Dragon Ball: Tìm hiểu những điều thú vị về Majin, nhân vật tự tạo ra một người phụ nữ cho riêng mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/01/2021 07:29 PM

 
  thích

Majin Buu là một trong những nhân vật độc đáo nhất trong Dragon Ball, cùng tìm hiểu những điều thú vị về nhân vật này nhé.

Majin Buu ban đầu được thiết kế là một sinh vật kỳ dị, màu hồng, hầu như không thể bị phá hủy và sở hữu cả sức mạnh chiến đấu tuyệt vời cũng như khả năng tái sinh không ai sánh kịp. Sau khi hấp thụ hai Kai tối cao, Buu đã có một ngoại hình vui nhộn, mạnh mẽ hơn. Khoảng thời gian sau khi Goku rời đi để huấn luyện với Uub trong những giây phút cuối cùng của Dragon Ball Z, Majin Buu dần trở nên quen thuộc với cuộc sống mà con người dẫn dắt, đặc biệt là khả năng hình thành các mối quan hệ yêu thương và xây dựng gia đình của riêng mình.

Dragon Ball: Tìm hiểu những điều thú vị về Majin, nhân vật tự tạo ra một người phụ nữ cho riêng mình - Ảnh 1.

Sau khi tìm thấy một trong những cuốn tiểu thuyết không lành mạnh của Satan, Majin Buu lấy một phần cơ thể của chính mình để biến thành một phụ nữ có tri giác tên là Buuby. Cô gái này được thiết kế theo ham muốn của chính Majin Buu. Sau khi Buuby sống lại, Buu đã cùng với cô tạo nên một câu chuyện tình yêu cực đẹp.Anh khiến người vợ mới tạo của anh mang thai Baby Buu, và chủng tộc Majin bắt đầu nảy nở từ sự hợp nhất này.

Dragon Ball: Tìm hiểu những điều thú vị về Majin, nhân vật tự tạo ra một người phụ nữ cho riêng mình - Ảnh 2.

Với việc huấn luyện các nhân vật của mình bằng các kỹ thuật võ thuật mang tính biểu tượng của Dragon Ball và ngày càng mạnh mẽ hơn khi họ di chuyển với phi thuyền tuần tra thời gian qua các dòng thời gian khác nhau để giữ an toàn cho thực tại, chủng tộc Majin là một trong những đồng minh mạnh mẽ nhất mà Đội tuần tra ngân hà có được. Tất cả từ sự say mê của Majin Buu với tình yêu lãng mạn và khả năng sinh sản của con người, con quái vật này đã tạo ra một người vợ cho chính mình và sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra một đứa trẻ.

Và với việc Majin là nhân vật pha trộn cả hai khía cạnh ngây thơ và sức mạnh. Dragon Ball đã cho thấy một khía cạnh thú vị khác đối với nhân vật màu hồng này khi chính động lực yêu thương của anh ta đã giúp giải cứu thế giới thông qua con cái của anh ta.

Dragon Ball: Tìm hiểu những điều thú vị về Majin, nhân vật tự tạo ra một người phụ nữ cho riêng mình - Ảnh 3.

Trên đây là những thông tin thú vị về Majin trong Dragon Ball, nhân vật tự tạo ra người vợ cho chính mình và duy trì chủng tộc của mình bằng cách sinh sản cùng với người phụ nữ mà anh tạo ra. Các bạn thấy nhân vật này có thú vị không nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!