Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi "siêu mạnh" được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 03:30 PM

Trong Dragon Ball Super được biết đến với vô số những trạng thái biến đổi, mỗi trạng thái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng. Nhưng nổi bật nhất vẫn là Super Saiyan.

Khi đọc bộ truyện tranh Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan của chúng ta đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn.

Đã có vô số các cấp độ Super Saiyan được xuất hiện và mỗi trạng thái biến đổi đều có đặc điểm và sức mạnh riêng tuy nhiên mục đích duy nhất đều là gia tăng sức mạnh và tốc độ chiến đấu.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi đến những trạng thái biến đổi cực mạnh của người Saiyan mà các fan hâm mộ mong muốn sẽ được xuất hiện trong cốt truyện chính nhé. Đây đều là những trạng thái vô cùng ngầu và mạnh mẽ.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 1.

Super Saiyan 5: Đây là một hình thức đã đạt được bởi mọi nhân vật Saiyan trong truyện và là điểm thu hút chính để vào Dragon Ball AF.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 2.

Super Saiyan 100: Theo lý thuyết thì khi Goku đạt được Super Saiyan 10 thì tiếp tục luyện tập theo hình thức này trong vòng 5 năm tại phòng tập thời gian Hyperbol thì có thể mở khóa được trạng thái này.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 3.

Super Saiyan Rose 2 chính là sự chuyển đổi nâng cấp của Rose, thật là tuyệt vời khi thấy Goku Black đạt đến được trạng thái này.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 4.

Super Saiyan God 2 là một trạng thái vượt trội và hoàn hảo của Super Saiyan Blue và là bản nâng cấp của God 1

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 5.

Super Saiyan Purple: Đây là sự hợp nhất của Super Saiyan 4, Super Saiyan God, Kaioken 50 và Ultra Instinct.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 6.

Legendary Super Saiyan 3: Đây là một hình thức sức mạnh siêu cấp của Broly khi nâng cấp trạng thái huyền thoại của mình.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 7.

Super Saiyan 6: Đây là cấp độ được tăng lên từ Super Saiyan 5. Hình thức này được cho là có thể đạt được đối với những người có thể đạt đến hình dạng Super Saiyan God sau khi họ giải phóng cơn thịnh nộ cho phép tiếp cận một sức mạnh thực sự của người Saiyan.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 8.

Divine Super Saiyan: Giống như hình dạng Ultimate God là độc quyền của Gohan thì hình dạng Ultra Instinct Perfect lại dành riêng cho nhân vật chính của loạt phim Goku. Cấp độ này đạt được bằng cách trộn lẫn sức mạnh đạt được từ Supreme Kai và Super Saiyan.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 9.

Great Gray Ape: Trạng thái này sẽ tương tự như Great Golden Ape trong Dragon Ball GT , khi người dùng bước vào trạng thái điên cuồng tột độ nhưng vẫn có thể tự kiểm soát cơ thể mình.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 10.

Ultimate God: Đây là một trong những hình thứcdành riêng cho Gohan- người có một nửa dòng máu Saiyan, một nửa là người Trái Đất. Sau khi đạt được hình dạng Super Saiyan God và nhờ Old Kai mở khóa lại hình dạng tối thượng của mình thì anh trở thành Thần tối thượng Gohan.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 11.

Spectral Super Saiyan: Hình thức Super Saiyan này phụ thuộc hoàn toàn vào nghệ thuật kiểm soát Ki. Trong khi người dùng mất đi sức mạnh thể chất của họ, họ có được một tấn sức mạnh tinh thần và Ki.

Dragon Ball: Super Saiyan 100 và những trạng thái biến đổi siêu mạnh được các fan hi vọng sẽ xuất hiện trong cốt truyện - Ảnh 12.

Zeno Goku: Zeno Goku là một biến đổi đặc biệt mới của Goku, anh đạt được trạng thái này là khi trở thành một Thần hủy diệt.