Dragon Ball Super: Trái Đất trong tương lai còn có người mạnh hơn cả Goku, phải chăng đó là Uub?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/12/2020 12:28 PM

 
  thích

Vốn đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên phải đến Dragon Ball Super thì vai trò của Uub mới được đề cập tới, cậu trong tương lai có thể mạnh hơn cả Goku?

Dragon Ball Super chap 67 đã cho ra đời 9 bản phác thảo đầu tiên. Goku dùng Ngọc Rồng hồi sinh những người đã chết trong trận chiến với Moro (trừ Merus). Một chi tiết mới được tiết lộ trong chap mới này chính là câu nói đầy ẩn ý của Son Goku khi được Vegeta hỏi về việc sức mạnh gì đã giúp Goku tiêu diệt Moro, khỉ con trả lời: "Trái Đất vẫn còn nhiều người mạnh lắm. Sẽ tới lúc cậu biết họ thôi"

Dragon Ball Super: Trái Đất trong tương lai còn có người mạnh hơn cả Goku, phải chăng đó là Uub? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì chính Uub là người đã truyền năng lượng để Goku có thể tiêu diệt được ác nhân Moro. Từ câu nói của Goku và chi tiết Uub tham gia gián tiếp vào cuộc chiến, rất có thể phần tới của Dragon Ball Super, cậu bé có sức mạnh của thần này sẽ được khai thác nhiều hơn. Dragon Ball Super chap 67 cũng nói về cuộc nói chuyện giữa Daikaioshin và Uub. Vị thần này đã cảm ơn Uub giúp Goku kèm câu nói: "Chúng ta có một mối liên hệ rất đặc biệt đấy".

Trước hết cùng tìm hiểu Uub là ai. Đây là nhân vật ra mắt vào cuối Dragon Ball Z. Goku từng giết Buu bằng Spirit Bomb, nhưng lại muốn kẻ ác này có thể đầu thai thành người tốt. King Yemma đã chấp nhận mong muốn này của Goku, sức mạnh của Buu được tái sinh thành Uub. Tập cuối cùng của Dragon Ball Z, lấy bối cảnh sau Dragon Ball Super chứng kiến ​​Goku nhận Uub làm đệ tử, bay tới cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. 

Dragon Ball Super: Trái Đất trong tương lai còn có người mạnh hơn cả Goku, phải chăng đó là Uub? - Ảnh 2.

Và trong Dragon Ball Super chap 66 chính Uub đã thừa kế God ​​Ki của Grand Supreme Kai bên trong Majin Buu, và cậu tặng nó cho Goku, cung cấp năng lượng để Goku lên Ultra Instinct và cho phép anh nghiền nát Moro một cách dễ dàng. Như vậy có thể hiểu Uub giờ đây đã mang trong mình sức mạnh của Buu, một thứ sức mạnh khủng khiếp.

Uub sở hữu God Ki nhưng vai trò của cậu không thực sự rõ ràng trong Dragon Ball. Uub có bản tính điềm tĩnh và yêu chuộng hòa bình, có thể cho phép cậu thành thạo Ultra Instinct với người dạy phù hợp, và người đó có thể sẽ là Goku. Nhiều fan yêu thích điều này có thể sẽ được chứng kiến việc Uub hoàn thành và kiểm soát được trạng thái Ultra Instinct trong Dragon Ball Super những chương sắp tới. Câu nói mà Goku nói với Vegeta thực sự mang nhiều ý nghĩa: "Trái Đất vẫn còn nhiều người mạnh lắm. Sẽ tới lúc cậu biết họ thôi". Người mạnh mà Goku nhắc đến đầu tiên rất có thể là Uub. Với sức mạnh có sẵn của mình cộng thêm nhiều năm tập luyện với Goku, có thể là cả Thiên Sứ Whis cũng sẽ tham gia vào việc huấn luyện chiến binh trẻ tuổi đầy tài năng này.

Dragon Ball Super: Trái Đất trong tương lai còn có người mạnh hơn cả Goku, phải chăng đó là Uub? - Ảnh 3.

Với xuất phát điểm rõ ràng tốt hơn hẳn Goku cộng thêm những người thầy chất lượng, sẽ không có gì quá bất ngờ nếu trong tương lại chính Uub mới là chiến binh mạnh nhất Trái Đất chứ không phải là Goku. Quan trọng là tác giả có mạo hiểm để tạo ra điều này hay không, vì cốt truyện Dragon Ball Super trên thực tế vẫn xoay quanh Son Goku.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu trong tương lai Trái Đất còn có người mạnh hơn cả Goku, đó chính là Uub hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!