Dragon Ball Super: Nếu không thể thực hiện điều ước với Rồng thần Namek thì Moro sẽ gây ra những chuyện kinh khủng gì?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/03/2019 12:00 PM

Trong Dragon Ball Super, có khi nào Moro giận quá hóa làm bừa, không triệu hồi được rồng thần hấp thụ luôn sức mạnh của ngọc rồng không nhỉ?

Trong chapter 44 Dragon Ball Super chúng ta đã được chứng kiến phần nào sức mạnh của ác nhân Moro và ý đồ đi tìm Ngọc Rồng của hắn.

Hóa ra, tên lính "đào ngũ" của quân đoàn Frieza đã nói cho Moro biết về Rồng thần Namek và những điều ước. Thế nên, sau khi thoát khỏi sự giam cầm trong nhà tù của Đội tuần tra Ngân hà, cả 2 cùng đi đến hành tinh Namek để tìm Rồng Thần nhằm tìm kiếm điều ước cho riêng mình.

Hiện tại chúng ta chưa biết điều ước của Moro là gì nhưng nhiều người cho rằng hắn muốn gặp Rồng Thần để "nhờ vả" phôi phục lại toàn bộ sức mạnh để có thể phá hủy cả vũ trụ nhằm trả thù những cực khổ mà hắn đã phải nếm trải trong hàng triệu năm qua.

Dragon Ball Super: Nếu không thể thực hiện điều ước với Rồng thần Namek thì Moro sẽ gây ra những chuyện kinh khủng gì? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một điều mà hắn không biết, nếu muốn sử dụng Rồng thần Namek thì phải biết tiếng Namek, tức là dù chiếm được Ngọc Rồng thì chưa chắn hắn đã thực hiện được dã tâm của mình.

Nếu bạn quên, Rồng thần của Namek do trưởng lão Guru của hành tinh này tạo ra bằng cách lấy những mảnh vỡ của Ngọc rồng Siêu cấp và có tên là Porunga. Khác với Rồng thiêng Shenron của Trái Đất, Rồng thần Porunga có thân hình màu xanh to lớn, đồ sộ và đáng sợ hơn. Và có lẽ do cơ thể Porunga vừa lực lưỡng, vừa cơ bắp hơn Shenron nên ngọc rồng Namek cũng to hơn hẳn ngọc rồng Trái Đất.

Dragon Ball Super: Nếu không thể thực hiện điều ước với Rồng thần Namek thì Moro sẽ gây ra những chuyện kinh khủng gì? - Ảnh 2.

Để gọi được Rồng Thần Namek thì phải đọc đúng thần chú của người Namek và đặc biệt phải biết tiếng Namek.

Cách triệu hồi Rồng Porunga tương tự với Rồng Shenron nhưng nếu ai đó muốn triệu hồi Porunga thì phải đọc một câu thần chú Namek và để nói mong muốn với Rồng của Namek thì cũng phải nói bằng ngôn ngữ của người Namek.

Ban đầu, điều ước của Rồng Porunga nhiều hơn của Rồng Shenron vì nó có thể thực hiện 3 điều ước bất kì miễn là không vượt qua giới hạn quyền năng của người tạo ra nó. Nhưng sau khi Rồng thiêng Shenron được Dende (Ốc tiêu) hoàn sinh thì chuyện này đã thay đổi. Thay vì chỉ cho 1 điều ước như trước kia, Shenron sẽ cho ta 3 điều ước như Rồng thần Porunga ở hành tinh Namek.

Về sức mạnh, Porunga có ưu điểm hơn Shenron là có thể hồi sinh cả những người đã được hồi sinh trước đó và những người đã chết nhiều năm. Quan trọng hơn nữa, Porunga còn có thể hồi sinh được cả Rồng thiêng.

Dragon Ball Super: Nếu không thể thực hiện điều ước với Rồng thần Namek thì Moro sẽ gây ra những chuyện kinh khủng gì? - Ảnh 3.

Nhưng Moro là ai cơ chứ, hắn đâu phải một kẻ tầm thường, hắn đã sống 10 triệu năm rồi. Đã thế, khả năng của hắn còn cực "bá đạo" là hút năng lượng từ các sinh vật sống trên các hành tinh và hấp thụ cho bản thân để liên tục gia tăng sức mạnh.

Bạn có thể nghĩ trường hợp hắn có thể bắt một người Namek nào đó giúp bản thân đọc điều ước nguyện, nhưng từ trước đến nay chúng ta cũng biết người dân Namek vốn rất anh hùng, họ không chịu khuất phục trước những thế lực xấu xa, sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ quê hương đất nước. Nên nếu Moro muốn "lợi dụng" họ là một điều vô cùng khó khăn.

Do đó, tôi đã nảy ra một ý tưởng thế này. Biết đâu Moro giận quá hóa làm bừa, không triệu hồi được rồng thần hấp thụ luôn sức mạnh của ngọc rồng thì sao nhỉ? Dù sao thì sở trường của hắn cũng là đi hấp thụ năng lượng từ vạn vật xung quanh để gia tăng sức mạnh cho mình mà.

Dragon Ball Super: Nếu không thể thực hiện điều ước với Rồng thần Namek thì Moro sẽ gây ra những chuyện kinh khủng gì? - Ảnh 4.

Một kẻ "ăn thịt người" như Moro chắc sẽ không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình đâu. Trong chap 46 mới ra mắt, chúng ta cũng nhìn thấy cảnh Moro đang tàn sát người dân Namek, nhưng con người hiền lành chất phác nên cơ hội hắn thực hiện được điều ước với Rồng thần càng xa xôi. À, nhưng Moro là phù thủy mà, biết đâu hắn có kiểu tà thuật gì có thể điều khiển tâm trí người khác thì sao nhỉ?

Mà thôi, để biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra, hãy cùng đón đọc nhưng tập tiếp theo của manga Dragon Ball Super được ra mắt nhé!