Dragon Ball Super: Ngắm con trai Vegeta thức tỉnh "Bản năng vô cực" ngầu không kém gì Goku

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2020 04:03 PM

 
  thích

Future Trunks là 1 nhân vật được nhiều fan Bi Rồng yêu thích và mọi người đều mong muốn được thấy anh chàng trong trạng thái Bản năng vô cực.

Kể từ khi Future Trunks được ra mắt, người hâm mộ Dragon Ball Z đã bị ấn tượng với anh chàng này. Future Trunks là con của Bulma và Vegeta ở trong một dòng thời gian khác. Thời điểm mà khi cậu sinh ra mọi thứ gần như đã bị phá hủy 1 cách tuyệt đối bởi Androi 17 và Androi 18. Cũng chính chúng đã hạ tất cả các chiến binh Z (ngoài Goku bị bệnh tim đã mất) và tạo nên 1 địa ngục trần gian ở Trái Đất.

Trải qua rất nhiều chuyện, các fan càng thêm trân trọng và yêu quý anh chàng tóc xanh này. Thậm chí mọi người còn tò mò muốn thấy hình dạng của Future Trunks trong trạng thái bản năng vô cực. Xin được nói qua, Bản năng vô cực là một hình thức đạt được khi con người hoàn thiện được kỹ năng Mastery of Self-Movement (Cơ thể hoạt động độc lập với não). Trong anime Dragon Ball Super, Goku đã đạt được trạng thái này trong một thời gian, và nó gây bất ngờ lớn đối với các vị thần hủy diệt bởi đó là một khả năng mà thậm chí họ cũng không thể kiểm soát hoàn hảo được.

Dragon Ball Super: Ngắm con trai Vegeta thức tỉnh Bản năng vô cực ngầu không kém gì Goku - Ảnh 1.

Ở trạng thái này, Goku có thể chiến đấu ngang sức với Jiren và các vị thần hủy diệt nhưng có vẻ nó không tồn tại được lâu và chỉ có thể kích hoạt bởi một tiến trình tiềm thức. Tuy nhiên, manga Dragon Ball Super đã cho thấy Goku đã có thể dễ dàng thức tỉnh "Dấu hiệu bản năng vô cực". Mà Dấu hiệu bản năng vô cực được Whis nhận xét là cánh cửa để tiến vào Bản năng vô cực đấy!

Để giúp người hâm mộ thỏa mãn mong ước của mình, trên Reddit, 1 nghệ sĩ được biết đến với cái tên 7SoldTheWorld đã chia sẻ bức ảnh thể hiện Future Trunks trong trạng thái này.

Dragon Ball Super: Ngắm con trai Vegeta thức tỉnh Bản năng vô cực ngầu không kém gì Goku - Ảnh 2.

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh phía trên, trông Future Trunks trông thật là ngầu khi ở trạng thái bản năng vô cực. Trunks vẫn mặc chiếc quần qurn thuộc của anh ấy nhưng nó khá là tơi tả. Đặc biệt, mái tóc dài của anh chàng cũng đổi sang màu bạc và khá phù hợp với hình thức "sức mạnh của 1 vị thần". Điều tương tự cũng xảy ra với lông mày của Future Trunks, trông anh thật lạnh lùng và thu hút. Ngoài ra, thanh kiếm anh cầm bị sứt mẻ nghiêm trọng ở phần mũi, với những vết nứt lan xuống lưỡi kiếm, mang lại cảm giác anh đã phải chiến đấu khó khăn như thế nào.

Cùng ngắm thêm 1 số hình ảnh fan art khác của Future Trunks ở trạng thái này nhé!

Dragon Ball Super: Ngắm con trai Vegeta thức tỉnh Bản năng vô cực ngầu không kém gì Goku - Ảnh 3.
Dragon Ball Super: Ngắm con trai Vegeta thức tỉnh Bản năng vô cực ngầu không kém gì Goku - Ảnh 4.
Dragon Ball Super: Ngắm con trai Vegeta thức tỉnh Bản năng vô cực ngầu không kém gì Goku - Ảnh 5.

YouTube Trunks Ultra Instinct Vs Golden Freezer

Sau khi xem hình ảnh trên, bạn có hy vọng Future Trunks sẽ đạt được trạng thái Bản năng vô cực trong Dragon Ball Super không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!