Dragon Ball Super: Phải chăng chính Thần Hủy Diệt Beerus mới là người đứng sau việc bộ tộc của Granola bị tiêu diệt?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/04/2021 03:32 PM

 
  thích

Nếu điều này diễn ra thì kẻ thù của Granola lại chính là một vị thần và muốn đánh bại đối thủ này "Kẻ Sống Sót" phải thực sự mạnh hơn nữa.

Từ trước đến nay hầu hết mọi người đều đổ lỗi cho sự hủy diệt của hành tinh Vegeta nơi sinh ra Goku là do Frieza, kẻ bất chấp tất cả làm đủ mọi điều xấu xa chỉ phục vụ cho mục đích của mình. Thế nhưng trong Dragon Ball Super chap 69 thì chúng ta mới biết được một sự thật rằng Frieza đã hủy diệt hành tinh Vegeta dưới sự chỉ đạo của Thần Hủy Diệt Beerus. Điều này là phù hợp với việc ở mỗi vũ trụ việc xóa sổ một hành tinh hay sự sống của một bộ tộc phải được sự thông qua của Thần Hủy Diệt.

Dragon Ball Super: Phải chăng chính Thần Hủy Diệt Beerus mới là người đứng sau việc bộ tộc của Granola bị tiêu diệt? - Ảnh 1.

Trong những diễn biến mới nhất của Dragon Ball Super, chúng ta dần dần thấy được sự xuất hiện và những hành động của "Kẻ Sống Sót" Granola. Anh xuất hiện với một mối hận thù rất lớn dành cho Frieza, kẻ đã đứng sau việc điều khiển đội quân Saiyan xóa sổ sự sống trên hành tinh Frieza và Granola là kẻ sống sót duy nhất. Chính vì mối hận thù này mà Granlo đã tìm được 2 viên ngọc rồng, đánh đổi cả tuổi thọ của mình để đổi lại 3 năm được sống với sức mạnh của chiến binh mạnh nhất vũ trụ, chỉ xếp sau các vị thần.

Vậy điều gì sẽ xảy ra và liệu Frieza có thực sự là kẻ đứng sau việc bộ tộc Frieza của Granola bị xóa sổ hay không hay người đứng sau điều này lại là Thần Hủy Diệt Beerus? Điều này có thể diễn ra nhưng tại sao Thần Hủy Diệt Beerus lại làm như vậy. Việc Frieza xin ý kiến của Beerus về việc mượn tay tộc Saiyan và tiêu diệt hành tinh của Granola có thể đã được thông qua. Sau đó để trừng phạt những hành động của người Saiyan, Beerus đã đồng ý cho Frieza tiêu diệt hành tinh Vegeta. Với tính cách có phần tàn bạo và khá kỳ quái của mình, Thần Hủy Diệt Beerus có thể là người đứng sau tất cả mọi chuyện và Frieza chỉ là kẻ nghe theo mệnh lệnh mà thôi.

Dragon Ball Super: Phải chăng chính Thần Hủy Diệt Beerus mới là người đứng sau việc bộ tộc của Granola bị tiêu diệt? - Ảnh 2.

Nếu điều trên là sự thật thì arc "Kẻ Sống Sót Granola" sẽ trở nên rất hấp dẫn. Với những tình tiết ở thời điểm hiện tại, Granola sẽ đi tìm Goku khi "Khỉ Con" là người Saiyan. Ban đầu cả 2 có thể sẽ diễn ra một trận chiến tuy nhiên sau đó khi biết được rằng tất cả mọi chuyện đều ra do Frieza dưới sự chỉ đạo của Beerus làm ra, liệu cả 2 sẽ có một màn phối hợp chiến đấu mà nhiều người mong đợi.

Thêm một điều nữa là nếu Thần Hủy Diệt Beerus mới là người đứng sau việc bộ tộc của Granola bị tiêu diệt sẽ dẫn đến việc muốn đánh bại được vị thần này thì Granola sẽ phải mạnh hơn nữa. Hiện tại điều ước mà rồng thần ban cho anh là chiến binh mạnh nhất vũ trụ nhưng vẫn xếp sau các vị thần. Nếu Thần Hủy Diệt Beerus mới là người đứng sau việc bộ tộc của Granola bị tiêu diệt là sự thật thì đây chính là động lực để Granola tiếp tục mạnh hơn. Điều này cũng sẽ mở ra một diễn biến mới phức tạp, bất ngờ và hấp dẫn hơn dành cho Dragon Ball Super.

Dragon Ball Super: Phải chăng chính Thần Hủy Diệt Beerus mới là người đứng sau việc bộ tộc của Granola bị tiêu diệt? - Ảnh 3.

Trên đây là quan điểm cá nhân của tác giả bài viết về việc Các bạn nghĩ sao về điều trên Thần Hủy Diệt Beerus mới là người đứng sau việc bộ tộc của Granola bị tiêu diệt. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!