Dragon Ball Super: Rồng thần mới có thể thành toàn điều ước cho Granola nhưng cũng bắt gã phải "trả phí"

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2021 06:00 PM

Những người hâm mộ Dragon Ball Super đang bắt đầu tự hỏi Granola đã đánh đổi thứ gì với con rồng.

Manga Dragon Ball Super sẽ được ra mắt với một chap mới trong tháng này và những thông tin xung quanh nó khiến các fan Bi Rồng không thể ngồi im. Trong chap 69, gã phản diện mới Granola đã thực hiện 1 điều ước với rồng thần mới. Granola ước rằng "Tôi... tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ ai. Hãy biến tôi trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ".

Thêm vào đó, con rồng mới xuất hiện hoàn toàn khác biệt với những rồng thần trước đó, đó là chỉ cần 2 viên ngọc rồng là có thể "triệu hồi" và có những năng lực kỳ lạ khác nên không rõ nó có thể thành toàn cho điều ước của Granola hay không?

Dragon Ball Super: Rồng thần mới có thể thành toàn điều ước cho Granola nhưng cũng bắt gã phải trả phí - Ảnh 1.

Và bây giờ, thông tin mới trong chap 70 đã xác nhận mong muốn của Granola sẽ không diễn ra đúng như kế hoạch hắn đã lên. Điều ước của Granola với Eternal Dragon là mong mình trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ thì ngay cả những con rồng khác cũng khó đáp ứng được. Thế nên, để điều ước này được thành hiện thực, Eternal Dragon đã thiết lập thêm các quy định như 1 cuộc trao đổi với Granola.

Theo các trang bản thảo được hé lộ, Eternal Dragon khiến Granola phải làm rõ điều ước của mình trước khi nó đưa ra câu trả lời. Con rồng nói rằng mình có thể biến điều ước kia thành hiện thực, nhưng đổi lại gã phản diện cũng phải chấp nhận một điều kiện bí ẩn trước. Không do dự và suy nghĩ nhiều, Granola đồng ý lập tức và nói rằng "để trở nên mạnh mẽ hơn luôn đòi hỏi sự hy sinh".

Dragon Ball Super: Rồng thần mới có thể thành toàn điều ước cho Granola nhưng cũng bắt gã phải trả phí - Ảnh 2.

Tất nhiên, những người hâm mộ Dragon Ball Super đang bắt đầu tự hỏi Granola đã đánh đổi thứ gì với con rồng để hiện thực hóa điều ước. Cần phải lưu ý rằng điều kiện mà rồng thần mới đưa ra chắc chắn sẽ không hề đơn giản, nó có thể khiến Granola phải thấy hối tiếc về sau này. Bởi có được nhiều sức mạnh thì cái giá phải trả cũng rất lớn. Thế nhưng, nếu việc có được sức mạnh lớn giúp Granola đánh bại Freeza thì lý do này sẽ giúp anh ta cảm thấy bớt mất mát đi 1 chút.