Dragon Ball Super: Thần Hủy Diệt Beerus và Whis bị triệu tập vì lý do có kẻ phản diện mới xuất hiện?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2020 06:32 PM

 
  thích

Có thể lệnh triệu tập từ Daishinkan có liên quan tới kẻ phản diện mới sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super?

Như chúng ta đã biết thì Son Goku đã mắc sai lầm khi cho Moro ăn đậu thần, giúp hắn hồi phục sức mạnh sau đó sao chép năng lực của Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Khi đó để tiêu diệt hắn, Trái Đất có lẽ cũng sẽ biến mất. Moro tấn công Goku, tuy nhiên với trạng thái Perfect Ultra Instinct, Goku dễ dàng chống đỡ. Tuy vậy, anh ta không biết phải làm sao để hạ gục Moro.

Dragon Ball Super: Thần Hủy Diệt Beerus và Whis bị triệu tập vì lý do có kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 1.

Nhận thấy tình hình đã đi quá mức kiểm soát, muốn giúp Goku tiêu diệt nhanh chóng tên ác nhân này. Tuy nhiên đúng lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Daishinkan. Whis đoán rằng việc này có liên quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi.

Điều đặt ra ở đây là tại sao Daishinkan lại triệu tập Whis và Beerus ngay đúng lúc cả 2 định ra tay giúp đỡ Goku. Thực sự vấn đề này có liên quan gì đến kẻ phản diện mà Whis và Beerus sẽ được Daishinkan tiết lộ trong những chap tiếp theo của Dragon Ball Super. Vậy kẻ phản diện này là ai và lý do vì sao Beerus lại bị triệu tập đột ngột đến như vậy?

Dragon Ball Super: Thần Hủy Diệt Beerus và Whis bị triệu tập vì lý do có kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Daishinkan muốn hỏi tội Whis và Beerus vì lý do tại sao lại để Merus chết dưới tay Moro trong khi cả 2 vẫn theo dõi trận đấu đó. Nói cách khác thì Merus chết ngay tại hành tinh mà Beerus đang cai trị. Tuy nhiên sẽ không chỉ đơn thuần mà Beerus và Whis bị triệu tập đúng lúc đúng thời điểm như vậy. Có giả thuyết cho rằng bản thân Daishinkan đang muốn nhắm tới Goku, việc không để Thần Hủy Diệt và Thiên Sứ can thiệp vào việc tiêu diệt Moro. Nói đúng hơn Daishinkan không muốn 2 người này giúp đỡ Goku.

Dragon Ball Super: Thần Hủy Diệt Beerus và Whis bị triệu tập vì lý do có kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có thể việc Daishinkan triệu tập Beerus và Whis cũng nhằm vào một khả năng khác, đó chính là có một biến cố gì lớn khiến cho ông ta phải triệu tập gấp Beerus và Whis. Không chỉ có 2 người này mà các Thần Hủy Diệt và Thiên Sứ các vũ trụ khác cũng đều được triệu tập trong đợt này. Có thể Daishinkan vừa phát ra một vụ việc gì đó nghiêm trọng như một kẻ thù nào đó đang có âm mưu với các vũ trụ và các Thần Hủy Diệt được triệu tập để được biết về kẻ này. Và nếu điều này diễn ra thì kẻ thù tiếp theo mà Goku đối mặt sẽ là kẻ mà Daishinkan nhăc tới?

Dragon Ball Super: Thần Hủy Diệt Beerus và Whis bị triệu tập vì lý do có kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 4.

Cũng rất có thể tính cách, mưu đồ của một số trong các nhân vật khá bí ẩn trong Dragon Ball Super sẽ được thể hiện phần nào thông qua lệnh triệu tập Thần Hủy Diệt và Thiên Sứ này. Biết đâu lại có một giải đấu sức mạnh đặc biệt nào đó mà Daishinkan muốn tổ chức để tìm kiếm các chiến binh mạnh mẽ thì sao?

Dragon Ball Super chuẩn bị đi đến cái kết cuối cùng của Arc Moro, sau phần này mạch truyện của bộ siêu phẩm này sẽ diễn ra như thế nào và liệu nó có liên quan gì đến lệnh triệu tập các Thần Hủy Diệt và Thiên Sứ của Daishinkan hay không? Các bạn hãy để lại ý kiến của mình nhé!