Dragon Ball Super tiết lộ các cấp độ khác nhau của Ultra Instinct, Goku đang ở mức nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/01/2021 04:26 PM

 
  thích

Dragon Ball Super chap 68 đã cung cấp thêm thông tin về Ultra Instinct và các cấp độ khác nhau của nó.

Ultra Instinct là một trong những kỹ thuật mạnh nhất trong Vũ trụ Dragon Ball. Thường được sử dụng bởi các vị thần, Ultra Instinct cho phép người dùng phản ứng tự động, khiến họ trở nên cực kỳ đáng gờm trong chiến đấu. Goku đã phải rất khó khăn để có thể học được cách sử dụng Ultra Instinct. Tuy nhiên, sau khi luyện tập với Merus trong "Galactic Patrol Prisoner Saga", Goku cuối cùng đã có thể khai thác kỹ thuật và sử dụng nó để đánh bại phù thủy Moro. Tuy nhiên, Goku sẽ không dừng lại ở đó vì Dragon Ball Super chap 68 tiết lộ rằng anh ấy vẫn còn cần phải học hỏi nhiều hơn nữa và Ultra Instinct mà anh đang sở hữu chưa phải là cấp cao nhất.

Dragon Ball Super tiết lộ các cấp độ khác nhau của Ultra Instinct, Goku đang ở mức nào? - Ảnh 1.

Sau cuộc đối đầu với Moro, Goku một lần nữa được luyện tập với Beerus, Whis và Vegeta trên hành tinh của Thần Hủy diệt. Khi bắt đầu Dragon Ball Super chap 68, Goku bắt được Oracle Fish, kẻ trêu chọc sự xuất hiện của một chiến binh mạnh mẽ. Từ đó Goku đánh nhau với Whis. Tuy nhiên, Thiên Sứ này dễ dàng tấn công và làm chệch hướng đối thủ của mình, cuối cùng khiến Goku ngã xuống đất.

"Học tôi sẽ không giúp cậu tiến xa," đó là lời mà Whis nói với Goku. "Cậu phải phát triển phong cách của riêng mình." Từ đó, cả hai tiếp tục trận đấu trong khi Vegeta và Beerus tiếp tục theo dõi. Trong cuộc trò chuyện của họ, Beerus giải thích rằng các Thiên Sứ luôn sử dụng Bản năng Vô Cực để di chuyển và chiến đấu mỗi khi họ phải ra tay. Về phần mình, Whis giải thích rằng có nhiều cấp độ thành thạo Ultra Instinct khác nhau và Goku vẫn còn là một người mới nắm bắt được kĩ thuật này. Whis có nhắc đến cha mình, Đại Thiên Sứ Grand Priest, người được cho là có sự am hiểu lớn nhất về Ultra Instinct. Tiết lộ này dường như khiến Goku thích thú, vì giờ đây anh đã có một cấp độ sức mạnh mới để phấn đấu và rèn luyện.

Dragon Ball Super tiết lộ các cấp độ khác nhau của Ultra Instinct, Goku đang ở mức nào? - Ảnh 2.

Nhân vật Goku kể từ những ngày đầu tiên của Dragon Ball đã cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nhờ khả năng Super Saiyan của mình, Goku vẫn là một trong những chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, giờ đây, Ultra Instinct mang đến cho Goku cơ hội để một lần nữa kiểm tra bản thân và vươn lên cấp độ của các vị thần một cách thực sự. Chưa rõ Ultra Instinct của Goku đang ở mức nào tuy nhiên Goku sẽ trở nên mạnh mẽ hơn từ đây. Nhiều khả năng thông qua lời của Whis thì Goku mới chỉ đang đạt Ultra Instinct ở mức độ cơ bản nhất, vẫn chưa phải là cấp độ của một vị thần.

Dragon Ball Super tiết lộ các cấp độ khác nhau của Ultra Instinct, Goku đang ở mức nào? - Ảnh 3.

Các bạn nghĩ sao về các cấp độ sức mạnh của Goku khi anh sử dụng Ultra Instinct trong Dragon Ball Super. Liệu trong tương lai "khỉ con" có trở thành một vị thần hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!