Dragon Ball Super: Super Hero hé lộ hình thức mới của Gohan, ngầu như Bản năng vô cực của Goku

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2022 12:05 PM

Cái tên nào sẽ phù hợp hơn với hình thức sức mạnh mới của Gohan?

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, Dragon Ball Super: Super Hero đã chính thức được trình chiếu tại các rạp ở Nhật Bản và rất nhiều người hâm mộ đã được thưởng thức nó. Thú vị ở chỗ, theo đánh giá chung của những người hâm mộ đã xem phim, Super Hero vượt xa mong đợi của họ. Và nếu bạn là người hâm mộ của nhân vật Gohan thì bộ phim này càng tuyệt vời hơn gấp bội.

Movie mới của nhượng quyền thương mại Dragon Ball cuối cùng đã mang lại cho Gohan sự chú ý mà anh ấy xứng đáng. Một lần nữa bộ đôi Piccolo & Gohan lại sẵn sàng đóng vai chính và đánh bại kẻ phản diện. Thậm chí, Dragon Ball Super: Super Hero còn mang đến cho Gohan một hình thức mới được người hâm mộ gọi là "Final Gohan" hay "Gohan Blanco".

Fan của con trai Goku đã đặt nhiều điều kỳ vọng về việc Gohan có được một hình dạng mới, và Gohan Blanco đã khiến họ cảm thấy thỏa mãn. Còn nhớ thời điểm Goku sử dụng Master Ultra Instinct thì đã có rất nhiều fan art Gohan tóc trắng xuất hiện và được chia sẻ trên MXH. Đây cũng là ngoại hình của Gohan trong Super Hero khi cậu tiếp cận hình thức mới.

Dragon Ball Super: Super Hero hé lộ hình thức mới của Gohan, ngầu như Bản năng vô cực của Goku - Ảnh 2.

Hình dạng mới của Gohan có hình dáng giống với Super Saiyan 2 của cậu ấy khi chiến đấu với Cell. Tất nhiên vẫn có một số thay đổi lớn đáng chú ý trong hình dạng mới của Gohan, đó là mái tóc trắng, mắt đỏ và phần tóc mái giống ở trạng thái Super Saiyan.

Theo nhận xét của những người đã xem phim, nhiều cảnh trong Dragon Ball Super: Super Hero sẽ mang lại cho khán giả những rung cảm về Cell saga nhưng theo một phiên bản được nâng cấp hơn.

Tuy nhiên, hình thức mới của Gohan vẫn chưa được giải thích cụ thể trong bộ phim, ngay cả tên gọi chính thức cũng chưa có. Do đó chúng ta vẫn phải đợi những thông tin tiếp theo sẽ được công bố trong thời gian tới để hiểu rõ hơn nguồn sức mạnh mới của Gohan.

Dragon Ball Super: Super Hero hé lộ hình thức mới của Gohan, ngầu như Bản năng vô cực của Goku - Ảnh 3.

Với Final Gohan, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng con trai anh Khỉ đang có một sức mạnh khổng lồ và cậu sẽ vượt qua Goku và Vegeta trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Heroes. Suy nghĩ này của fan cũng xuất phát từ việc Akira Toriyama từng nói rằng "Gohan là người mạnh nhất".

Trong 1 cuộc phỏng vấn cho movie mới, tác giả Dragon Ball - Akira Toriyama đã chia sẻ rằng: "Gohan mạnh hơn bất kỳ ai". Câu nói này khiến người hâm mộ cho rằng Gohan sắp vượt mặt Goku và Vegeta trong bộ phim Super Heroes.

Vấn đề là điều mà Akira Toriyama muốn nói là Gohan có tiềm năng trở thành người mạnh nhất. Chúng ta đã thấy Gohan vượt qua Goku và Vegeta trong Cell saga nhưng tình huống lần này lại khác. Gohan đang đi sau những gì Goku và Vegeta đã đạt được, nếu không có God ki hay quá trình luyện tập chăm chỉ thì sẽ không có cách nào Gohan đuổi kịp họ.

Nhưng sức mạnh đó sẽ không đủ để sánh ngang với Bản năng vô cực của Goku hay Bản ngã tối thượng của Vegeta. Gohan chỉ cần có tiềm năng và với sự huấn luyện nhất quán, anh ấy chắc chắn có thể vượt qua họ.

https://gamek.vn/dragon-ball-super-super-hero-he-lo-hinh-thuc-moi-cua-gohan-ngau-nhu-ban-nang-vo-cuc-cua-goku-20220630164358783.chn