Dragon Ball: Thiết kế về Yamoshi-huyền thoại của người Saiyan gây sốt khắp mạng xã hội

Mirikatoji  - Theo Helino | 27/05/2019 05:02 PM

Yamoshi là 1 "huyền thoại" của người Saiyan. Thế nhưng sức mạnh và hình dáng của anh vẫn là một bí mật khiến nhiều người phải tò mò.

Yamoshi là 1 "huyền thoại" của người Saiyan. Anh là người đầu tiên đạt được sức mạnh Super Saiyan và thậm chí là Super Saiyan God và cũng chính là "đối thủ trong mơ" của Beerus.

Theo truyền thuyết thì từ thủa "bình minh" người Saiyan sống trên hành tinh Sadala thì Yamoshi đã cùng với 5 người đồng đội của mình đã đứng lên chiến đấu chống lại những tên Saiyan tà ác.

Khi phải chứng kiến cảnh những đồng đội lần lượt ngã xuống, vì quá đau đớn và bị dồn vào thế chân tường nên Yamoshi đã bộc phát sức mạnh biến thành Super Saiyan đầu tiên trong lịch sử.

Dragon Ball: Thiết kế về Yamoshi-huyền thoại của người Saiyan gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Không những thế Yamoshi còn được tiếp nguồn sức mạnh từ 5 người đồng đội và trở thành Super Saiyan God mà lưu lại trong truyền thuyết mãi mãi về sau. Và sau khi chết, tinh thần chiến đấu của Yamoshi vẫn không mất. Linh hồn anh đi lang thang chu du khắp vũ trụ nhằm tìm ra 6 chiến binh Saiyan quả cảm và có lẽ Goku chính là lựa chọn của Yamoshi.

Dù được xem là một "huyền thoại" của người Saiyan nhưng chưa có bất kỳ miêu tả cụ thể nào về sức mạnh cũng như hình dáng của Yamoshi. Nhưng với việc anh đã đạt được trạng thái Super Saiyan và Saiyan God thì cho thấy anh có khả năng vô cùng lớn. Ngoài ra anh cũng có thể biến thành khỉ đột khổng lồ khi trăng tròn như bao người Saiyan khác, đây là 1 nguồn sức mạnh cực lớn nếu biến cách kiểm soát nó.

Thêm vào đó chúng ta mới chỉ nhìn thấy "linh hồn" mập mờ của anh qua những hình ảnh được lưu truyền từ xa xưa, tuy nhiên nhiều người thấy rằng nhìn qua thì rất giống với Vegeta.

Chính vì vậy mới đây một fan hâm mộ có tên reinald_art đã vẽ ra 3 phiên bản của nhân vật này gây sốt khắp cộng đồng mạng.

Dragon Ball: Thiết kế về Yamoshi-huyền thoại của người Saiyan gây sốt khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhìn vào bức ảnh trên ta có thể thấy 3 trạng thái của Yamoshi là Great Ape, Super Saiyan và Super Saiyan God. Và trạng thái nào cũng mạnh mẽ và tràn đầy sức mạnh. Dù mới được tung ra nhưng bức ảnh đã nhận được hàng ngàn sự quan tâm cũng như chia sẻ.

Có thể nói Yamoshi đang là một nhân vật khiến rất nhiều fan hâm mộ tò mò. Hi vọng rằng trong tương lai tác giả sẽ cho chúng ta chiêm ngưỡng hình ảnh thật của nhân vật huyền thoại này. Thật đáng là mong chờ đúng không nào?

Nguồn: Reinald_art