Dragon Ball Super: Nếu Granolah đọ sức với 2 chiến binh Saiyan, cuộc chiến sẽ đi về đâu?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/04/2021 12:00 PM

 
  thích

Cuộc chiến giữa những chiến binh mạnh nhất vũ trụ hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.

Trong Dragon Ball Super chap 71, Heeters dự định để Granolah tiêu diệt hộ Goku và Vegeta. Nhưng trên thực tế, mục tiêu chính của Granolah lại là Frieza chứ không phải 2 chiến binh người Saiyan.

Nhưng dù cuộc cuộc chiến giữa 3 kẻ mạnh là không thể tránh khỏi. Vậy kết quả trận đấu giữa Vegeta và Goku chống lại Granolah trong Dragon Ball Super sẽ ra sao? Dưới đây là dự đoán của tôi:

1. Sau khi Goku, Vegeta và Granolah đọ sức với nhau, có khả năng họ sẽ trở thành đồng minh

Dragon Ball Super: Nếu Granolah đọ sức với 2 chiến binh Saiyan, cuộc chiến sẽ đi về đâu? - Ảnh 1.

Granolah không phải tự nhiên mà nhắm đến Vegeta và Goku, mà anh đã bị rơi vào một cái bẫy của nhóm Heeters. Thậm chí, kẻ tên Macki từ nhóm Heeter còn đến tận trái đất để tìm Goku và Vegeta, đưa họ đến vị trí của Granolah bằng một lời nói dối với âm mưu để họ có thể loại bỏ nhau. Nhưng trong những tình huống như thế này, thường sẽ có một khoảnh khắc mà các võ sĩ nhận ra cuộc chiến của họ bị giật dây và mục đích của họ là vô nghĩa, lúc ấy họ sẽ quay ra cùng chống lại kẻ thù chung. Đặc biệt là bây giờ còn có những dấu hiệu cho thấy Heeters mới là kẻ thù thực sự mà họ phải chống lại.

Thêm nữa, từ khi xuất hiện cho đến nay, Granolah có vẻ như là một người tốt. Vấn đề duy nhất của anh ta là có ác cảm với người Saiyan. Và vì địa điểm của trận chiến dường như sẽ xảy ra trên hành tinh Cereal, nên tôi thậm chí còn cảm thấy rằng có khả năng ông lão cuối cùng của người Namek trên hành tinh này có thể sẽ phá vỡ trận chiến kia. Hoặc là ông ấy sẽ buộc trận đấu phải dừng lại, hay biết đâu có điều gì đó xảy ra với Monaito khiến Granolah tập trung vào một hướng khác.

2. Nhưng cuộc chiến này vẫn sẽ xảy ra, vậy ai sẽ là người chiến thắng?

Dragon Ball Super: Nếu Granolah đọ sức với 2 chiến binh Saiyan, cuộc chiến sẽ đi về đâu? - Ảnh 2.

Sau tất cả, tôi nghĩ sự hiểu lầm giữa Granolah, Goku và Vegeta sẽ nhanh chóng được giải quyết dù cuộc chiến giữa 3 chiến binh mạnh mẽ này vẫn sẽ xảy ra và nó kéo dài một hoặc hai chương.

Dưới đây là 2 khả năng sẽ xảy ra trong cuộc chiến này:

- Thứ nhất: Nếu đánh giá theo sức mạnh, Goku và Vegeta có lẽ sẽ vượt trội hơn Granolah. Bởi vì mặc dù Granolah được rồng thần giúp trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ nhưng sức mạnh của Goku đang phát triển theo hướng sức mạnh của Thiên Sứ, trong khi Vegeta đã được huấn luyện để đạt đến sức mạnh của Thần Hủy Diệt.

- Thứ hai: Trận chiến này có thể sẽ mở đầu với sự vượt trội của Granolah. Rồng thần Toronbo thực sự cung cấp sức mạnh cho Granolah đến mức anh ta có thể vượt qua cấp độ của Goku và Vegeta vào thời điểm Granolah đưa ra yêu cầu của mình. Nhưng sau khi chiến đấu, Vegeta và Goku đã trải qua một đợt tăng sức mạnh khiến họ vượt qua Granolah.

Ví dụ, Vegeta có thể giải phóng bản thân khỏi trách nhiệm về tội lỗi của dân tộc Saiyan và đạt được tư duy hủy diệt như Beerus và trở thành Thần Hủy Diệt. Hoặc Goku có thể đạt đến cảnh giới dùng Ultra Instinct mà không cần thay đổi hình dạng. Đó sẽ là chìa khóa để 2 chiến binh saiyan đánh bại Granolah.

Cuối cùng, sẽ không có ai chiến thắng và trọng tâm của cuộc chiến sẽ bị đổi hướng, Granolah, Vegeta và Goku cùng quay sang nhắm vào Heeter.

3. Heeters sẽ phải đối mặt với cả Granolah, Goku và Vegeta

Dragon Ball Super: Nếu Granolah đọ sức với 2 chiến binh Saiyan, cuộc chiến sẽ đi về đâu? - Ảnh 3.

Đúng là Frieza là một mối đe dọa lớn, nhưng Granolah, Vegeta và Goku cũng không phải là mối đe dọa nhỏ với nhóm Heeter.

Cụ thể, Ultra Instinct Goku có thể dễ dàng vượt qua Frieza. Tương tự như vậy với Vegeta, nếu anh ta trở thành Thần Hủy Diệt. Bạn có còn nhớ Toppo đã có thể đánh bại Frieza khi giải phóng sức mạnh của Thần Hủy Diệt không? Và nếu Granolah thực sự được rồng thần ban cho sức mạnh hơn cả Goku và Vegeta thời điểm điều ước diễn ra, điều đó có nghĩa là anh ta cũng thực sự có thể xử lý Frieza. Thế nên nếu 3 chiến binh này sau khi đánh nhau một hồi lại quay ra hợp sức chống lại Heeters khi biết mình bị lừa thì mấy kẻ xấu này sẽ nguy to.