Dragon Ball Super: Ultra Ego của Vegeta hợp thể với Ultra Instinct của Goku sẽ tạo ra một "siêu chiến binh" vượt xa Granolah?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2021 02:20 PM

Hiện tại cả Ultra Ego và Ultra Instinct đều không thể đánh bại Granolah, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng được kết hợp lại với nhau.

Trong Dragon Ball, bằng nhiều phương pháp các nhân vật đã hợp thể với nhau thành những chiến binh mạnh mẽ hơn. Nổi bật nhất là hợp thể giữa hai nhân vật chính Goku và Vegeta, thông qua bông tai Potara để thành Vegito hoặc Fusion Dance để trở thành Gogeta. Trong khi cả hai người hợp thể đều là những nhân vật mạnh nhất series, thì sự kết hợp của họ được xem là vô cùng bá đạo.

Hiện tại như chúng ta thấy cả Ultra Ego của Vegeta và Ultra Instinct của Goku đều không thể đánh bại Granolah, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng được kết hợp với nhau? Một siêu chiến binh cực kỳ mạnh mẽ sẽ được ra đời?

Sức mạnh Ultra Ego và Ultra Instinct

Dragon Ball Super: Ultra Ego của Vegeta hợp thể với Ultra Instinct của Goku sẽ tạo ra một siêu chiến binh vượt xa Granolah? - Ảnh 1.

Về mặt kỹ thuật, Ultra Ego không phải là sức mạnh của Thần Hủy Diệt, nó chỉ đơn giản là tên một trạng thái của Vegeta khi anh sử dụng sức mạnh Hủy Diệt. Đạt được từ quá trình huấn luyện với Beerus, Ultra Ego giúp Vegeta sở hữu những khả năng đáng kinh ngạc cùng sức mạnh vượt trội. Anh mạnh đến mức có thể nhận trực diện đòn tấn công từ và có thể phản công lại Granolah một cách mạnh mẽ. Ngoài ra Ultra Ego của Vegeta còn có một khả năng đáng sợ khác là sẽ ngày càng mạnh hơn nếu trận chiến kéo dài. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là không có khả năng miễn nhiễm với sát thương và nó có giới hạn về sức mạnh.

Còn Ultra Instinct là kỹ thuật được sử dụng bởi các Thiên Thần, Whis đã xác nhận nó không phải là một sự biến đổi, mà là một trạng thái của tâm trí. Sức mạnh của Ultra Instinct cho phép cơ thể người dùng di chuyển mà không cần suy nghĩ, tạo ra tốc độ và phản xạ khó tin giúp người dùng không chịu sự tổn thương. Khi được sử dụng để tấn công, Ultra Instinct cho phép người dùng phát huy tối đa sức mạnh của mình với những đòn đánh hiệu quả nhất. Tuy nhiên, khi Ultra Instinct được sử dụng không đúng, người dùng sẽ dễ bị tấn công và các đòn đánh của họ trở nên vô hiệu.

Khi kết hợp Vegeta có thể sử dụng Ultra Ego và Goku sử dụng Ultra Instinct?

Dragon Ball Super: Ultra Ego của Vegeta hợp thể với Ultra Instinct của Goku sẽ tạo ra một siêu chiến binh vượt xa Granolah? - Ảnh 2.

Trong quá khứ sự kết hợp của Goku và Vegeta trở thành Vegito và Gogeta đã khiến nhiều người phải kinh ngạc trước sức mạnh mà nó mang lại. Tuy nhiên nếu để ý thì hai trạng thái kết hợp này chỉ sử dụng những kỹ thuật mà một trong hai thực sự thành thạo. Xét rằng Ultra Ego là một sự biến đổi, trong khi Ultra Instinct là một trạng thái của tâm trí vì thế có khả năng sẽ sử dụng được đồng thời, như cách Goku đã sử dụng Ultra Instinct trong khi biến đổi thành Super Saiyan God. Vì vậy khi kết hợp thì Vegeta có thể sử dụng Ultra Ego và Goku sử dụng Ultra Instinct là hoàn toàn khả thi.

Bên cạnh đó mặc dù không giống nhau nhưng Ultra Ego và Ultra Instinct lại bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Sự phụ thuộc vào việc nhận sát thương của Ultra Ego là điểm yếu lớn nhất, bởi vì một khi sức chịu đựng của người dùng suy giảm, người dùng sẽ không còn được cung cấp năng lượng khi nhận đòn nữa. Lúc này Ultra Instinct sẽ lấp đầy điều này một cách hoàn hảo bằng cách cho phép người dùng chọn đòn đánh nào của đối thủ để tấn công. Nó cũng cho phép người dùng tránh bị thương thêm khi sắp đạt đến giới hạn sức chịu đựng của mình. Mặt khác, Ultra Instinct thường ít mặc sai lầm vì thế nếu được kết hợp với sức mạnh lớn của Ultra Ego thì sẽ tạo ra một đòn tấn công cực kỳ hiệu quả.

Goku và Vegeta kết hợp sẽ tạo ra một siêu chiến binh?

Dragon Ball Super: Ultra Ego của Vegeta hợp thể với Ultra Instinct của Goku sẽ tạo ra một siêu chiến binh vượt xa Granolah? - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm hiện tại Ultra Instinct là trạng thái lớn nhất của Goku, còn Ultra Ego là mạnh nhất của Vegeta. Đây đều là những sức mạnh của Thần mang đến những khả năng đáng kinh ngạc. Vậy thật là khó tưởng tượng rằng nếu Ultra Ego và Ultra Instinct kết hợp với nhau thì sẽ tạo thành một hợp thể mang sức mạnh khủng khiếp như thế nào, chắc chắn họ sẽ tạo ra một siêu chiến binh vượt xa mọi thứ mà chúng ta đã từng thấy. Khả năng sử dụng đồng thời sức mạnh của Thần Hủy Diệt và Thiên Thần sẽ khiến khó có kẻ thù nào vượt qua được. Do đó việc đánh bại Granolah không phải là một điều khó khăn.