Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 có thể xuất hiện một chiến binh vĩ đại hơn cả Goku, hắn ta là ai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/02/2021 09:27 AM

 
  thích

Trong Dragon Ball Super chap 69 bắt đầu giới thiệu một sự xuất hiện mới thay thế Goku để trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Vũ trụ 7.

Mỗi phần trong Dragon Ball Super đều mang đến những kẻ thù mới và mạnh mẽ hơn cho Goku và các chiến binh. Những trận chiến này đã đẩy Goku lên tầm cao ngày càng mạnh mẽ và gần đây nhất đã giúp anh thành thạo Bản Năng Vô Cực, điều này khiến anh ta mạnh hơn đáng kể so với bất kỳ người phàm nào trong Vũ trụ 7. Có một câu hỏi mà nhiều fan đặt ra là "ai có thể chống lại Goku?" thì Dragon Ball Super chap 69 đã cho thấy phần nào đáp án của câu hỏi này.

Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 có thể xuất hiện một chiến binh vĩ đại hơn cả Goku, hắn ta là ai? - Ảnh 1.

Lời giới thiệu của Freeza trong Dragon Ball Z đã nói rõ rằng hắn đã sử dụng những người Saiyan hiếu chiến nhất để tàn phá và thống trị một số hành tinh trước khi có kẻ ra tay trước. Trong số những kẻ mà Freeza nhắm tới có một chủng tộc tên là Cerealians. Giống như Vegeta và Goku, việc Freeza tiêu diệt các Cerealians nhưng không xóa sổ được tận gốc người của chủng tộc này dẫn đến việc một nhân vật tên là Granola là người sống sót duy nhất. Trong Dragon Ball Super chap 68, Granola biết rằng Freeza giờ đã sống lại sau các sự kiện của "Universe Survival Saga" và ngay lập tức bắt đầu nhiệm vụ trả thù của mình.

Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 có thể xuất hiện một chiến binh vĩ đại hơn cả Goku, hắn ta là ai? - Ảnh 2.

Trong Dragon Ball Super chap 69, Granola đến hành tinh quê hương của mình và gặp gỡ Monaito, một người Namekian già người cũng sống sót sau cuộc tấn công của Freeza. Ông ta nói cho Granola biết về sức mạnh của ngọc rồng trên hành tinh đồng thời cảnh báo Granola không nên sử dụng chúng để trả thù Freeza. Tuy nhiên, ngay sau lời của Monaito, Granola thu thập hai viên ngọc rồng Cerealian và triệu hồi rồng thần. Granola sau đó ước trở thành "chiến binh vĩ đại nhất trong vũ trụ."

Tại thời điểm này, vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng giới hạn có thể có đối với những viên ngọc rồng Cerealian và liệu nó có thực sự nằm trong sức mạnh của loài rồng để ban điều ước hay không. Tuy nhiên, Monaito dường như tin rằng những viên ngọc rồng này có khả năng ban cho điều ước của Granola trở thành sự thực. Nếu điều ước của Granola trở thành sự thực thì hắn sẽ đủ mạnh để chiến đấu với những chiến binh mạnh mẽ nhất như Goku, Vegeta hay thậm chí là Thần Hủy Diệt.

Dragon Ball Super: Vũ trụ 7 có thể xuất hiện một chiến binh vĩ đại hơn cả Goku, hắn ta là ai? - Ảnh 3.

Thậm chí, anh ta sẽ là một mối đe dọa nhiều hơn Freeza hoặc bất kỳ ai khác. Nếu ngọc rồng của hành tinh Granola đủ mạnh sẽ khiến hắn ta ít nhất sẽ trở nên mạnh mẽ như Goku. Tuy nhiên, Granola cũng tin rằng người Saiyan đã bị xóa sổ và hắn có thể sớm biết rằng Goku và Vegeta là những người Saiyan còn sống. Chính điều này có thể dẫn đến một cuộc thách đấu thực sự giữa Granola và Goku cũng như các chiấn binh khác. Cuộc chạm trán giữa Kẻ sống sót Granola với Goku sẽ kiểm tra kỹ năng Ultra Instinct thực sự mạnh tới cỡ nào. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!