Dragon Ball Super: Nhân vật phản diện mới nhất là một kẻ giống hệt Vegeta trước đây?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2021 11:59 PM

Mối đe dọa mới nhất của Dragon Ball Super, "Kẻ Sống Sót" Granola có cá tính và hoàn cảnh rất giống Vegeta trước đây.

Khi người hâm mộ Dragon Ball lần đầu gặp Vegeta, anh ta là một nhân vật phản diện giận dữ muốn trả thù cho sự hủy diệt của chủng tộc của mình. Giờ đây, anh ấy là một anh hùng bất đắc dĩ vẫn còn sự tàn nhẫn nhưng rất tốt. Vegeta đã dịu đi phần lớn kể từ khi được giới thiệu ban đầu. Nhân vật phản diện mới nhất trong Dragon Ball Super, "Kẻ Sống Sót" Granola có thể mang lại những cảm giác về một Vegeta trước đây cho độc giả.

Dragon Ball Super: Nhân vật phản diện mới nhất là một kẻ giống hệt Vegeta trước đây? - Ảnh 1.

Granola đến từ chủng tộc Cerealian, những người cũng bị Frieza xóa sổ giống như người Saiyan. Tuy nhiên, điều khác biệt là Granola cũng tìm cách trả thù người Saiyan, vì họ đã giúp Frieza tiêu diệt chủng tộc của anh ta. Granola may mắn sống sót sau cuộc tấn công của người Saiyan vào thành phố của mình, và bây giờ phải trải qua những cơn ác mộng nghiêm trọng về quá khứ bi thảm đó.

Sau đó anh trở thành một kẻ sống ngoài vòng pháp luật, chờ đợi cơ hội để trả thù Frieza và những người Saiyan. Tuy nhiên, những hy vọng đó đã tan thành mây khói khi anh biết hành tinh Vegeta đã bị phá hủy bởi một thiên thạch. Thực tế đây là một lời nói dối được tạo ra bởi Frieza, người thực sự đã phá hủy hành tinh của Goku và Vegeta. Sau đó Granola biết tin rằng Frieza đã bị giết bởi Goku tại Namek. Anh ta kể từ khi biết về sự sống lại của Frieza và muốn nhân cơ hội này để trả thù.

Dragon Ball Super: Nhân vật phản diện mới nhất là một kẻ giống hệt Vegeta trước đây? - Ảnh 2.

Đây gần như là một Vegeta thứ 2, một mối hận thù lớn mà Granola mang tới. Sự khác biệt duy nhất là Vegeta là một hoàng tử được Frieza thu nhận để làm lính của mình và Vegeta không có cảm giác tin tưởng vào bất cứ ai. Sự trả thù của anh chủ yếu dựa trên niềm tự hào và danh hiệu hoàng tử Saiyan bị tước đoạt bởi Frieza nhưng giờ anh đã có gia đình và bạn bè. Granola có những mối quan hệ cá nhân và có những người mà anh ấy yêu mến. Giờ đây, anh ta không còn ai và muốn trả thù vì mất mát này và những nỗi đau mà anh ta phải chịu.

Bây giờ Frieza đã trở lại, Granola đang luyện tập để trở thành người giết anh ta, mặc dù điều này có thể khiến anh cuối cùng nhắm vào Vegeta và Goku, vì họ là truyền nhân của người Saiyan. Tiết lộ này có thể khiến Vegeta nhìn lại con đường của chính mình và cố gắng tiếp cận với Granola và đưa ra những lời khuyên cho nhân vật này. Trong khi Granola có khả năng giết Frieza nếu anh ta trở nên đủ mạnh, thì việc đối đầu với Goku và Vegeta là một thách thức lớn hơn nhiều. Anh ta cũng không biết sự thật về sự hủy diệt của Planet Vegeta. Granola hiện tin rằng đó chỉ là một tai nạn kỳ quái trong khi nó thực sự là do Frieza làm ra. Vegeta có thể sử dụng điều này làm lợi thế của mình để thuyết phục Granola.

Dragon Ball Super: Nhân vật phản diện mới nhất là một kẻ giống hệt Vegeta trước đây? - Ảnh 3.

Hiện tại vẫn chưa rõ Granola có kế hoạch gì để đạt được mục tiêu của mình nhưng chúng ta biết rằng anh ta đang để mắt đến Frieza, Vegeta và Goku. Với sự hồi sinh của Frieza, Granola chắc chắn không phải là người duy nhất muốn trả thù tên ác nhân này. Bây giờ Granola đã bắt được số 73 và sử dụng thông tin được lưu trữ trong ký ức của tên này để tìm hiểu thêm về người Saiyan và phong cách chiến đấu của họ.

Hy vọng rằng Vegeta sẽ đóng vai trò trung tâm trong câu chuyện này vì câu chuyện của anh ấy rất giống với Granola. Bây giờ Vegeta và Goku đã có gia đình, liệu anh có khiến trái tim hận thù của Granola được xoa dịu hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!