Dragon Ball: Thành viên nữ duy nhất trong lực lượng Ginyu và sự mất tích bí ẩn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 11:59 PM

 
  thích

Trong lực lượng Ginyu nổi tiếng của Dragon Ball có một cô gái, bạn có thực sự bất ngờ vì điều này?

Trước khi phát hànhDragon Ball Z: Kakarot, nhiều người tỏ ra háo hức bởi thông tin rằng chúng ta sẽ gặp một thành viên mới của lực lượng Ginyu, một nữ chiến binh. Được thiết kế bởi Akira Toriyama, Bonyu xuất hiện chớp nhoáng trong một nhiệm vụ nhỏ trong trò chơi. Tuy nhiên, những nhân vật mới, đặc biệt là nhân vật phản diện, luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ trong Dragon Ball Z.

Dragon Ball: Thành viên nữ duy nhất trong lực lượng Ginyu và sự mất tích bí ẩn? - Ảnh 1.

Tuy nhiên cuối cùng chúng ta đã không biết được câu chuyện của Bonyu, khi cô ấy bị giấu đi trên con tàu vũ trụ mà Goku đã sử dụng để thoát khỏi Namek. Bản thân Bonyu không bao giờ xuất hiện trong trò chơi Dragon Ball Z: Kakarot. Các bạn chỉ chiến đấu với việc tái tạo dữ liệu của cô ấy, với sự cho phép của Bulma. Vậy ai là Bonyu thật? Cô ấy đã làm gì để xứng đáng là một phần của lực lượng Ginyu? Và rốt cuộc tại sao cô ấy lại ra đi?

Nguồn gốc của thành viên lực lượng Ginyu bí mật Bonyu

Bonyu đến từ Hành tinh Brench, cùng một hành tinh mà thành viên lực lượng Ginyu là Jeice và tay sai của Cooler là Salza đến từ đó. Bonyu mạnh hơn Jeice, Cô ấy đã chứng tỏ mình là một chiến binh mạnh mẽ đủ sức lọt vào mắt xanh của Ginyu. Bonyu là sự lựa chọn đầu tiên của Ginyu cho lực lượng Ginyu, chứng tỏ sức mạnh của cô đứng thứ 2 trong lực lượng đặc nhiệm phục vụ Frieza này.

Dragon Ball: Thành viên nữ duy nhất trong lực lượng Ginyu và sự mất tích bí ẩn? - Ảnh 2.

Tuy nhiên Bonyu có một phản đối quan trọng đối với đội trưởng Ginyu về ý tưởng tạo dáng các thành viên khi xuất hiện. Sự cố chấp của Ginyu và những mâu thuẫn với Bonyu đã khiến cô nhanh chóng rời khỏi nhóm và trở thành một thành viên khác trong quân đội của Frieza. Số phận của cô gái này sau sự thất bại của Frieza vẫn chưa thực sự rõ ràng.

Bonyu bây giờ ở đâu?

Trong trò chơi Dragon Ball Z: Kakarot, bạn chỉ chiến đấu với việc tái tạo dữ liệu của Bonyo khi được xác định bởi thông tin bạn nhận được về cô ấy. Tuy nhiên, Bonyu chưa bao giờ xuất hiện trên hành tinh Namek. Và như chúng ta đã biết trong cả phim ngắn "Yo! Son Goku và Những người bạn của anh ấy trở lại !!" và Dragon Ball Z: Resurrection 'F', tay sai của Frieza vẫn hiện diện trong những năm sau cái chết của Frieza.

Dragon Ball: Thành viên nữ duy nhất trong lực lượng Ginyu và sự mất tích bí ẩn? - Ảnh 3.

Vì vậy, điều này đặt ra câu hỏi là nếu Bonyo không được nhìn thấy trong cuộc xâm lược trở lại Trái Đất của Frieza, thì điều gì đã xảy ra với cô ấy? Có khả năng Frieza vẫn là một thành viên trung thành trong quân đội của Frieza hoặc có thể gia nhập lực lượng của King Cold hoặc Cooler. Tuy nhiên, việc Frieza không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông liên quan đến Dragon Ball trước đây dường như cho thấy rằng Frieza ngay cả trong thời đại hiện tại của Dragon Ball Super hoặc sau phần kết của Dragon Ball Z có thể vẫn còn sống.

Mặc dù có khả năng Bonyu có thể xuất hiện trong một trò chơi điện tử trong tương lai nhưng không có khả năng chúng ta sẽ thấy Bonyo xuất hiện trong Dragon Ball Super. Rất có thể cái tên Bonyu sẽ lui vào trong bóng tối, chiến đấu với cuộc chiến của cô ấy ở những góc xa xôi của vũ trụ. Dù được đánh giá rất cao và gây ra nhiều sự tò mò cho độc giả cũng như người chơi Dragon Ball Z: Kakarot tuy nhiên khả năng quay trở lại của phản diện nữ nhiều bí ẩn này đến nay là rất thấp. Các bạn nghĩ sao về nhân vật Bonyu và hành tung khá bí ẩn của cô gái này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!