Dragon Ball Super tập 115: Có phải Songoku sẽ đạt tới 1 dạng biến hình mới trong trận đấu với Kefura?

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2017 01:29 PM

Giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ càng ngày càng trở nên gay cấn hơn với sự xuất hiện của siêu chiến binh mới mang tên Kefura. Lúc này, Son Goku dù chưa thể phục hồi lại sức mạnh nhưng anh vẫn phải đương đầu với 2 nữ Saiyan của vũ trụ 6 là Kale với Caulifla và tương lai là đối thủ mới mạnh mẽ kia.

Vậy làm cách nào để Goku có thể giành chiến thắng đây? Theo nguồn tin đáng tin cậy, Son Goku cũng sẽ có 1 bước đột phá mới về sức mạnh đủ để buộc Jiren của Vũ trụ 11 quay trở lại chiến đấu. Rất có thể thứ sức mạnh mới mà Goku đạt được chính là kết quả sau cuộc đấu với Kefura.

Còn nhớ, tập 113 Dragon Ball Super kết thúc bất ngờ khi Kale 1 lần nữa đạt tới trạng thái Siêu Saiyan cuồng nộ và đã có thể kiểm soát được thứ sức mạnh khủng khiếp đó. Chứng kiến Kale biến hình, Goku còn phải thốt lên rằng sức mạnh của Kale ngang ngửa với một Super Saiyan huyền thoại. Trong khi đó, Caulifla đã gần đạt được sức mạnh tối thượng của một Super Saiyan. Tuy nhiên, gộp cả 2 thứ sức mạnh đó lại thì 2 cô gái Saiyan rõ ràng là vẫn chưa đủ sức để đánh bại Son Goku.


Caulifla và Kale sẽ kết hợp với nhau bằng bông tai Potara để tạo ra 1 chiến binh mới.

Caulifla và Kale sẽ kết hợp với nhau bằng bông tai Potara để tạo ra 1 chiến binh mới.

Chính vì thế, tập 114 Dragon Ball Super được hé lộ là sẽ có sự ra đời của một siêu chiến binh mới tên là Kefura chiến đấu với anh Khỉ. Có vẻ như vũ trụ 6 cuối cùng cũng phải sử dụng tới "vũ khí bí mật cuối cùng của họ", Caulifla và Kale sẽ kết hợp với nhau bằng bông tai Potara của Kaioshin.

Dự kiến chiến binh mới sẽ là 1 đối thủ đáng gờm khiến Goku gặp nhiều khó khắn. Và nếu cũng giống như mọi lần, càng chiến đấu với đối thủ mạnh, Goku càng mạnh mẽ hơn thì tương lai biết đâucó thể chúng ta sẽ được thấy thêm dạng chuyển đối mới của Goku thì sao.


Goku thức tỉnh trạng thái Ultra Instinct còn mạnh hơn cả Thần hủy diệt trong Dragon Ball Super tập 110.

Goku 'thức tỉnh' trạng thái Ultra Instinct còn mạnh hơn cả Thần hủy diệt trong Dragon Ball Super tập 110.

Bằng chứng rõ ràng nhất là trong trận chiến với Jiren ở tập 110, tưởng Goku đã nổ banh xác sau khi lĩnh trọn Genki Dama mà ngờ đâu cơ thể anh Khỉ lại hấp thụ nó, giúp anh đạt tới trạng thái Ultra Instinct - Bản Năng vô hạn khiến cả các vị thần cũng bị sốc.

Trước khi đôi bông tai Potara được hé lộ, hầu hết mọi người đều đoán rằng Bản Năng vô hạn sẽ là “vũ khí” giúp Goku dành chiến thắng trước kẻ còn mạnh hơn cả thần của vũ trụ 11. Tuy nhiên, Ultra Instinct có vẻ giống với một kỹ thuật hơn là một sự chuyển đổi. Và kỹ thuật này rất khó đạt được dù cho đó có là 1 vị thần đi chăng nữa.


Các fan rất trông chờ sự xuất hiện của Super Vegito ở trạng thái Super Saiyan Blue.

Các fan rất trông chờ sự xuất hiện của Super Vegito ở trạng thái Super Saiyan Blue.

Nhưng với những gì đang diễn ra, sự xuất hiện của bông tai Potara khiến các fan rất trông chờ màn hợp thể giữa Songoku và Vegeta và sự xuất hiện của Vegito. Hoặc biết đâu Goku có thể đạt được "Limit Breaker - một dạng biến hình mới " sau khi có một trận chiến dữ dội với Kefura chẳng hạn.

Dù kết quả thế nào thì chắc chắn người hâm mộ đều muốn được chứng kiến màn tái đấu hoành tráng hơn của Goku khi chiến đấu với Jiren lần thứ hai.

Ngoài ra, với phân nửa số chiến binh toàn những kẻ sừng sỏ còn trụ lại trên đấu trường giải đấu quyền lực thì diễn biến tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ vô cùng hấp dẫn. Bởi vì nếu muốn đảm bảo cho sự tồn vong của vũ trụ mình thì các chiến binh sẽ phải giải phóng toàn bộ sức mạnh của họ cùng những trận quyết đấu không khoan nhượng.