Dragon Ball Super: Siêu Saiyan huyền thoại Broly sẽ tái xuất giúp Goku đánh bại gã phù thủy già Moro?

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/12/2019 02:30 PM

Trong thế giới Dragon Ball thì Broly được mệnh danh là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Cho đến nay Broly chắc chắn là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất bước ra từ thương hiệu Dragon Ball Z. Nhất là sau khi được "tái xuất giang hồ" trong movie Dragon Ball Super: Broly ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái, nhân vật Broly càng thu hút được nhiều sự chú ý đến từ các fan hâm mộ.

Dragon Ball Super: Siêu Saiyan huyền thoại Broly sẽ tái xuất giúp Goku đánh bại gã phù thủy già Moro? - Ảnh 1.

Là một người sở hữu sức mạnh vô cùng kinh khủng, không lấy làm lạ khi anh trở thành một đối thủ khó nhằn với bất cứ ai. Như trong movie Dragon Ball Z, Broly khi ở trạng thái Super Saiyan Legendary anh có thể dễ dàng hủy diệt hành tinh Shamo với 1 quả cầu năng lượng và anh chiến đấu cùng 1 lúc với 4 Siêu Saiyan Goku,Vegeta, Gohan, Future Trunks và 1 Siêu Namek Piccolo.

Còn trong movie gần đây thì với trạng thái mạnh nhất Super Saiyan Full Power của mình thì Broly còn mạnh hơn Super Saiyan Blue của Goku và Vegeta, thậm chí là cả Super Saiyan của Gogeta. Tất cả những điều này đều cho thấy anh là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ và thú vị.

Dragon Ball Super: Siêu Saiyan huyền thoại Broly sẽ tái xuất giúp Goku đánh bại gã phù thủy già Moro? - Ảnh 2.

Và sắp tới đây Siêu Saiyan huyền thoại này sẽ được tái xuất trong manga Dragon Ball Super. Cụ thể người dùng Twitter có tên GovetaXV đã chia sẻ một số hình ảnh trong phần ngoại truyện của Dragon Ball Super Tập 11với sự xuất hiện của Broly.

Nội dung chính của phần phụ này chính là cuộc nói chuyện giữa Goku với các thành viên đội tuần tra ngân hà. Tại thời điểm anh và Vegeta đang phải chật vật chống đỡ trước sức mạnh của gã phù thủy già Moro thì Jaco bỗng nhắc đến Broly.

Dragon Ball Super: Siêu Saiyan huyền thoại Broly sẽ tái xuất giúp Goku đánh bại gã phù thủy già Moro? - Ảnh 3.

Jaco đã hỏi rằng không biết hiện giờ Broly đang ở đâu và lo sợ việc anh sẽ quay trở lại tàn phá vũ trụ. Nhưng lúc này Goku nói yên tâm vì Broly là người tốt, còn Vegeta thì tiết lộ bảo hắn đã trở lại Hành tinh Vampa rồi. Tiếp theo Merus hỏi sao lại tới một hành tinh khắc nghiệt như vậy thì Goku bảo chịu, hỏi Vegeta cũng không biết.

Dragon Ball Super: Siêu Saiyan huyền thoại Broly sẽ tái xuất giúp Goku đánh bại gã phù thủy già Moro? - Ảnh 4.

Từ đoạn hội thoại trên có thể thấy nhiều khả năng trong tương lai Broly sẽ tái xuất để giúp đỡ Goku chống lại gã phù thủy già Moro. Vì như chúng ta đã biết tình hình hiện tại của thiên hà trong manga Dragon Ball Super đang vô cùng tệ. Trong các chapter vừa qua gã Moro càng ngày càng tỏ ra nguy hiểm và gian xảo.

Dragon Ball Super: Siêu Saiyan huyền thoại Broly sẽ tái xuất giúp Goku đánh bại gã phù thủy già Moro? - Ảnh 5.

Hắn đã sử dụng điều ước thứ 3 của Rồng Thần để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng vũ trụ. Nhờ sức mạnh của đội quân này Moro như "hổ mọc thêm cánh", chúng đi nơi phá hủy các vũ trụ và hút năng lượng sống khiến thiên hà đầy rẫy những hành tinh chết.

Trước sức mạnh khủng khiếp của Moro thì cả Goku và Vegeta đều không thể chống đỡ nổi. Vì vậy nếu lúc này có sự giúp đỡ của Broly thì mọi thứ có khả năng sẽ thay đổi.

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, còn mọi việc như thế nào thì chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa. Nhưng nếu Broly thật sự sẽ xuất hiện thì chắc chắn là một điều vô cùng tuyệt vời đối với các fan hâm mộ.