Dragon Ball Super tập 115: Kafla bộc lộ sức mạnh tối thượng đánh bại Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue?

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2017 01:33 PM

Sự xuất hiện của chiến binh mới Kafla đang là một trong những chủ đề được quan tâm và đáng trông đợi nhất trong Dragon Ball Super.

Ở thời điểm hiện tại, Son Goku dù chưa phục hồi lại sức mạnh sau trận đấu hoành tráng với Jiren nhưng anh vẫn phải chiến đấu với 2 nữ Saiyan của vũ trụ 6 là Kale với Caulifla. Nhìn bề ngoài là họ đang đánh nhau nhưng thực tế Goku còn cố gắng giúp nữ Saiyan đạt được sức mạnh tối thượng của người Saiyan.

Trong khi Kale đã có thể kiểm soát được thứ sức mạnh khủng khiếp khi biến thành Siêu Saiyan cuồng nộ thì Caulifla đang tiến gần tới trạng thái Super Saiyan 3.

Trong tập 114 sắp tới đây, Caulifla và Kale của vũ trụ 6 sẽ sử dụng bông tai Potara của Kaioshin để hợp nhất và tạo nên một siêu chiến binh mới.

Người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo 1 siêu chiến binh mới chính là Thần Hủy Diệt của vũ trụ 6 Champa. Và rất có thể, Kafla sẽ trở thành 1 trong những chiến mạnh mẽ rất đáng kì vọng trong giải đấu sức mạnh.

Phải đối đầu với 1 đối thủ mạnh mẽ như vậy, Goku sẽ làm thế nào để đối phó đây. Được biết, Dragon Ball Super tập 115 phát sóng vào ngày 12 tháng 11 sẽ có tiêu đề là "Goku vs Kafla! Super Saiyan Blue Is Defeated ?!”. Với tiêu đề như thế, liệu có phải Kafla sẽ đánh bại Son Goku dù ở trạng thái Super Saiyan Blue hay không? Nếu đánh bại được Goku thì Kafla đã đủ mạnh để thách thức Jiren của vũ trụ 11?

Theo dự đoán của nhiều fan, Kafla có thể sẽ đủ mạnh để buộc Jiren thôi ngồi thiền và phải quay lại trận đấu. Nếu suy đoán này trở thành sự thật thì có vẻ như bông tai Potara của vũ trụ 6 mạnh hơn. Bên cạnh đó, việc đánh bại Son Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue có nghĩa là Vũ trụ 6 vẫn có cơ hội để giành chiến thắng trong Giải đấu quyền lực.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ Dragon Ball Super và đã theo dõi từ đầu tới giờ mà nói thì họ hoàn toàn không ngạc nhiên khi biết Kafla sẽ đánh bại Goku. Bởi vì trước đó, thời điểm Kale biến thành Siêu Saiyan cuồng nộ, cô đã áp đảo cả Goku ở Super Saiyan Blue rồi. Vậy mà Kafla lại là sự kết hợp của Kale - người sở hữu sức mạnh của một siêu Saiyan huyền thoại và Caulifla - người càng mạnh mẽ hơn khi chiến đấu với kẻ thù mạnh.

Như vậy, sự xuất hiện của Kafla chỉ làm cho giải đấu sức mạnh thêm thú vị hơn, hấp dẫn hơn, kịch tính hơn. Nhiều khả năng, Kafla sẽ là nhân tố chính giúp Goku đạt tới 1 trạng thái sức mạnh cấp cao hơn hoặc có thể thức tỉnh Ultra Instinct – Bản năng vô hạn 1 lần nữa.