chuyện phiếm. Cả 2 cận vệ này khá "hoảng hốt" khi thấy Goku vô tư tiếp cận Zeno, sau này đã quen với điều này nên họ cũng không ngăn chặn nữa.

Dragon Ball: Tìm hiểu về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ? - Ảnh 3.

Những lần xuất hiện

Universe 6 Saga

2 cận vệ cùng Zeno đứng xem trận đấu giữa vũ trụ 6 và 7 từ xa. Sau khi vũ trụ 6 thua cuộc, Champa tức giận định hủy diệt các chiến binh thì Vados có cảnh báo về sự xuất hiện của 1 người "đặc biệt", là Zeno! Tất cả sau đó đều sợ hãi diện kiến Zeno, riêng Goku vô tư không biết gì và còn ý định ra chào hỏi bắt tay. 2 cận vệ lập tức ngăn lại nhưng Zeno đã cho phép điều đó. Việc này làm bọn họ cảm thấy khá kinh ngạc và bối rối. Zeno sau đó chào tạm biệt mọi người và hứa hẹn về 1 giải đấu khác thú vị hơn, 2 cận vệ hộ tống Zeno về cung điện.


Dragon Ball: Tìm hiểu về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ? - Ảnh 4.

"Future" Trunks Saga

Ở saga này ta vẫn thấy họ luôn theo sát bảo vệ Zeno nhưng có 1 sự việc bất ngờ đã xảy ra: Future Zeno đã hủy diệt toàn bộ dòng thời gian của Trunks + với việc GOku đưa Zeno tương lai về hiện tại = có 2 Zeno. Tuy nhiên điều đáng chú ý là ta lại thấy xuất hiện thêm 2 cận vệ nữa, như vậy người viết mạnh dạn dự đoán rằng có 1 số người không bị ảnh hưởng khi Zeno hủy diệt: Đầu tiên là các cận vệ, tiếp đó là các thiên sứ (Daishinkan đứng đầu).

Giải đấu 12 vũ trụ

Zeno-sama và các cận vệ dự khán giải đấu giữa các chiến binh mạnh nhất đến từ 12 vũ trụ. Tuy nhiên cả 2 đều không thể hiện gì khả năng cũng như sức mạnh của bản thân vì thực tế cũng chả ai dám "đụng vào" họ.

Dragon Ball: Tìm hiểu về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ? - Ảnh 5.

Sức mạnh

Dù chưa bao giờ thể hiện nhưng là cận vệ của Zeno thì họ phải đứng trong Top những người mạnh nhất tất cả các vũ trụ. Theo dự đoán của người viết, họ nằm trong Top 5 người mạnh nhất mà Whis từng nói với Goku (trong đó có Daishinkan)

Chiêu thức

Warp: Chiêu thức dịch chuyển đặc biệt, họ đùng để đưa Zeno từ mọi nơi trong vũ trụ về cung điện. Khi thi triển cơ thể sẽ dần tan biến

Dragon Ball: Tìm hiểu về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ? - Ảnh 6.

Bảng so sánh chiều cao của các nhân vật, 2 cận vệ Zeno cao đến 8 Feet (khoảng 2m4)

Trên đây là tất tần tật về 2 cận vệ bên cạnh Zeno, dù Son Goku có cố cả đời cũng không bao giờ là đối thủ của họ. Các bạn có mong rằng trong một sản phẩm nào đó của Dragon Ball, 2 nhân vật này sẽ được thể hiện nhiều hơn, hãy để lại ý kiến của mình nhé!