Dragon Ball: Thánh cosplay tiếp tục trổ tài hóa trang thành Goku ở trạng thái Super Saiyan 3

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 06:34 PM

Mái tóc của Goku ở trạng thái Super Saiyan 3 luôn khiến người xem bị ấn tượng.

Trạng thái Super Saiyan 3 của Dragon Ball là một trong những hình thức đáng nhớ nhất trong toàn bộ series. Nhưng giờ đây nó còn trở nên ấn tượng hơn nữa theo 1 cách đáng nhớ hơn nhờ một số màn cosplay độc đáo của các nghệ sĩ.

Cho đến nay, tác giả Akira Toriyama đã giới thiệu một số trạng thái Super Saiyan quan trọng trong toàn bộ quá trình phát triển của bộ truyện, nhưng Super Saiyan 3 vẫn luôn có chỗ đứng của riêng mình. Mặc dù Super Saiyan 2 đã mang lại cho Goku một sự thúc đẩy lớn, và lần biến đổi Super Saiyan đầu tiên lại có ý nghĩa to lớn, nhưng Super Saiyan 3 lại có thiết kế vô cùng bắt mắt.

Dragon Ball: Thánh cosplay tiếp tục trổ tài hóa trang thành Goku ở trạng thái Super Saiyan 3 - Ảnh 1.

Khi Goku lần đầu tiên thức tỉnh trạng thái Super Saiyan 3 trong cuộc chiến chống lại Majin Buu, nó thực sự khiến người hâm mộ bất ngờ vì sự khác biệt so với hai lần biến đổi đầu tiên. So với 1 cấp độ Siêu Saiyan trước, mái tóc của Siêu Saiyan cấp 3 dài hơn rất nhiều, mọc tua tủa như 1 cái chổi xể, còn lông mày thì biến mất 1 cách khó hiểu.

Và bây giờ, nghệ sĩ @lowcostcosplayth, người trước đây đã gây ấn tượng với hình ảnh cosplay thành Goku ở trạng thái Bản năng vô cực và Super Saiyan Blue, một lần nữa đã tạo ra cú sốc với Super Saiyan 3. Thánh cosplay giá rẻ đã sử dụng những quả xoài để làm ra mái tóc vàng ấn tượng của Goku, mời các bạn xem ở hình ảnh dưới đây:

Dragon Ball: Thánh cosplay tiếp tục trổ tài hóa trang thành Goku ở trạng thái Super Saiyan 3 - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm này chỉ có 2 người Saiyan đạt được trạng thái Super Saiyan 3. Người đầu tiên là Goku và anh đã sử dụng nó để chống lại Buu. Nhân vật thứ 2 là Gotenks, cái cách để cậu nhóc này đạt được sức mạnh này dễ dàng quá mức, chỉ đơn giản cậu hình dung nó trong đầu và bật lên. Mặc dù mạnh nhưng nhược điểm của Super Saiyan 3 là tốn rất nhiều năng lượng nên không thể duy trì được lâu.

Bạn thấy sao về hình ảnh cosplay Super Saiyan 3 lần này, hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!