Dragon Ball Super tiết lộ cách Goku có thể đạt được hình dạng mạnh hơn Bản năng vô cực

PV  Phụ nữ số | 02/12/2023 04:00 PM

Nếu Goku làm điều tương tự như Gohan đã làm để trở nên mạnh hơn, anh Khỉ hẳn sẽ có bước phát triển vượt bậc về sức mạnh.

Trong Dragon Ball Super, mặc dù có vẻ Goku đã ở trạng thái đỉnh cao sức mạnh, nhưng hóa ra vẫn còn một mức độ tăng trưởng sức mạnh của anh Khỉ chưa được khai thác. Đó là việc trải qua buổi lễ Giải phóng Tiềm năng.

Trong "Dragon Ball Z", Gohan đã trải qua một nghi lễ kéo dài với Elder Kaioshin, giải phóng tiềm năng tiềm ẩn của mình và đạt được hình dạng tối thượng mạnh mẽ, vượt trội so với Super Saiyan. Sau đó là phát triển thành hình dạng Gohan Beast trong "Dragon Ball Super: Super Hero".

photo-1701424910515

Elder Kaioshin tiết lộ rằng ông có thể giải phóng tiềm năng của Goku, giống như ông đã làm với Gohan

Điều thú vị là Goku chưa bao giờ áp dụng kỹ thuật này, mặc dù cơ hội đã đến trước Giải đấu Sức mạnh. Trong tập 91 của "Dragon Ball Super", khi đang lên kế hoạch huấn luyện, Goku đã cân nhắc lời đề nghị thực hiện nghi lễ của trưởng lão Kaioshin, nhưng bị Shin ngăn cản do thời gian eo hẹp. Mặc dù Goku tỏ ra thích thú nhưng anh ấy chưa bao giờ thực hiện theo kế hoạch này.

Việc giải phóng tiềm năng của mình có thể giúp Goku vượt qua cả Bản năng vô cực - trạng thái mạnh nhất của Goku hiện tại. Như đã thấy với Gohan và Piccolo, phiên bản này có thể dẫn đến một sự biến đổi độc đáo cho Goku.

photo-1701425431142

Với những thách thức ngày càng tăng, như cuộc chiến chống lại Black Frieza trong manga, nhu cầu về sức mạnh cao hơn trở nên cấp bách hơn và việc giải phóng tiềm năng của anh khỉ có thể là chìa khóa.

Việc tích hợp kỹ thuật "Giải phóng tiềm năng" vào Goku rất phức tạp vì ban đầu nó được thiết kế để phân biệt Gohan với cha anh. Tuy nhiên, sau 1 số sự kiện trong cốt truyện Super Hero, sẽ là hợp lý nếu Goku xem xét lại cách tiếp cận sức mạnh mới này. Điều này cũng sẽ giúp kết nối câu chuyện Super Hero với các sự kiện trước đó trong Dragon Ball Super.