Dragon Ball Super: Thế quái nào mái tóc mới của Granola trông lại giống Goku ở trạng thái Super Saiyan 3

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/03/2021 07:29 PM

 
  thích

Sau khi Dragon Ball Super chương 70 ra mắt, các fan đang rất mong chờ trận chiến giữa Granola với nhóm chiến binh Z.

Chương mới nhất của manga Dragon Ball Super tiếp tục câu chuyện về Granola, gã thợ săn tiền thưởng giữa các thiên hà từng bị mất quê hương và người thân dưới tay Freeza và người Saiyan. Đặc biệt, sau khi Granola thực hiện điều ước với rồng thần vào cuối chương 69, thì sang đến chương 70 hắn đã được ban cho sức mạnh trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ (chỉ thua các vị thần) vượt xa cả các chiến binh Z.

Tuy nhiên, rồng thần cũng đã nói rõ với Granola rằng nó chỉ mở khóa tất cả tiềm năng sức mạnh trong người của Granola thôi chứ không phải đột nhiên ban cho anh ta một sức mạnh vô tiền khoáng hậu. Điều này cũng tương tự như cụ tổ Kaio Shin mở khóa sức mạnh cho Gohan lúc chiến đấu với Majin Buu. Nhưng đổi lại một sức mạnh như vậy, Granola đã phải đánh đổi 150 năm tuổi thọ của mình. Tuổi thọ của người Cerealian là 200 năm thì Granola chỉ còn lại khoảng 3 năm tuổi thọ nữa thôi, nên hắn đang phải chạy đua với thời gian để kịp trả thù.

Dragon Ball Super: Thế quái nào mái tóc mới của Granola trông lại giống Goku ở trạng thái Super Saiyan 3 - Ảnh 1.

Hình dạng mới của Granola

Dragon Ball Super: Thế quái nào mái tóc mới của Granola trông lại giống Goku ở trạng thái Super Saiyan 3 - Ảnh 2.

Goku ở trạng thái Super Saiyan 3

Ngoài ra, cần phải lưu ý về hình dạng mới của Granola sau khi trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, nó có lẽ khiến nhiều fan cảm thấy hơi quen thuộc. Cụ thể mái tóc của anh ta đã dài ra nhiều hơn so với trước đây, và nó trông na ná hình dạng Super Saiyan 3 của Goku. Có điều, khuôn mặt của anh ta không thay đổi do quá trình biến đổi và gã thợ săn tiền thưởng thậm chí còn có thể loại bỏ điểm giống này chỉ bằng cách cắt tóc trước khi gặp Heeters.

Và với những diễn biến đã được hé lộ trong chương 70, Granola đang truy tìm vị trí của Freeza để trả mối thù năm xưa của chủng tộc Cerealian. Granola dễ dàng đánh bại được 2 thành viên của Heeter là Oil và Macki. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là chiêu thức mà Granola sử dụng để phá hủy tảng đá mà Oil ném vào người anh tương tự như khi Goku sử dụng Hakai lên Zamasu. Có thể đây chỉ là một sự trùng hợp của các hiệu ứng phá hủy, nhưng liệu nó có liên hệ với Hakai thì là một điều vô cùng thú vị đúng không?

Dragon Ball Super: Thế quái nào mái tóc mới của Granola trông lại giống Goku ở trạng thái Super Saiyan 3 - Ảnh 3.

Goku với sức mạnh của Thiên Sứ - Ultra Instinct, Vegeta sở hữu những kỹ năng của Thần Hủy Diệt, Granola cùng điều ước trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, nếu cả 3 sẽ trạm chán nhau hứa hẹn có những trận chiến nảy lửa.

Chương 70 kết thúc với việc các Heeters nhận ra rằng hành động tiếp theo tốt nhất của họ sẽ là để Granola chống lại nhóm chiến binh Z, nhằm loại bỏ anh ta một cách hiệu quả để chúng có thể chiếm lấy quân đội của Freeza cho mình và thống trị vũ trụ.

Tham khảo Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)