Dragon Ball Super: Tiết lộ nguồn gốc của Beerus, vị thần hủy diệt vốn là sinh vật của vũ trụ 11?

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/02/2021 11:32 AM

 
  thích

Hóa ra, vị thần hủy diệt của vũ trụ số 7 lại có xuất thân từ một vũ trụ hoàn toàn khác.

Theo lời của Thiên Sứ Vados, hai anh em thần hủy diệt Champa và Beerus đều có chung nguồn gốc từ một hành tinh rất xa vũ trụ này. Đó là nơi sinh sống của tộc người vũ trụ với hình dáng tựa như loài mèo ai cập tím không lông. Mặc dù chưa từng có một chi tiết nào đề cập cụ thể đến địa danh này thế nhưng trong giải đấu sức mạnh của các vũ trụ, chúng ta đã bắt gặp Dyspo, chiến binh từ vũ trụ số 11 trùng khớp các đặc điểm sinh học với hai vị thần hủy diệt.

Dragon Ball Super: Tiết lộ nguồn gốc của Beerus, vị thần hủy diệt vốn là sinh vật của vũ trụ 11? - Ảnh 1.

Beerus được cho là đến từ một hành tinh rất xa

Theo Toriyama, tác giả của bộ truyện tranh Dragon Ball Super, ý tưởng ban đầu của Champa và Beerus dựa trên loài thằn lằn thế nhưng đến khi vũ trụ số 11 xuất hiện, tác giả lại thay đổi lại thành dựa trên chú mèo Rex của mình. Điều này có nhiều điểm tương đồng với mô tả Dyspo khoảng thời gian đó dựa trên sự kết hợp của loài mèo và loài thỏ.

Ngoài ra mangaka này cũng chia sẻ thêm không ít lần trong Dragon Ball Super, thiết kế của các nhân vật được đem ra sử dụng lại để tiết kiệm thời gian suy nghĩ. Lần gần đây nhất có thể kể đến như Ginyu Force được sử dụng lại từ hình ảnh của cư dân trái đất.

Trở lại câu chuyện xuất thân của Beerus, Dyspo được thần hủy diệt số 11 mô tả là xuất thân từ một bộ tộc thiên về tốc độ và có khát khao công lý mãnh liệt. Mà nói về hai yếu tố này thì còn ai phù hợp hơn Champa và Beerus khi cả hai đều là thần hủy diệt với sứ mệnh duy trì cân bằng,công lý và khả năng phản xạ vào loại bậc nhất đa vũ trụ.

Dragon Ball Super: Tiết lộ nguồn gốc của Beerus, vị thần hủy diệt vốn là sinh vật của vũ trụ 11? - Ảnh 2.

Phải chăng họ đều có nguồn gốc từ vũ trụ số 11?

Với ngần ấy lý do, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để khẳng định rằng hai vị thần hủy diệt Champa và Beerus vốn là công dân của vũ trụ số 11 và bằng một cách nào đó đã thức tỉnh được sức mạnh thần hủy diệt của mình ở các vũ trụ khác.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về xuất thân của vị thần hủy diệt Beerus, các bạn nghĩ như thế nào về chi tiết này? Cùng chia sẻ quan điểm nhé!