Dragon Ball Super: Thức tỉnh "bản năng vô cực" hoàn hảo, liệu Goku có tha mạng cho ác nhân Moro hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 10:25 AM

Liệu Goku có đạt được trạng thái "bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo trong Dragon Ball Super chap 64?

Như chúng ta đã biết thì Dragon Ball Super chap 64 đã cho thấy rằng Son Goku đã đạt được trạng thái "bản năng vô cực". Whis đã khẳng định rằng đó chính phiên bản hoàn hảo và đây là lần đầu tiên Goku đạt được trạng thái đó.

Dragon Ball Super: Thức tỉnh bản năng vô cực hoàn hảo, liệu Goku có tha mạng cho ác nhân Moro hay không? - Ảnh 1.

Phiên bản Goku "bản năng vô cực" hoàn hảo

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của trạng thái "bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo mà Goku đang thể hiện chính là việc tóc của Goku chuyển sang màu bạch kim. Ngay cả Gohan hay những chiến binh sát cánh cùng Goku từ lâu đến nay cũng nhận thấy sự khác biệt này.

Trái ngược với thái độ tự tin của Goku, Moro đã tỏ ra bất ngờ trước thứ sức mạnh mà hắn ta có lẽ lần đầu nhìn thấy. Ngay sau đó, Goku liên tiếp "bón hành" cho Moro. Sức mạnh áp đảo của chiến binh đến từ Trái Đất này khiến những người khác cảm thấy thích thú. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu Goku đã thực sự đạt tới "bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo như lời Whis hay chưa.

Dragon Ball Super: Thức tỉnh bản năng vô cực hoàn hảo, liệu Goku có tha mạng cho ác nhân Moro hay không? - Ảnh 2.

Liệu lời của Whis có đúng hay không

Như chúng ta đã biết, để đạt tới "bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo thì người sử dụng nó phải biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Cũng chính vì lé đó mà chúng ta thấy Goku tiến tới trận chiến với Moro bằng một tâm thế rất bình tĩnh. Dù rất căm hận tên ác nhân đã giết hại nhiều người này nhưng Goku vẫn tỏ ra tiết chế cảm xúc của mình và đạt được thứ mà Whis đã nói là "bản năng vô cực" phiên bản mới, một phiên bản còn mạnh mẽ và hoàn thiện hơn các phiên bản trước.

Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu với phiên bản hoàn hảo của "bản năng vô cực" này, Goku có thẳng tay tiêu diệt Moro hay không? Như chúng ta đã biết thì Son Goku là người có tấm lòng khá vị tha những kẻ địch của mình, không ít lần anh đã tha mạng cho những kẻ ác nhân cho dù Goku có thể dễ dàng lấy mạng chúng.

Dragon Ball Super: Thức tỉnh bản năng vô cực hoàn hảo, liệu Goku có tha mạng cho ác nhân Moro hay không? - Ảnh 3.

Goku sẽ tha mạng cho Moro sau khi đánh bại ác nhân này giống như cách anh đã làm với Frieza

Có lẽ vì điều này mà Beerus và nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước câu nói của Goku rằng "ta sẽ chiến đấu với tư cách của một người Trái Đất". Trong Dragon Ball thì người Trái Đất vốn là một hành tinh mà con người ở đó vốn yêu hòa bình và đặc biệt là ghét giết chóc và chiến tranh. Không ngoại trừ khả năng Goku sẽ sử dụng trạng thái "bản năng vô cực" hoàn hảo của mình và đánh bại Moro, tuy nhiên sau đó anh sẽ tha chết cho ác nhân này?

Các bạn nghĩ sao về việc liệu Goku đã đạt được "bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo hay chưa. Nếu có thì với tính cách của mình Goku liệu có tha mạng cho ác nhân Moro hay không? Hãy để lại câu trả lời của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!