Dragon Ball Super và 4 ý tưởng tiếp theo cho bộ phim mới trong tương lai

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/06/2019 04:00 PM

 
  thích

Sau thành công vang dội của Dragon Ball Super: Broly trong năm nay, Dragon Ball Super đang được lên kế hoạch để làm thêm 1 bộ phim khác.

Chi tiết về bộ phim Dragon Ball Super tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ (hoặc thậm chí còn chưa được quyết định), nhưng dựa trên những gì Edward Toei Exec Akio Iyoku - một người trong Toei Animation chia sẻ, đây sẽ là 1 trải nghiệm khác hơn cho người hâm mộ Dragon Ball.

Việc đề cập rằng bộ phim Dragon Ball Super tiếp theo sẽ "hoàn toàn khác biệt" đã khiến người hâm mộ có một số suy đoán lớn về nội dung của nó vào thời điểm này.

Cùng điểm xem đó là những gì nhé!

Đi sâu hơn vào những vũ trụ mới

Dragon Ball Super và 4 ý tưởng tiếp theo cho bộ phim mới trong tương lai - Ảnh 1.

Dragon Ball Super đã mở ra cánh của đa vũ trụ sau khi arc Giải đấu sức mạnh được ra mắt. Đã có hàng tá chiến binh mạnh đến từ các vũ trụ khác nhau đã được giới thiệu và hành động của những chiến binh đó trong suốt giải đấu đã thể hiện các loại bản sắc và cốt truyện mà mỗi vũ trụ tương ứng mang đến. Có một vũ trụ của sức mạnh tình yêu (Vũ trụ 2), một vũ trụ bị ám ảnh bởi công nghệ (Vũ trụ 3), một vũ trụ điên cuồng với những sức mạnh kỳ lạ (Vũ trụ 4) và thậm chí là cả 1 vũ trụ đen tối hơn (Vũ trụ 9).

Trong số những vũ trụ được đề cập ở trên còn chưa bao gồm 2 vũ trụ có ảnh hưởng lớn nhất trong Dragon Ball Super là vũ trụ 6 (với phiên bản thay thế của chủng tộc Saiyan) và vũ trụ 11 (có biệt đội chiến binh công lý vô cùng mạnh mẽ).

Rõ ràng, giải đấu sức mạnh đã giới thiệu một số câu chuyện lớn và bí ẩn xoay quanh vũ trụ 6 và 11 nói riêng, nên nhiều người cho rằng chúng sẽ tạo nên một bối cảnh tuyệt vời cho toàn bộ phim Dragon Ball Super trong tương lai.

Khai thác thêm niềm tự hào của người Saiyan

Dragon Ball Super và 4 ý tưởng tiếp theo cho bộ phim mới trong tương lai - Ảnh 2.

Vũ trụ 6 thực sự có thể là bối cảnh thú vị nhất cho bộ phim Dragon Ball Super tiếp theo sau câu chuyện về Broly. Tức là phần tiếp theo có thể tập trung vào vũ trụ 6 và nói về chủ đề saiyan.

Nhiều người hâm mộ Dragon Ball đã rất háo hức khi thấy Vegeta và Cabba thực hiện lời hứa với nhau trong Giải đấu Sức mạnh, điều này sẽ đưa Vegeta tới Hành tinh Sadala của Vũ trụ 6 và gặp vua của người saiyan.

Bộ phim mới của Dragon Ball Super lấy bối cảnh trong Vũ trụ 6 sẽ cho phép rất nhiều chiến binh saiyan mới xuất hiện như Cabba, 2 nữ Saiyans Caulifla và Kale có cơ hội thể hiện nhiều hơn.

Câu chuyện của vũ trụ 11

Dragon Ball Super và 4 ý tưởng tiếp theo cho bộ phim mới trong tương lai - Ảnh 3.

Vũ trụ 11 hiện đang nắm giữ một trong những bí ẩn lớn nhất của Dragon Ball Super kể từ Giải đấu Sức mạnh. Đó là danh tính của kẻ bất lương đã giết chết gia đình, bạn bè của Jiren và định hình số phận của các chiến binh vũ trụ này. Ngay từ khi biết về câu chuyện gốc của Jiren, người hâm mộ Dragon Ball đã bị thuyết phục rằng nhân vật phản diện bí ẩn kia sẽ trở thành yếu tố chính của câu chuyện Dragon Ball Super một thời điểm nào đó - và bộ phim thứ hai này có thể là cơ hội ấy.

Trước khi anime Dragon Ball Super kết thúc, chúng ta đã thấy 1 nền văn minh tiên tiến, ưa chuộng hòa bình ở vũ trụ 6, ở đó cũng có 1 đội chiến binh công lý hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo.

Đó là cơ sở mạnh mẽ để Vũ trụ 11 đóng vai trò là bối cảnh cho bộ phim Dragon Ball Super tiếp theo, thậm chí là thức đẩy mối quan hệ giữa các chiến binh Z của vũ trụ 7 và Pride Troopers của Universe 11 phát triển hơn nữa. Hãy tưởng tượng cảnh Goku (và Vegeta) chiến đấu bên cạnh Jiren, thay vì chống lại anh ta trong tương lai mà xem, khá thú vị đấy chứ!

Câu chuyện về nhóm chiến binh vùng lõi dựa theo anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes

Dragon Ball Super và 4 ý tưởng tiếp theo cho bộ phim mới trong tương lai - Ảnh 4.

Cuối cùng, anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã ra mắt một câu chuyện kể rằng một nhóm phản diện hùng mạnh (Chiến binh vùng lõi) thực hiện chiến dịch chiến tranh và hủy diệt ở vũ trụ 6 và 11. Mục tiêu cuối cùng của chúng còn là giết Grand Zeno và các vị thần khác. Nếu có một câu chuyện có thể kết nối tất cả các chủ đề còn sót lại của Dragon Ball Super trong cốt truyện "sự kiện" lớn như một bộ phim, thì bộ anime quảng cáo kia sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

Cuối cùng, bạn có thích những ý tưởng này cho bộ phim tiếp theo của Dragon Ball Super không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!