Dragon Ball Super: Rồng thần mới xuất hiện mạnh đến mức nào, liệu có thể biến điều ước của Granola thành sự thật?

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 04:03 PM

Rồng thần mới xuất hiện trong Dragon Ball Super đang khiến các fan rất tò mò.

Những viên ngọc rồng mới xuất hiện trong manga Dragon Ball Super mạnh đến mức nào? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ đang đặt ra sau chương mới nhất của series này. Arc mới "Granola The Survivor" đã có 1 tiết lộ mới về chủng tộc Namekian, hóa ra họ đến từ một chiều không gian khác. Khi những người Namek đến Vũ trụ 7, không phải tất cả bọn họ đều ở hành tinh Namek và những người định cư ở nơi khác đã tự tạo ra ngọc rồng của riêng họ. Giờ đây, fandom của Bảy
Viên Ngọc Rồng
đang tranh luận nghiêm túc về việc có những viên ngọc rồng mới xuất hiện mang ý nghĩa như thế nào đối với bộ truyện và đối với chính những người sáng tạo thần bí.

Viên ngọc rồng mới gồm một cặp, được tìm thấy trên hành tinh quê hương của Granola và là sản phẩm của người Namekian tạo ra để ban điều ước, coi như là phần thưởng cho những chiến binh dũng cảm của họ. Granola đã thu thập đủ 2 viên ngọc rồng và triệu hồi rồng thần mới (Toronbo) và yêu cầu điều ước trở thành 1 chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ. Vì vậy, có lẽ đây là thời điểm rất tốt để bắt đầu hỏi: "Ngọc rồng mới trong manga Dragon Ball Super mạnh đến mức nào?".

Dragon Ball Super: Rồng thần mới xuất hiện mạnh đến mức nào, liệu có thể biến điều ước của Granola thành sự thật? - Ảnh 1.

Bây giờ Granola đã yêu cầu rồng thần mới biến hắn trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, đây có thể được xem là bài kiểm tra đầu tiên về sức mạnh của Eternal Dragon Toronbo, để xem rồng thần có thể ban điều ước đó hay không. Nếu điều đó được thực hiện, thì có vẻ như những viên ngọc rồng Cerealian này cũng mạnh ngang với của Trái Đất (ít nhất là để tăng sức mạnh), với cùng một giới hạn điều ước (một điều ước).

Tất nhiên, có một 1 điều cần lưu ý là số lượng của những viên ngọc rồng mới này. Ngọc rồng Cerealian chỉ có một cặp, trong khi ngọc rồng của Trái đất và Namekian có tới bảy. Cho đến nay, không có quy tắc nào cho thấy số lượng ngọc rồng ít hơn dẫn đến sức mạnh ít hơn hoặc nhiều giới hạn hơn về khả năng thực hiện điều ước.

Chương 70 sắp tới của Dragon Ball Super có lẽ sẽ trả lời cho những thắc mắc của người hâm mộ về những gì đang xảy ra với Granola. Nếu Toronbo không thể hoàn toàn ban cho điều ước của Granola thì có lẽ cũng sẽ cung cấp cho anh ta thông tin / hướng dẫn / quyền truy cập vào sức mạnh hoặc phương pháp có thể biến Granola trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ. Đồng thời, việc này cũng cho thấy rồng thần mới không mạnh bằng các rồng thần đã xuất hiện trước đó.