Dragon Ball Super tiết lộ một bộ ngọc rồng mới đặc biệt chẳng hề kém rồng thần Trái Đất

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/02/2021 03:00 PM

Dragon Ball Super chap 69 tiết lộ một bộ Dragon Ball mới và khá đặc biệt.

Kể từ khi được Akira Toriyama ra mắt vào năm 1984, câu chuyện về ngọc rồng là một trong những điểm thú vị và quan trọng nhất trong Dragon Ball. Goku và các chiến binh đã sử dụng những viên ngọc rồng này để hồi sinh bạn bè và khắc phục sự tàn phá do kẻ địch gây ra. Trong hành trình của mình Goku và những người bạn đã sử dụng ba bộ ngọc rồng khác nhau bao gồm: Ngọc rồng của Trái Đất, bảy viên ngọc rồng của Namek và ngọc rồng siêu cấp. Giờ đây, Dragon Ball Super đã giới thiệu một bộ ngọc rồng mới và khá đặc biệt.

Dragon Ball Super tiết lộ một bộ ngọc rồng mới đặc biệt chẳng hề kém rồng thần Trái Đất - Ảnh 1.

Sau khi biết rằng Freeza, kẻ đã xóa sổ các Cerealians bằng sức mạnh của người Saiyan sống lại sau "Universe Survival Saga" thì Granola đã trở về hành tinh quê hương của mình. Sau sự hủy diệt của đó thì một nhóm người ngoài hành tinh thân thiện được gọi là người Sugarians đã chuyển đến đây sinh sống. Tuy nhiên, Granola không sống với người Sugarians mà thay vào đó chọn sống bên ngoài xã hội với một người Namekian tên là Monaito. Như Dragon Ball Super chap 69 tiết lộ thì một nhóm người Namek sống cùng với Cerealians trước cuộc tấn công của Freeza cũng gần như bị xóa sổ hoàn toàn.

Dragon Ball Super tiết lộ một bộ ngọc rồng mới đặc biệt chẳng hề kém rồng thần Trái Đất - Ảnh 2.

Granola nói với Monaito về sự trở lại của Freeza. Tuy nhiên, Monaito cảnh báo Granola không nên tấn công Freeza vì biết rằng người bạn trẻ của mình không đủ sức để đánh bại hắn. Sau đó, Granola nhìn thấy một viên ngọc rồng một sao ở gần đó và Monaito cảnh báo anh không nên sử dụng sức mạnh của ngọc rồng để trả thù. Thay vào đó, chúng là để thưởng cho "những chiến binh dũng cảm đã tìm kiếm các viên ngọc rồng."

Dragon Ball Super tiết lộ một bộ ngọc rồng mới đặc biệt chẳng hề kém rồng thần Trái Đất - Ảnh 3.

Dù lúc đầu Granola đồng ý không sử dụng bảy viên ngọc rồng tuy nhiên sau đó nhân vật này đã nhanh chóng đánh cắp viên ngọc rồng hai sao khi nó xuất hiện trên một ngọn núi gần đó. Chỉ sử dụng hai viên ngọc rồng, Granola triệu hồi con rồng và thực hiện một điều ước duy nhất. Mặc dù lúc này vẫn chưa rõ điều ước của mình có được thực hiện hay không tuy nhiên Granola đã yêu cầu rồng thần biến anh thành "chiến binh vĩ đại nhất trong vũ trụ".

Tại thời điểm này, sức mạnh chính xác của các viên ngọc rồng Cerealian vẫn chưa được rõ ràng nhưng Granola chỉ cần 2 viên mà vẫn gọi được rồng thần ra để yêu cầu thực hiện một điều ước là điều khá sốc. Từ trước đến nay phải có đủ bảy viên ngọc rồng mới triệu hồi được rồng thần thế nhưng Granola chỉ cần có 2 viên mà thôi để có thể làm được việc này. Điều này có nghĩa là việc thu thập các viên ngọc rồng Cerealian trở nên dễ dàng một cách đáng kinh ngạc.

Dragon Ball Super tiết lộ một bộ ngọc rồng mới đặc biệt chẳng hề kém rồng thần Trái Đất - Ảnh 4.

Mặc dù giới hạn về sức mạnh của những viên ngọc rồng này không rõ ràng thế nhưng Monaito đã chỉ ra cho Granola rằng sức mạnh của ngọc rồng có khả năng khôi phục hành tinh của mình trở lại như trước khi Freeza tấn công. Monaito cũng tin tưởng rằng ngọc rồng sẽ cho Granola sức mạnh để đánh bại Freeza. Như vậy những viên ngọc rồng này có khả năng mạnh ngang với ngọc rồng của Trái Đất và Namek hay không? Nếu đúng điều này trong tương lai sẽ khiến Granola và Cerealian trở thành một thế lực lớn tiếp theo của Vũ trụ 7. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!