Dragon Ball Super: Sẽ có “bước ngoặt bất ngờ” trong trận chiến giữa Gohan vs Cell Max

Bảo Lâm  Phụ nữ số | 28/11/2023 03:59 PM

Manga Dragon Ball Super chương 100 sẽ có một “bước ngoặt bất ngờ” khác với phiên bản điện ảnh Dragon Ball Super: Super Hero theo biên tập viên Victory Uchida của V-Jump.


photo-1701145926446

Trận chiến trong manga Dragon Ball Super giữa Beast Gohan và Orange Piccolo chống lại Cell Max đang đi đến hồi kết. Sẽ có 1 màn kết thúc hoành tráng trong chương manga Dragon Ball Super sắp tới, nhưng mọi thứ có thể kết thúc khác với bộ phim điện ảnh đã ra rạp.

Trong chương 99, trận chiến chống lại Cell Max gần như đã có kết quả khi Gohan bắn Special Beam Cannon, tiêu diệt gã android và giành chiến thắng. Như vậy, chương truyện mới ra mắt vào tháng 12 sẽ còn lại nhiều thời lượng để tiết lộ những nội dung khác.

Theo biên tập viên của V-Jump, người hâm mộ nên mong đợi điều bất ngờ. Trong một video gần đây, Victory Uchida đã hé lộ rằng một điều gì đó "không thể tin được/bất ngờ" sẽ xảy ra trong manga Dragon Ball Super vào tháng tới.

photo-1701145960994

Dragon Ball Super chương 100 sẽ có những diễn biến "điên rồ"

Không thiếu các khả năng về điều bất ngờ này vì vẫn còn nhiều cốt truyện chưa được giải quyết.

Câu chuyện Dragon Ball Super đang tiến rất gần đến "End of Z" nên chúng ta có thể kết thúc chương 100 bằng việc kể lại câu chuyện đó. Nhưng cũng có mối đe dọa chưa được giải quyết về Black Frieza vẫn đang rình rập. Hoặc có khả năng chương tiếp theo sẽ có nội dung nối tiếp với câu chuyện mới sắp được kể.

Bên cạnh "sự thay đổi bất ngờ", Uchida cũng gợi ý rằng sẽ có những "diễn biến điên rồ" đáng mong đợi. Có vẻ như sẽ có khá nhiều sự kịch tính để kết thúc chương 100 manga Dragon Ball Super.

Tất nhiên, anime mới Dragon Ball Daima sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024, vì vậy chúng ta thậm chí có thể nhận được thông tin hé lộ về những gì sắp xảy ra, đặc biệt là khi dòng thời gian của bộ phim đó vẫn còn là bí ẩn.