Dragon Ball: Super Saiyan Rage của Future Trunks mạnh thế nào mà có thể chống lại Black Goku Super Saiyan Rose

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/04/2019 11:00 AM

Giống như kỹ thuật Genkidama của Goku, ở trạng thái Super Saiyan Rage, Trunks có thể thu thập năng lượng từ những người còn lại trong dòng thời gian của mình để đánh bại Future Zamasu.

Khi lên tới Super Saiyan, Trunks cũng đã phát triển sức mạnh của mình theo cách riêng. Cậu ta đã nâng cấp phiên bản Super Saiyan 2 lên thành Super Saiyan Rage. Mặc dù không phải là quá mạnh, nhưng trạng thái này cũng đã giúp cho Trunks chống lại được Goku Black và Zamasu trong khoảng thời gian ngắn.

Giống như kỹ thuật Genkidama của Goku, Trunks có thể thu thập năng lượng từ những người còn lại trong dòng thời gian của mình để đánh bại Future Zamasu.

Super Saiyan Rage còn được gọi là Super Saiyan Anger và chỉ được sử dụng bởi Trunks trong cuộc chiến chống lại Zamasu.

Dragon Ball: Super Saiyan Rage của Future Trunks mạnh thế nào mà có thể chống lại Black Goku Super Saiyan Rose - Ảnh 1.

Future Trunks ở trạng thái Super Saiyan Rage.

Tổng quan

Super Saiyan Rage dường như là sự hòa quyện của các trạng thái Super Saiyan lại với nhau khi bắt đầu biến đổi thì cơ bắp to lên rõ rệt như trạng thái Ultra Super Saiyan nhưng sau đó lại thu lại bình thường, tóc trở nên dài hơn Super Saiyan 2 một chút, hào quang bên ngoài màu vàng bốc cháy như ngọn lửa giống với Super Saiyan God cộng với 1 vầng hào quang xanh bên trong tương tự Super Saiyan Blue kèm theo những tia sét xanh bên ngoài.

Sức mạnh

Dragon Ball: Super Saiyan Rage của Future Trunks mạnh thế nào mà có thể chống lại Black Goku Super Saiyan Rose - Ảnh 2.

Future Trunks thức tỉnh trạng thái Super Saiyan Rage trong cuộc chiến với Black Goku và Zamasu.

Future Trunks có được trạng thái Super Saiyan Rage trong cuộc chiến với Black Goku và Zamasu. Với khát khao, hi vọng để bảo vệ được những người dân cuối cùng còn sống sót trên Trái Đất và đánh bại được kẻ thù, Trunks đã bộc phát được sức mạnh tiềm tàng trong cơ thể và anh đã có được 1 trạng thái mà chưa người saiyan nào đạt được

Trunks trong trạng thái Super Saiyan Rage có thể chiến đấu cùng 1 lúc với Black Goku Super Saiyan Rose và Zamasu.

Khi Goku và Vegeta quay trở lại dòng thời gian của họ thì Trunks đã có 1 cuộc tập kích cùng với Mai và đồng đội. Trunks đã sử dụng Super Saiyan Rage rất thành thạo, anh đã hạ được Zamasu rồi tấn công dồn dập vào Black khiến hắn không kịp trở tay.

Dragon Ball: Super Saiyan Rage của Future Trunks mạnh thế nào mà có thể chống lại Black Goku Super Saiyan Rose - Ảnh 3.

Trạng thái này còn trở nên mạnh mẽ hơn khi được mọi người còn sống trên Trái Đất cùng Goku và Vegeta truyền cho Trunks sức mạnh để đánh bại Fusion Zamasu.

Nếu Trunks có thời gian phát triển sức mạnh của mình thêm, chắc hẳn cậu sẽ có tiềm năng vượt lên và đuổi kịp Goku và Vegeta.

Nguồn: Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)