Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét "xinh gái và giống vợ Shenron lắm"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/11/2021 05:29 PM

 
  thích

Vậy là rồng thần Toronbo trong manga Dragon Ball Super đã được xác nhận màu chính thức rồi!

Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét xinh gái và giống vợ Shenron lắm - Ảnh 1.

Vào sáng ngày hôm nay 4/11, những trang truyện Dragon Ball Super phiên bản Full Color chính thức của tập 16 mới ra mắt đã được phát hành tại Nhật Bản. Thông qua phiên bản Full Color này của Dragon Ball Super mà độc giả đã được biết màu sắc chính thức của rồng thần Cereal. Toronbo có màu sắc đẹp, nhẹ nhàng và cực kỳ fancy với cảm giác như đây là một "cô rồng cái" với phần vảy màu xanh ngọc, vây màu tím nhạt, da trắng và đôi mắt đỏ đặc trưng của rồng thần (rồng thần nào cũng có màu đỏ).

Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét xinh gái và giống vợ Shenron lắm - Ảnh 2.

Nhắc lại cho những người chưa đọc manga Dragon Ball Super biết, Toronbo là rồng thần mới xuất hiện đến từ hành tinh Cereal. Toronbo được tạo ra bởi những người Namek sống trên hành tinh Cereal hơn 500 năm trước. Rồng thần này chỉ được triệu hồi trong một nghi lễ để tôn vinh các chiến binh Namekian được coi là dũng cảm. Điều đặc biệt nhất là chỉ cần 2 viên ngọc rồng là đã có thể triệu hồi được Rồng thần này.

Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét xinh gái và giống vợ Shenron lắm - Ảnh 3.
Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét xinh gái và giống vợ Shenron lắm - Ảnh 4.
Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét xinh gái và giống vợ Shenron lắm - Ảnh 5.
Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét xinh gái và giống vợ Shenron lắm - Ảnh 6.
Dragon Ball Super: Nhìn màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo, fan nhận xét xinh gái và giống vợ Shenron lắm - Ảnh 7.

Một số fanart về màu sắc của rồng thần Toronbo

Vậy là với phiên bản màu chính thức này, các bức ảnh fanart trên mạng do fan tự tô màu trước đây xem như bỏ hết vì không có ai tô chính xác cả.

Nhận xét của fan Dragon Ball về màu sắc của rồng thần Toronbo:

- Nhìn Toronbo trông đẹp đôi với Shenron lắm nha!

- Xinh quá, mỗi nhân vật phải xây dựng khác nhau chứ sao bắt ai cũng phải ngầu được, con rồng này độc đáo ở chỗ là "xinh gái" nhất team rồng.

- Rồng thần Pókemon hệ nước nên màu phải hệ đó luôn chứ sao...

- Đẹp không chỗ chê, nhưng nhìn cứ giống rắn.

- Nhìn như con rồng ma, lên màu lại càng rợn...

- Con rồng này giống con kì nhông Mexico...

-Giống mấy con ma trong Inuyasha thế!

Cre: Dragon Ball Guild Vietnam

Sau khi nhìn thấy màu sắc chính thức của rồng thần Toronbo bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thích màu đó không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!