Dragon Ball Super: Tại sao Granola không chọn cách hồi sinh bộ tộc của mình mà lại ước mạnh hơn để trả thù?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2021 11:59 PM

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đang được nhiều độc giả của Dragon Ball Super thắc mắc này nhé.

Như chúng ta đã biết thì Granola đã đánh đổi sinh mệnh của mình và chỉ cần được sống 3 năm để trở thành chiến binh mạnh nhất trong Dragon Ball Super chap 71. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Granola lại không dùng điều ước của mình để hồi sinh hành tinh Cereal mà lại ước mạnh lên để trả thù? Hãy cùng khám phá những lý do dẫn tới việc này nhé!

Dragon Ball Super: Tại sao Granola không chọn cách hồi sinh bộ tộc của mình mà lại ước mạnh hơn để trả thù? - Ảnh 1.

Đầu tiên thì hành tinh Cereal đã từng được băng Heeter tái tạo và thành nơi để cho tộc Sugar sinh sống. Do đó việc hồi sinh tộc Cereal đồng nghĩa với việc phải trục xuất người Sugar hoặc là người Cereal phải đi tìm một hành tinh khác. Thậm chí giữa 2 bộ tộc này lại diễn ra một cuộc chiến để có thể dành quyền cư trú tại hành tinh này.

Thứ 2 nếu ước hồi sinh tộc Cereal thì có vẻ như Dragon Ball sẽ chuyển sang một arc mới phải không nào. Granola là một người được mệnh danh là "Kẻ Sống Sót". Vì hận thù quá lớn với quân đội Frieza, những kẻ đã tận diệt bộ tộc của mình và bản thân Granola không thể tha thứ cho những gì Frieza và quân đội của hắn đã làm. Granola cũng khẳng định dù Heeter không treo thưởng cho cái đầu của Frieza, thì anh vẫn sẽ là người hạ gục Frieza bằng chính đôi tay của mình. Rõ ràng đối với một người có lòng thù hận đến tột cùng như Granola thì việc muốn được mạnh lên bằng mọi giá và trả thù là thứ quan trọng hơn.

Dragon Ball Super: Tại sao Granola không chọn cách hồi sinh bộ tộc của mình mà lại ước mạnh hơn để trả thù? - Ảnh 2.

Mà như chúng ta cũng đã biết thì chính người Saiyan là đội quân trực tiếp tiêu diệt tộc Cereal của Granola, chính vì vậy điều này cùng với việc Granola mạnh lên sẽ là việc dẫn đến một cuộc chiến giữa những chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Goku hay Vegeta sẽ có cơ hội được thử sức với Granola. Bản thân rồng thần từng nói có thể ban cho cậu sức mạnh, nhưng không thể vượt quá năng lực tiềm ẩn của mình. Do đó có thể thấy, Granola đang có một nguồn sức mạnh tiềm ẩn khá lớn, đủ để khiến những chiến binh khác phải quan ngại. Nếu có cách đánh thức sức mạnh đó, việc Granola mạnh lên theo cấp số nhân cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

Dragon Ball Super: Tại sao Granola không chọn cách hồi sinh bộ tộc của mình mà lại ước mạnh hơn để trả thù? - Ảnh 3.

Nhìn chung để phù hợp với tình tiết của mạch truyện Dragon Ball Super cũng như dựa trên tính cách của nhân vật thì việc Granola ước mình mạnh lên thay vì ước bộ tộc của mình hồi sinh là chuyện hợp lý. Sắp tới đây chúng ta sẽ được chứng kiến Goku, Vegeta hoặc có thể là những nhân vật tầm cỡ khác đụng độ với Granola và mối hận thù sâu đậm của nhân vật này. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!