Dragon Ball Super: Top 3 cái kết cho arc Moro, Vegeta hay Goku mới xứng đáng là người tiêu diệt ác nhân này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2020 12:30 PM

Cùng đến với số phận của ác nhân Moro, người sẽ đón nhận kết cục trong Dragon Ball Super chap 66 sắp tới.

Như chúng ta đã biết thì mới đây trong một trang của tạp chí V-Jump (tạp chí phát hành manga Dragon Ball Super) đã đề cập đến tựa đề của Chap 66 tháng sau có tựa là "Hành tinh Moro và Son Goku! Trận chiến cuối cùng đạt đến cao trào!!" và sau đó họ đề cập rằng một câu chuyện Dragon Ball Super mới sẽ được tiếp diễn ở Chap 67. Như vậy có nghĩa là số phận của ác nhân Moro sẽ được định đoạt.

Cùng chúng tôi điểm qua 3 khả năng sẽ xảy ra với ác nhân Moro trong Dragon Ball Super chap 66 nhé:

Dragon Ball Super: Top 3 cái kết cho arc Moro, Vegeta hay Goku mới xứng đáng là người tiêu diệt ác nhân này? - Ảnh 1.

Arc Moro sẽ kết thúc trong Dragon Ball Super chap 66 tới đây

Bị Goku tiêu diệt bất chấp việc kéo theo Trái Đất bị phá hủy

Như chúng ta đã biết trong Dragon Ball Super chap 65, đứng trước sức mạnh của Goku, Moro chui xuống đất, trồi đầu lên rồi tấn công Goku. Cơ thể của hắn hòa làm một với Trái Đất. Nếu tiêu diệt hắn, hành tinh này cũng sẽ bị phá hủy. Một viễn cảnh quá quen thuộc lại diễn ra trong Dragon Ball Super, sau những sai lầm của Goku, anh vẫn còn đó cơ hội sửa sai bằng cách cứ tiêu diệt kẻ thù, tìm ngọc Rồng và hồi sinh hành tinh Trái Đất. Một việc mà có vẻ như đã trở thành thói quen đối với Goku.

Dragon Ball Super: Top 3 cái kết cho arc Moro, Vegeta hay Goku mới xứng đáng là người tiêu diệt ác nhân này? - Ảnh 2.

Goku vẫn sẽ tieey diệt Moro bất chấp việc Trái Đất bị phá hủy

Như vậy bất chấp việc Trái Đất bị xóa sổ, Goku sẽ vẫn thẳng tay tiêu diệt tên ác nhân này và sau đó đi tìm ngọc rồng và hồi sinh Trái Đất. Là một fan của Dragon Ball Super, bạn có mong kịch bản này xảy ra thêm một lần nữa hay không?

Hoàng tử Vegeta xuất hiện, cứu Trái Đất và tiêu diệt ác nhân Moro

Đây là kịch bản mà nhiều độc giả chờ đợi ở arc Moro trong Dragon Ball Super. Thực tế cái tính nhân từ của Goku nhiều lần đã gây họa, nếu Cell Arc có Gohan thì lần này sẽ có hoàng tử Vegeta.

Vegeta đã học kỹ thuật Phân tách Tinh thần Cưỡng bức. Hiện tại, theo tình hình đang diễn ra dường như khiến Vegeta trở thành anh hùng của Trái đất. Moro hợp nhất với Trái đất, Vegeta có thể sử dụng Phân tách tinh thần Cưỡng bức để tách Moro khỏi Trái đất, thậm chí có thể tách Moro khỏi số 73 nữa.

Dragon Ball Super: Top 3 cái kết cho arc Moro, Vegeta hay Goku mới xứng đáng là người tiêu diệt ác nhân này? - Ảnh 3.

Hoàng tử Vegeta tái xuất và giải cứu Trái Đất

Tất nhiên, Moro sẽ không dễ dàng để Vegeta thực hiện điều trên và sẽ ngăn chặn hoàng tử saiyan. Giả sử Moro có thể di chuyển xung quanh giống như nhân vật Pica trong One Piece, cần phải có ai đó phải giữ hắn ta lại để Vegeta có thể tấn công Moro đúng cách. Nếu Moro không thể di chuyển, Vegeta sẽ dễ dàng chiến thắng. Khả năng người giữ Moro lại là Goku và Vegeta là người sẽ kết liễu cả 2, sau đó dùng ngọc rồng hồi sinh Goku. Đây cũng là một cái giá mà Goku cần phải chịu khi đưa đậu thần cho ác nhân Moro.

Moro bị đánh bại, quay đầu làm người tốt

Đây là một kịch bản ít người nghĩ tới nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra trong Dragon Ball Super chap 66. Rất có thể Goku và Vegeta sẽ có màn kết hợp để đánh bại Moro. Và trong lúc cùng đường, Moro nhận ra sai lầm của mình và sự nhân từ đến từ Goku, giống như Piccolo, Vegeta hay các nhân vật khác, Moro sẽ "quay đầu là bờ", từ bỏ những hành động độc ác và cùng với các chiến binh bảo vệ Trái Đất và ngân hà.

Dragon Ball Super: Top 3 cái kết cho arc Moro, Vegeta hay Goku mới xứng đáng là người tiêu diệt ác nhân này? - Ảnh 4.

Moro bị đánh bại, quay đầu làm người tốt

Tất nhiên, nếu điều này diễn ra thì đây sẽ là một cái kết nhạt nhẽo đối với nhiều độc giả. Vì sao ư, đơn giản là Moro được xây dựng là một kẻ phản diện tận cùng của độc ác, âm mưu và thủ đoạn. Tội ác của hắn chỉ dừng lại khi hắn ta bị biến mất mà thôi.

Loại trừ trường hợp thứ 3 trong 2 trường hợp còn lại, các bạn muốn Vegeta hay Goku là người sẽ tiêu diệt ác nhân Moro, chấm dứt sự hoành hành của ác nhân này và mở ra một chặng đường mới trong Dragon Ball Super. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!