Dragon Ball Super: Sự kiện "chấn động" Vegeta "vượt mặt" Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2020 01:50 PM

Chương mới nhất Dragon Ball Super Chap 61 đã vừa được phát hành cho thấy Vegeta đã vượt mặt Goku trở thành nhân vật chủ chốt trong cuộc đối đầu với ác nhân Moro.

Trong suốt hành trình câu chuyện 7 viên ngọc rồng, không khó để nhận ra rằng Goku và Vegeta chính là 2 nhân vật mạnh nhất trong truyện. Đã có nhiều sự so sánh về 2 gã Saiyan này, nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng Goku là kẻ mạnh hơn. Cho dù khoảng cách về sức mạnh của Goku và Vegeta là không phải quá xa, tuy nhiên hoàng tử Saiyan dù có cố gắng thế nào thì vẫn không thể nào đánh bại được Goku.

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây trong chapter 61 Dragon Ball Super đã cho thấy khoảnh khắc Vegeta đã vượt mặt Goku về sức mạnh và trở thành nhân vật chủ chốt trong cuộc đối đầu với ác nhân Moro. Như chúng ta đã biết trong trận đấu với Moro tại Trái Đất mặc dù Goku đã phát huy hết sức mạnh "bản năng vô cực" nhưng vẫn không "xi nhê" gì với gã phù thủy này. Thậm chí chàng Khỉ con của chúng ta đã bắt đầu thấm mệt không còn duy trì được trạng thái Ultra Instinct Sign được nữa và bắt đầu bị Moro "bón hành".

Và ngay lúc này Vegeta xuất hiện, cuối cùng anh đã hoàn thành khóa đào tạo của mình tại hành tinh Yardrat. Lúc này anh tuyên bố rằng đã thành thạo kỹ thuật bí mật còn vượt trội hơn nhiều so với dịch chuyển tức thời và chê bai "bản năng vô cực" của Goku là vô dụng.

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Không nói nhiều ngay lập tức Vegeta lao vào chiến đấu với Moro, hóa ra kỹ thuật mới mà anh học được có tên là "Chia tách tinh thần"- nó có tác dụng phân tách các nguồn năng lượng đã được hấp thụ, hợp nhất trước đó vào một vật thể. 

Cụ thể là đối với Moro thì Vegeta sẽ dùng chiêu thức này khiến cho nguồn năng lượng mà hắn đã hấp thụ trước đó được giải phóng, quay trở về chỗ cũ và làm cho Moro suy yếu như ban đầu. Đây thật sự là một kỹ thuật vô cùng tuyệt vời, nó đã thật sự đã có tác động rõ rệt lên cơ thể của Moro khi hắn ta càng trúng nhiều đòn thì sức mạnh sẽ thoát ra càng nhiều và Moro dã dần trở lại hình dạng già nua lúc trước.

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Nó thật sự khiến Goku bất ngờ và phải phải khẳng định đây là kỹ thuật rất khó mà anh không thể học được nhưng Vegeta đã làm được. Điều này cho thấy dù cả 2 đã trải qua khóa đào tạo như nhau nhưng Vegeta rõ ràng tài năng hơn Goku, lần này thật sự chiến thắng đã thuộc về chàng hoàng tử Saiyan của chúng ta.

Trước sự kiện đặc biệt này khắp mạng xã hội đặc biệt trên Twitter vô cùng xôn xao. Khắp nơi đều bàn luận về sự việc "chấn động" này và vô tình đưa chapter 61 Dragon Ball Super và cả Vegeta lọt top xu hướng trên mạng xã hội toàn cầu. Đây thật sự là một tin vui đối với các fan của Vegeta khi sau bao nhiêu năm giờ đây anh mới thật sự được tỏa sáng.

Dưới đây là một số phản ứng đến từ các fan hâm mộ trước sự kiện này.

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Sooo chàng trai Vegeta của tôi đang trở thành xu hướng ở khắp mọi nơi…

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 5.

#Vegeta đã "bón hành" thành công con Dê chết tiệt. Đây thật sự là một chương vượt quá sự mong đợi.

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Vegeta tuyệt vời hơn Goku. Đây không phải là một điểm gây tranh cãi.

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 7.

Tôi hy vọng Vegeta sẽ trở thành một xu hướng mới vì anh chính là hoàng tử của người Saiyan.

Dragon Ball Super: Sự kiện chấn động Vegeta vượt mặt Goku đã đưa hoàng tử Saiyan mới lọt top xu hướng trên mạng xã hội - Ảnh 8.

Hoàng tử Vegeta đã thật sự trở thành xu hướng toàn cầu.