Dragon Ball Super: Sau khi đạt được "bản năng vô cực hoàn hảo" đối thủ tiếp theo của Goku sẽ là ai?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/09/2020 11:30 AM

Sức mạnh mới này của Goku thật sự đã đạt đến cấp độ của Thần.

Như chúng ta đã biết thì Dragon Ball Super chap 64 đã cho thấy rằng Son Goku đã chính thức đạt được trạng thái "bản năng vô cực". Thiên Sứ Whis đã khẳng định rằng đó chính phiên bản hoàn hảo và đây là lần đầu tiên Goku đạt được trạng thái đó.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của trạng thái "bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo mà Goku đang thể hiện chính là việc tóc chuyển sang màu bạch kim cùng với sức mạnh tăng một cách rõ rệt. Với cấp độ này Goku đã "bón hành" Moro bầm dập khiến các fan vô cùng phấn khích.

Vậy sau khi đánh bại được Moro với cấp độ sức mạnh Thần thánh này thì ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Goku? Chúng ta hãy cùng nhau đi dự đoán nhé.

1. Beerus

Dragon Ball Super: Sau khi đạt được bản năng vô cực hoàn hảo đối thủ tiếp theo của Goku sẽ là ai? - Ảnh 1.

Beerus là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 7, ông là vị thần hủy diệt xuất hiện đầu tiên trong Dragon Ball Super với vai trò phản diện, địch thủ của Songoku. Sức mạnh của ông này vượt xa tất cả các nhân vật của Dragon Ball, kể cả những tên trùm hùng mạnh và độc ác nhất như Frieza, Cell hay Majin Buu. Ông đủ sức mạnh để thổi bay Trái Đất, hủy diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ thiên hà chỉ trong một cái phẩy tay.

Hiện tại Beerus đã chứng kiến Goku kích hoạt được phiên bản hoàn hảo của Ultra Instinct khi chống lại Moro. Ông cũng khen ngợi vẻ ngoài của Goku và cảm thấy khá là ngạc nhiên. Sẽ rất thú vị nếu Beerus tò mò và muốn thử khả năng của Goku trong trạng thái này, vì ngay cả bản thân ông cũng chưa làm chủ hoàn toàn được nguồn sức mạnh này.

2. Broly

Dragon Ball Super: Sau khi đạt được bản năng vô cực hoàn hảo đối thủ tiếp theo của Goku sẽ là ai? - Ảnh 2.

Broly là người được gọi là "huyền thoại nghìn năm có một" anh có sức mạnh rất kinh khủng. Như trong movie Dragon Ball Z, Broly khi ở trạng thái Super Saiyan Legendary anh có thể dễ dàng hủy diệt hành tinh Shamo với 1 quả cầu năng lượng và anh chiến đấu cùng 1 lúc với 4 Siêu Saiyan Goku,Vegeta, Gohan, Future Trunks và 1 Siêu Namek Piccolo.

Trước đó có một thông tin từ Saikyo Jump cũng đã gợi ý cho khán giả về việc sức mạnh hủy diệt của Broly trong movie vừa qua không chỉ ngang bằng mà thậm chí còn hơn cả một Thần Hủy Diệt.

Trong bộ movie vừa qua thì chúng ta thấy để đánh bại Broly thì Vegeta và Goku phải "hợp nhất" thành Gogeta. Tuy nhiên trong trạng thái hoàn hảo này Goku có thể đối đầu 1 vs 1 với Broly. Đây thật sự là một cuộc chiến khó mà đoán trước được kết quả khi cả 2 đều đạt đến cấp độ "Thần".

3. Whis

Dragon Ball Super: Sau khi đạt được bản năng vô cực hoàn hảo đối thủ tiếp theo của Goku sẽ là ai? - Ảnh 3.

Whis là một Angel God và cũng là người giám sát, dạy võ thuật, đồng thời là hầu cận cho Beerus, thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7. Khác với Beerus có tính cách khá nóng nẩy thì tính cách của Whis khá điềm tĩnh và vui vẻ, rất hòa đồng với mọi người. Về sức mạnh thì Whis còn "khủng" hơn cả Beerus vì Whis là thầy dạy võ của cả Beerus.

Whis cũng được xem là người nhanh nhất, và có lẽ là thiên sứ mạnh nhất vũ trụ, sau người chị gái Vados. Whis có thể hạ Beerus chỉ bằng một cú chặt và tóm được cả Super Saiyan Blue Vegeta lẫn Goku cùng lúc. Một thiên sứ có thể chặn đứng cả hai chiến binh vĩ đại nhất của vũ trụ chỉ bằng cách nhấc một ngón tay, thì chúng ta cũng phải hình dung ra sức mạnh của anh ta phải đáng sợ đến mức nào.

Thế nhưng khi nhìn thấy Goku trong trạng thái hoàn hảo này Whis thực sự thấy ngạc nhiên, vì thế có thể sau trận đấu với Moro thiên sứ này cũng tò mò về Goku và cố gắng thách đấu tay đôi với anh.

4. Jiren

Dragon Ball Super: Sau khi đạt được bản năng vô cực hoàn hảo đối thủ tiếp theo của Goku sẽ là ai? - Ảnh 4.

Jiren là chiến binh đến từ vũ trụ 11, một người vô cùng mạnh mẽ với những kĩ năng chiến đấu vô cùng đáng gờm. Trong cuộc thi đấu giữa các vũ trụ, Songoku đã phải rất vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren và cũng từng bại dưới tay chiến binh Công Lý vài lần. Thậm chí Jiren mạnh đến mức mà được xem là vượt qua cả Thần Hủy Diệt ở vũ trụ của mình.

Trong giải đấu sức mạnh thì Goku chắc chắn không thể đánh bại được Jiren nếu không có Ultra Instinct. Trên thực tế thì chúng ta cũng phải hiểu rằng Jiren thực sự không có thời gian để đánh bại Goku. Trước khi Goku đưa Jiren ra khỏi đấu trường thì anh Khỉ đã tự gục ngã do kiệt sức.

Và có thể Goku và Jiren sẽ muốn tái đấu lại một lần nữa để có thể chứng tỏ được sức mạnh vượt trội của bản năng Vô Cực.

5. Một kẻ thù mới

Dragon Ball Super: Sau khi đạt được bản năng vô cực hoàn hảo đối thủ tiếp theo của Goku sẽ là ai? - Ảnh 5.

Ngoài những gương mặt thân quen ở trên thì khả năng cao Goku sẽ phải đối đầu với một kẻ thù mới.

Cũng giống như Moro- một nhân vật mạnh mẽ khiến anh phải chật vật chiến đấu nhưng sau đó có thể vượt qua và tiếp tục phát triển một sức mạnh mới.