Dragon Ball Super: Rồng Thần mới lộ diện, liệu nó có đủ sức mạnh biến Granola thành "chiến binh mạnh nhất vũ trụ"?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2021 09:16 AM

Không giống như rồng thần của Trái đất hay Namek, rồng thần mới này hoàn toàn khác biệt và sở hữu những năng lực kì lạ.

Trong thế giới Dragon Ball đã từng xuất hiện rất nhiều loại rồng thần như Shenron, Porunga hay Super Shenron. Tuy sở hữu những sức mạnh khác nhau nhưng có điểm chung giữa các con rồng này là cần thu thập đủ 7 Viên ngọc rồng thì mới có thể mang lại điều ước. Bên cạnh đó cũng có những quy tắc và giới hạn riêng về những điều ước do rồng thần mang lại mà người sở hữu buộc phải tuân theo.

Thế nhưng mới đây trong Dragon Ball Super chap 69 mọi thứ đã bị thay đổi khi xuất hiện một loại rồng thần mới. Nó hoàn toàn khác biệt với những rồng thần trước đó, chỉ cần 2 viên ngọc rồng là có thể "triệu hồi" và có những năng lực kì lạ khác. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nó nhé!

Dragon Ball Super: Rồng Thần mới lộ diện, liệu nó có đủ sức mạnh biến Granola thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ? - Ảnh 1.

Dragon Ball Super 69 bắt đầu với sự xuất hiện của Granolah tại quê hương của anh ta, Planet Cereal. Như chúng ta được thấy tình trạng hiện tại của hành tinh không còn như xưa. Trước đó nhóm Heeters đã xây dựng lại Planet Cereal sau khi bị phá hủy bởi quân đội của Frieza, sau đó đã bán cho người Sugarians, một chủng tộc không có hành tinh của riêng mình.

Tại đây Granolah đã gặp gỡ Monaito, một người Namekian già người cũng sống sót sau cuộc tấn công của Freeza. Ông ta đã tiết lộ cho hắn biết một sự thật rằng Namekian không đến từ vũ trụ này và họ có ngọc rồng của riêng mình. Sau đó còn nói cho Granola biết về sức mạnh của ngọc rồng trên hành tinh đồng thời cảnh báo Granola không nên sử dụng chúng để trả thù Freeza. Nhưng với mong muốn trả thù và khao khát sức mạnh, Granola đã thu thập hai viên ngọc rồng Cerealian và triệu hồi rồng thần.

Dragon Ball Super: Rồng Thần mới lộ diện, liệu nó có đủ sức mạnh biến Granola thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ? - Ảnh 2.

Không giống với bất cứ rồng thần nào từng xuất hiện với thiết kế vô cùng lạ mắt, rồng thần lần này được đánh giá là đẹp và tinh tế hơn. Tiếp đến Oatmeel, là chiếc kính bảo hộ của Granola đã giúp hắn hỏi nhân vật Gramps về câu thần chú triệu hồi rồng thần, và giờ hắn có quyền nói ra bất kì điều ước nào, miễn là trong khả năng của rồng thần.

Chiếc kính Oatmeel tin rằng cậu có thể ước bằng ngôn ngữ bình thường. Và với gương mặt kiên quyết, Granola ước "Tôi... tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ ai. Hãy biến tôi trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ".

Dragon Ball Super: Rồng Thần mới lộ diện, liệu nó có đủ sức mạnh biến Granola thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ? - Ảnh 3.

Sau đó chap kết thúc trong sự ngỡ ngàng của các độc giả, có thể nói tại thời điểm này chúng ta vẫn chưa rõ ràng giới hạn của những viên ngọc rồng Cerealian và liệu nó có thực sự đáp ứng được điều ước của Grannola hay không?

Nhưng theo nhiều ý kiến thì khả năng rồng thần mới này sẽ không thể làm được vì cảm thấy nó yếu hơn sơ với rồng Namek và Trái đất. Có lẽ cho đến thời điểm hiện tại thì có Super Shenron mới có thể làm được điều này. Tuy nhiên chắc chắn Grannola sẽ tìm mọi cách để khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn bằng điều ước của rồng thần. Giờ đây chúng ta chỉ có thể chờ đến chap sau mới biết được chính xác điều gì sẽ diễn ra mà thôi.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Liệu rồng thần mới có đủ sức mạnh để thực hiện mọi điều ước hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!